ราฟาเอล นาดาล

ไว้ลายราชาคอร์ดดิน ราฟาเอล นาดาล คว่ำ โนวัค ยอโควิช 3-0 เซต คว้าแชมป์เฟรนช์ โอเพ่น

        ราฟาเอล นาดาล ในการแข่งขันเทนนิส รายการแกรนด์สแลม เฟรนช์ โอเพ่น 2020 เพื่อชิงเงินรางวัลรวมกว่า 38,000,000 ยูโร หรือเท่ากับ 1,406,000,000 บาท ที่โรล็องด์ การ์โรส กรุงปารีส ฝรั่งเศส ในวันอาทิตย์ที่ 11 ตุลาคม 63 ที่ผ่านมา เป็นการเดินทางมาสู่รอบชิงชนะเลิศ ซึ่งไฮไลท์อยู่ที่ประเภทชายเดี่ยวระหว่าง…

View More ไว้ลายราชาคอร์ดดิน ราฟาเอล นาดาล คว่ำ โนวัค ยอโควิช 3-0 เซต คว้าแชมป์เฟรนช์ โอเพ่น
ราฟาเอล นาดาล

ราฟาเอล นาดาล ผงาดบัลลังก์แชมป์เฟร้นช์ โอเพ่น สมัยที่ 13 สามารถเอาชนะ โนวัค ยอโควิช

                ราฟาเอล นาดาล นักเทนนิสมือวางอันดับ 2 ของโลก ผงาดคว้าแชมป์ เฟร้นช์ โอเพ่น 2020 หลังเดินหน้าเอาชนะ โนวัค ยอโควิช มือ 1 ของโลกไปแบบขาดลอย 3 – 0 เซต พร้อมกันนี้ยังเป็นการคว้าแชมป์ เฟร้นช์ โอเพ่น สมัยที่ 13…

View More ราฟาเอล นาดาล ผงาดบัลลังก์แชมป์เฟร้นช์ โอเพ่น สมัยที่ 13 สามารถเอาชนะ โนวัค ยอโควิช
มาร์ก เซลบี้

มาร์ก เซลบี้ เฉือน มาร์ติน กูลด์ ใน 9-8 คว้าแชมป์สนุกเกอร์ ยูโรเปียน มาสเตอร์ 2020

มาร์ก เซลบี้ แข่งขันสนุกเกอร์ ยูโรเปียน มาสเตอร์ 2020 รอบชิงชนะเลิศ แข่งขันในระบบ 9 ใน 17 เฟรม “ฉลามหิน”มาร์ก เซลบี้ มือ 4 ของโลก แชมป์โลก 3 สมัย พบกับ มาร์ติน กูลด์ ที่พลิกล็อคล้ม จัดด์ ทรัมป์…

View More มาร์ก เซลบี้ เฉือน มาร์ติน กูลด์ ใน 9-8 คว้าแชมป์สนุกเกอร์ ยูโรเปียน มาสเตอร์ 2020
จัดด์ ทรัมป์

จัดด์ ทรัมป์ กด ไคเรน วิลสัน 5-2 เข้ารอบรอง สนุกเกอร์ ยูโรเปียน มาสเตอร์ 2020 รอบ 8 คนสุดท้าย

จัดด์ ทรัมป์ แข่งขันสนุกเกอร์ ยูโรเปียน มาสเตอร์ 2020 รอบ 8 คนสุดท้าย แข่งขันในระบบ 5 ใน 9 เฟรม “ซ้ายปืนกล” จัดด์ ทรัมป์มือ 1 ของโลก เจ้าของแชมป์โลก ปี 2019 แชมป์เก็บคะแนนสะสม 17 รายการ…

View More จัดด์ ทรัมป์ กด ไคเรน วิลสัน 5-2 เข้ารอบรอง สนุกเกอร์ ยูโรเปียน มาสเตอร์ 2020 รอบ 8 คนสุดท้าย
Miami Heat

Miami Heat ต่อลมหายใจ ในเกมการแข่งขันคว้าแชมป์ NBA ที่ยังมีหวังอยู่ในตอนนี้

Miami Heat เกมการแข่งขัน NBA Finalในเกมที่ 5 นี้เปิดการแข่งขันด้วยการที่ LA laker นั้นมีเกมที่ เกมนำนำMiami Heat อยู่ 3 ต่อ 1 เกม ทำให้ถ้าหากว่า La Lakers นั้นสามารถเอาชนะเกมนี้ไปได้ ก็จะได้คว้าแชมป์ NBA ฤดูกาลนี้ไปครอง แต่ถ้าMiami…

View More Miami Heat ต่อลมหายใจ ในเกมการแข่งขันคว้าแชมป์ NBA ที่ยังมีหวังอยู่ในตอนนี้
มาร์ก เซลบี้

มาร์ก เซลบี้ เบียด สจ๊วต บิงแฮม 5-4 เข้า 8 คน ในการแข่งขันสนุกเกอร์ ยูโรเปียนมาสเตอร์ 2020

มาร์ก เซลบี้ ในการแข่งขันสนุกเกอร์ ยูโรเปียนมาสเตอร์ 2020  รอบ 16 คนสุดท้าย มาร์ก เซลบี้ เจ้าของแชมป์โลก 3 สมัย อดีตมือ1 ของโลก พบกับ สจ๊วต บิงแฮม อดีตแชมป์โลกปี 2015 รอบนี้เล่นระบบ 5 ใน 9 เฟรม…

View More มาร์ก เซลบี้ เบียด สจ๊วต บิงแฮม 5-4 เข้า 8 คน ในการแข่งขันสนุกเกอร์ ยูโรเปียนมาสเตอร์ 2020
เดชดำรงค์ ส.อำนวยศิริโชค

เดชดำรงค์ ส.อำนวยศิริโชค ไม่หวั่นเรื่องอายุ พร้อมสู้ ศึกวัน แชมเปี้ยนชิพ ที่สิงคโปร์

เดชดำรงค์ ส.อำนวยศิริโชค กำปั้นไทยจอมเก๋า ระบุไม่หวั่นเรื่องอายุ และพร้อมสู้ศึกวัน แชมเปี้ยนชิพ รายการที่สิงคโปร์วันที่ 9 ตุลาคมที่ผ่านมา สำหรับเดชดำรงค์ ส.อำนวยศิริโชค อดีตแชมป์โลก ONE รุ่นสตรอว์เวต การต่อสู้แบบผสมผสาน (เอ็มเอ็มเอ) ชาวไทยคนแรกและคนเดียวของ วัน แชมเปี้ยนชิพ มีโปรแกรมสำคัญในการขึ้นสู้ศึก ONE: REIGN OF DYNASTIES วันศุกร์ที่ 9…

View More เดชดำรงค์ ส.อำนวยศิริโชค ไม่หวั่นเรื่องอายุ พร้อมสู้ ศึกวัน แชมเปี้ยนชิพ ที่สิงคโปร์
Dog Collar แมตช์สวมปลอกคอ

นักมวยปล้ำ Dog Collar แมตช์สวมปลอกคอ ที่ค่าย ออลอีลีทเรสลิ่งได้นำแมตช์สุดโหดอีกครั้ง

               แมตช์สวมปลอกคอ นับเป็นเวลากว่า 37 ปีจากครั้งแรกที่แมตช์สวมปลอกคอเกิดขึ้น จนกระทั่งในปี 2020 ที่ค่ายอย่างออลอีลีทเรสลิ่งได้ตัดสินใจนำแมตช์สุดโหดกลับมาอีกครั้ง หลังจากที่หายไปตามกาลเวลาและฉายออกโทรทัศน์ครั้งสุดท้ายนับสิบปีก่อนนั่นเอง โดยประวัติศาสตร์ของแมตช์นี้ก็มีจุดเริ่มต้นมาจากสมาคมของจิม ครอคเก็ตต์ซึ่งเป็นค่ายใหญ่ในเวลานั้นแข่งกับเวิลด์เรสลิ่งเฟดเดอเรชั่นนั่นเอง แมตช์สวมปลอกคอ จุดเริ่มต้นมาจากการที่ไพเพอร์เอาปลอกคอสุนัขมามอบเป็นของขวัญ จนในรายการสตาร์เคจที่เขาทั้งสองต้องสู้กัน                สำหรับแมตช์สวมปลอกคอนั้นเกิดขึ้นครึ่งแรกในปี 1983 ที่เกรก วาเลนไทน์ต้องป้องกันแชมป์สหรัฐอเมริกากับผู้ท้าชิงอย่างร็อดดี้ ไพเพอร์ ซึ่งจุดเริ่มต้นมาจากการที่ไพเพอร์เอาปลอกคอสุนัขมามอบเป็นของขวัญ จนกระทั่งในรายการสตาร์เคจที่เขาทั้งสองต้องสู้กัน และสุดท้ายจะเป็นไพเพอร์จะจัดการศัตรูของเขาด้วยการชกด้วยโซ่ก่อนจะจับวาเลนไทน์รัดขาแล้วกดนับสามชนะไป                จนกระทั่งในปี…

View More นักมวยปล้ำ Dog Collar แมตช์สวมปลอกคอ ที่ค่าย ออลอีลีทเรสลิ่งได้นำแมตช์สุดโหดอีกครั้ง
ตำนานมวยปล้ำหญิง

แจ๊ซ ตำนานมวยปล้ำ แชมป์หญิง ที่เพิ่งลาสังเวียนไปอย่างเงียบ ๆ ทำเอาแฟน ๆ ต่างก็พากันคิดถึง

               แจ๊ซ ตำนานมวยปล้ำ ถือว่าเป็นการบอกลาไปอย่างเงียบ ๆ สำหรับแจ๊ซอดีตแชมป์หญิงของสมาคมเวิลด์เรสลิ่งเอนเตอร์เทนเมนต์และเนชั่นแนลเรสลิ่งแอนไลแอนซ์ที่ได้ประกาศว่าเธอจะเลิกปล้ำผ่านรายการสัมภาษณ์ของคริส วาน เวลทด้วยวัย 48 ปี หลังจากที่เธอได้รับอาการบาดเจ็บจนสละแชมป์ไปเมื่อปีก่อน รวมทั้งปัญหาส่วนตัวและภาวการณ์แพร่ระบาดของโควิด -19 ที่ทำให้เธอไม่พร้อมขึ้นปล้ำไปทั่วประเทศเหมือนอย่างเคย แจ๊ซ ตำนานมวยปล้ำ อดีตแชมป์หญิงของสมาคมเวิลด์เรสลิ่งเอนเตอร์เทนเมนต์และเนชั่นแนลเรสลิ่งแอนไลแอนซ์ ที่ประกาศลาวงการ สำหรับแจ๊ซนั้นแจ้งเกิดกับค่ายอีซีดับเบิ้ลยูในฐานะนักมวยปล้ำหญิงจอมโหด ก่อนที่จะมีโอกาสได้สู้กับอดีตเพื่อนร่วมทีมอย่างเจสัน ไนท์ในรายการฮีทเวฟและอยู่กับสมาคมไปจนถึงวันที่ปิดตัวลงในปี 2001 จนกระทั่งช่วงท้ายปีที่สมาคมเวิลด์เรสลิ่งเอนเตอร์เทนเมนต์ได้เซ็นสัญญาเธอไปร่วมค่ายพร้อมกับฝึกสอนมวยปล้ำเพื่อให้เจ้าตัวพัฒนาทักษะต่อไป จากนั้นไม่นานเธอก็ได้เปิดตัวกับสมาคมเป็นครั้งแรกในรายการเซอร์ไวเวอร์ ซีรีย์สปีนั้นนั่นเอง…

View More แจ๊ซ ตำนานมวยปล้ำ แชมป์หญิง ที่เพิ่งลาสังเวียนไปอย่างเงียบ ๆ ทำเอาแฟน ๆ ต่างก็พากันคิดถึง
รายการฮัลโลวีน ฮาวอค

การกลับมาของ รายการฮัลโลวีน ฮาวอค รายการมวยปล้ำในตำนานที่จะกลับมาอีกครั้ง

               รายการฮัลโลวีน ฮาวอค สำหรับแฟน ๆ รุ่นเก่าของวงการมวยปล้ำคงต้องรู้จักชื่อของรายการฮัลโลวีน ฮาวอคที่เป็นหนึ่งในโชว์ที่โดดเด่นที่สุดของค่ายเวิลด์แชมป์เปี้ยนชิพเรสลิ่งที่เคยครองความยิ่งใหญ่ตลอดยุค 90 โดยรายการมวยปล้ำในตำนานที่อิงจากเทศกาลผีนี้มักจะมีแมตช์สนุกๆ อยู่ตลอดไม่ว่าจะเป็นการเจอกันระหว่างบิล โกลด์เบิร์กกับไดม่อน ดัลลาสเพจในปี 1998 และแมตช์ของสติงกับเจค โรเบิร์ตในกติกาพิเศษอย่างถุงมือเหมืองแร่นั่นเอง รายการฮัลโลวีน ฮาวอค ที่ทางค่ายเอนเอกซ์ที จะจัดขึ้นที่สนามแคปิตอลเรสลิ่งเซนเตอร์ในวันที่ 28 ตุลาคมนี้                โดยในปี 1992 นั้นรายการฮัลโลวีน…

View More การกลับมาของ รายการฮัลโลวีน ฮาวอค รายการมวยปล้ำในตำนานที่จะกลับมาอีกครั้ง