AFF suzuki cup 2020

AFF suzuki cup 2020 มาดามแป้งมั่นใจ ขุนพลหลักกลับจากต่างแดน

ในช่วงเวลานี้ฟุตบอลทีมชาติไทย ลงทำการซ้อมแบบฟูลทีม ก่อนทำการฟาดแข้งกับเมียนมา หลังจากที่ได้รับข่าวดี จากการกลับมาของ “อุ้ม” ธีราทร บุญมาทัน และดาวเด่นของเรา “เจ” ชนาธิป สรงกระสินธ์ ได้เข้ามาร่วมทีมกำลังหลัก ให้กับทีมชาติไทย ให้มีความแข็งแกร่ง ทางด้านของผู้จัดการทีมสาวสวยมาดามแป้งก็ได้มีการกล่าวถึงความเชื่อมั่น จากการเข้ามาเสริมทัพของนักกีฬาทั้ง 2 รายนี้ว่า จะมาเพิ่มเติมเสริมความแข็งแกร่งให้กับทีมชาติไทย ในการแข่งขัน AFF suzuki cup 2020…

View More AFF suzuki cup 2020 มาดามแป้งมั่นใจ ขุนพลหลักกลับจากต่างแดน
ตำนานนักบาส NBA

ตำนานนักบาส NBA ที่โครตเก่งที่สุด หลังหมดยุคไมเคิล จอร์แดน

  MJ  ชื่อย่อไมเคิล จอร์แดน ตำนานนักบาส NBA ที่ผู้คนทั่วโลกที่ชื่นชอบเกมกีฬาชนิดนี้  ยอมรับว่าเป็นนักกีฬาที่เก่งที่สุดของวงการเกมกีฬาชนิดนี้แล้ว หลังจากหมดยุคไมเคิล จอร์แดนไป ก็ได้เริ่มมีนักกีฬาบาสหลายคน เริ่มที่จะฉายแววมีฝีมือที่ใกล้เคียงกับไมเคิล จอร์แดน ในวันนี้เราจึงจะมาจัดอันดับกับ 3 สุดยอดตำนานนักบาส NBAที่โครตเก่งที่สุด หลังยุค MJ  ให้ได้ทำความรู้จักอาจจะมีจะมีนักบาสที่คุณชื่นชอบอยู่ด้วยก็ได้ ไปดูกันเลยดีกว่า 2 รายชื่อ ตำนานนักบาส NBA…

View More ตำนานนักบาส NBA ที่โครตเก่งที่สุด หลังหมดยุคไมเคิล จอร์แดน
นักสนุกเกอร์

นักสนุกเกอร์ จากคนธรรมดากลับกลายเป็นมหาเศรษฐีที่ร่ำรวยอันดับโลก

   เกมกีฬาสนุกเกอร์ จุดเริ่มต้นเป็นกีฬาที่เล่นกันในกองทัพอังกฤษในศตวรรษที่ 19   เป็นกิจกรรมยามว่างตอนที่อยู่ประจำการกองทัพในประเทศอินเดีย  ใช้เวลาไม่นานมันก็กลับกลายเป็นกีฬาที่ผู้คนต่างชื่นชอบกันอย่างมาก แต่ก็มีกลุ่มคนบางกลุ่ม ที่ไม่ค่อยชื่นชอบกีฬานี้ เพราะรู้สึกไม่ตื่นเต้น ดูแล้วง่วงนอน รู้หรือไม่ว่าเกมกีฬาสนุกเกอร์ที่เรามองว่ามันน่าเบื่อ แต่รายได้ของนักกีฬาสามารถพลิกชีวิต จากคนธรรมดากลับกลายเป็นมหาเศรษฐีที่ร่ำรวยอันดับโลกได้เลย  แล้วอยากรู้กันหรือไม่ว่า 3 อันดับตำนาน นักสนุกเกอร์ ที่ร่ำรวยเป็นมหาเศรษฐีจากอาชีพนี้จะมีใครบ้าง  ไม่แน่นักสนุกเกอร์คนนั้นอาจเป็นคนที่เราเป็นแฟนคลับก็ได้ 3 รายชื่อ นักสนุกเกอร์ ที่รวยเป็นมหาเศรษฐี ได้แก่ อันดับที่…

View More นักสนุกเกอร์ จากคนธรรมดากลับกลายเป็นมหาเศรษฐีที่ร่ำรวยอันดับโลก
การเล่นกีฬา

การเล่นกีฬา ดีต่อสุขภาพ และปลอดภัยสำหรับผู้สูงอายุ แต่จะมีกีฬาอะไรบ้าง

การเล่นกีฬา นั้นเป็นสิ่งที่ดี แต่เมื่อเราอายุเข้าสู่ช่วงผู้สูงอายุ สภาพร่างกายก็คงจะไม่แข็งแรงเหมือนกับหนุ่มสาวอย่างแน่นอน แต่อย่างไร การเล่นกีฬา ยังถือว่ามีความจำเป็นอย่างมาก เพราะมันจะทำให้ระบบต่าง ๆ ของร่างกายยังทำงานได้ดีขึ้น แล้วควรจะเล่นกีฬาแบบใดที่เหมาะสมกับผู้สูงอายุ วันนี้เราเลยจะมาแนะนำ 3 กีฬา ที่เหมาะกับผู้สูงอายุ ได้ทั้งสุขภาพที่แข็งแรง และปลอดภัยอีกด้วย การเล่นกีฬา ที่เหมาะกับผู้สูงอายุ มีกีฬาดังนี้ กีฬาว่ายน้ำ กีฬาชนิดนี้อาจไม่ค่อยได้รับความนิยมสักเท่าไร แต่ถ้าย้อนไปในวัยเด็กต้องบอกเลยว่า ทุกคนต่างชื่นชอบในกีฬาชนิดนี้อย่างมาก กีฬาว่ายน้ำ…

View More การเล่นกีฬา ดีต่อสุขภาพ และปลอดภัยสำหรับผู้สูงอายุ แต่จะมีกีฬาอะไรบ้าง