โคบี้ ไบรอันต์ 1

“โคบี้ ไบรอันต์” ขึ้นปกเกมบาสเก็ตบอลสุดฮิต NBA 2K21 เวอร์ชั่นพิเศษ

โคบี้ ไบรอันต์ อดีตนักบาสเก็ตบอลระดับซูเปอร์สตาร์ผู้ล่วงลับ ได้ถูกเลือกให้ขึ้นปกเกมยัดห่วงสุดฮิตอย่าง NBA 2K21 เวอร์ชั่นพิเศษ เพื่อรำลึกถึงการจากไปของเจ้าตัว โคบี้ ไบรอันต์ ถูกเลือกให้ขึ้นปกเกมดฮิต โดย โคบี้ ไบรอันต์ อดีตตำนานยัดห่วงชื่อก้องของทีม แอลเอ เลเกอร์ส เสียชีวิตจากอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์ตกที่เมืองคาลาบาซาส ของมหานครลอสแองเจลิส มลรัฐแคลิฟอร์เนีย เมื่อวันที่ 27 มกราคมที่ผ่านมา ซึ่งนอกจากเจ้าตัวแล้วยังมีผู้เสียชีวิตอีก 4…

View More “โคบี้ ไบรอันต์” ขึ้นปกเกมบาสเก็ตบอลสุดฮิต NBA 2K21 เวอร์ชั่นพิเศษ
กีฬาที่นิยม 4

แนะนำกีฬาที่เป็นที่นิยมของคนไทย

            กีฬาในประเทศไทยนั้นมีมากมายหลากหลายประเภท แต่ทั้งนี้ก็มีกีฬาที่เป็นที่นิยมของคนไทยที่ได้ทำการจัดอันดับออกมาแล้วว่าคนไทยนั้นมีการเลือกเล่นมากที่สุด บทความเกี่ยวกับกีฬานี้จึงจะพาไปดูว่า กีฬาที่นิยม ของคนไทยนั้นมีกีฬาอะไรบ้าง หากอยากรู้แล้วตามบทความนี้ไปดูกันเลย เราจะมาแนะนำ กีฬาที่นิยม ของคนไทยกันไห้ได้ชมกันค่ะ             กีฬาที่นิยมของคนไทยอันดับแรกนั้นคงเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากกีฬา แบดมินตัน เพราะเป็นกีฬาที่คนทุกเพศ ทุกวัย สามารถที่จะเข้าถึงได้ง่าย มีวิธีในการเล่น และกฎกติกาที่ค่อนข้างจะง่าย ไม่ซับซ้อน จึงจะเห็นได้ว่าคนไทยส่วนใหญ่มักจะเล่นกีฬาแบดมินตันกันเป็นส่วนมาก และยังสามารถเล่นได้ทุกสถานที่ เพียงแค่มีพื้นที่โล่งกว้างเท่านั้นก็สามารถที่จะเล่นกีฬาแบดมินตันได้แล้ว ตามสวนสาธารณะส่วนใหญ่จึงจะเห็นคนไทยจำนวนมากนิยมเล่นแบดมินตันกัน แต่หากผู้ที่จริงจังในการเล่นกีฬาแบดมินตันนั้นก็มักจะใช้สนามแบดมินตันโดยเฉพาะ เพราะเป็นห้องกว้างที่ไม่มีลมที่จะมากระทบต่อการเล่น…

View More แนะนำกีฬาที่เป็นที่นิยมของคนไทย
โยคะ 3

เคล็ดลับการเลือกซื้ออุปกรณ์โยคะ

            โยคะ เป็นกีฬาในร่มที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆของประเทศไทย เพราะเหมาะกับที่จะเล่นในร่ม ไม่ต้องออกไปถูกกับแสงแดดที่แรงเป็นอย่างมากของประเทศไทย และยังสามารถที่จะเล่นได้เองที่บ้านโดยใช้พื้นที่ในการเล่นไม่มากนัก นอกจากนี้การเล่นกีฬาโยคะนั้นยังสามารถช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับร่างกายได้เป็นอย่างดี และยังสามารถที่จะเล่นได้ทุกเพศ ทุกวัย หรือแม้กระทั่งผู้ที่ตั้งครรภ์ก็ยังสามารถที่จะเล่นกีฬาโยคะเพื่อเป็นการออกกำลังกายได้ กีฬาโยคะจึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ทั้งนี้บทความนี้จึงจะมาแนะนำเคล็ดลับการเลือกซื้ออุปกรณ์โยคะที่มีคุณภาพเพื่อการตัดสินใจในการเลือกซื้อสำหรับผู้ที่เล่นกีฬาโยคะ วิธีการเลือกซื้ออุปกรณ์กีฬา โยคะ ที่ควรรู้             เคล็ดลับการเลือกซื้ออุปกรณ์โยคะอันดับแรกคือ เสื่อโยคะ เป็นอุปกรณ์หลักที่มีความสำคัญในการเล่นกีฬาโยคะเป็นอย่างมาก เพราะสามารถช่วยป้องกันอุบัติเหตุที่จะเกิดจากการเล่นโยคะได้ โดยการเลือกซื้อเสื่อโยคะนั้น ควรที่จะเลือกซื้อเสื่อโยคะที่ทำมาจากยางธรรมชาติ เพราะสามารถที่จะรองรับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี ยึดเกาะกับพื้นผิวต่าง…

View More เคล็ดลับการเลือกซื้ออุปกรณ์โยคะ