คิงเจมส์

“ คิงเจมส์ ” ไม่หวั่นคำถามสื่อ ให้กำลังใจทีมคว้าแชมป์ปีหน้า

หลังจากที่พาฝ่าฟันกันขึ้นสู่รอบชิง เลอบรอน เจมส์ ฟอร์เวิร์ด หรือ ที่ใครหลายคนรู้จักกันในนาม คิงเจมส์ ผู้นำทัพแห่งทีม คลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ส ได้เข้าทำการแข่งขันชิงแชทป์กับทีม โกลเดน สเตท วอริเออร์ส ซึ่งทั้งสองได้ทีมได้ทำการแข่งขันกันอย่างสู่สีแต่น่าเสียดายที่ทีม คลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ส พลาดท่าให้กับทีมคู่แข่งในช่วงท้ายของเกมพอดีและได้พ่ายแพ้ในที่สุด โดยหัวหน้าทีมอย่างคิงเจมส์ก็ออกมาให้สัมภาษณ์หลังการแข่งว่าพวกเขาตั้งใจและทำดีที่สุดแล้ว แต่ไม่เป็นไรโอกาสครั้งใหม่ยังมีให้ลุ้นอีกครั้ง พร้อมกับให้กำลังใจเพื่อนร่วมทีมให้มีกำลังใจสู้ต่อไป “ คิงเจมส์ ” ไม่หวั่นคำถามสื่อ…

View More “ คิงเจมส์ ” ไม่หวั่นคำถามสื่อ ให้กำลังใจทีมคว้าแชมป์ปีหน้า
กีฬายิงธนู

เกร็ดความรู้เกี่ยวกับ กีฬายิงธนู

กีฬายิงธนู เป็นกีฬาที่ผู้เล่นจะต้องมีทักษะความแม่นยำที่สูงมาก ซึ่งหากมีการฝึกฝนบ่อยครั้งก็จะสามารถพัฒนาทักษะความแม่นยำในการเล่นกีฬายิงธนูได้อย่างรวดเร็ว ทั้งนี้การเล่นกีฬายิงธนูนั้นมีความอันตรายเป็นอย่างมาก เนื่องจากอุปกรณ์ที่ใช้ในการเล่นกีฬายิงธนูนั้นเป็นธนูจริง ๆซึ่งเป็นอาวุธที่ใช้ในการล่าสัตว์ในสมัยอดีต ดังนั้นผู้เล่นจึงต้องมีความระมัดระวังในการเล่นกีฬายิงธนูเป็นพิเศษ และทำตามกฎกติกาของการเล่นกีฬายิงธนูอย่างเคร่งครัด บทความเกี่ยวกับกีฬานี้จึงจะมาให้เกร็ดความรู้เกี่ยวกับกีฬายิงธนูเพิ่มเติม เพื่อเป็นความรู้เพิ่มเติม และเพื่อความปลอดภัยให้กับผู้ที่เล่นกีฬายิงธนู กีฬายิงธนู ผู้เล่นจึงต้องมีความระมัดระวังในการเล่นกีฬายิงธนูเป็นพิเศษ             ผู้ที่เล่นกีฬายิงธนู และมีการฝึกซ้อมอย่างเป็นประจำนั้นจะได้ประโยชน์มากมายหลายด้านไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของทักษะความแม่นยำที่เพิ่มขึ้น กล้ามเนื้อช่วงไหล่ และปอดที่มีความแข็งแรงมากขึ้น เนื่องจากการเล่นกีฬายิงธนูนั้นจะต้องมีการกำหนดลมหายใจเพื่อไม่ให้ไปรบกวนในขณะที่ทำการเล็งเป้าหมาย การฝึกกำหนดลมหายใจจึงทำให้ปอดสามารถที่จะทำงานได้ดีขึ้น             หากคันธนูไม่มีลูกธนูบรรจุอยู่ ผู้เล่นกีฬายิงธนูไม่ควรที่จะดึงสายของคันธนูเล่นอย่างเด็ดขาด เพราะหากทำบ่อยครั้งจะทำให้คันธนูนั้นชำรุดเสียหายได้ การที่จะดึง…

View More เกร็ดความรู้เกี่ยวกับ กีฬายิงธนู
นักกีฬาสาวสวย

แนะนำ นักกีฬาสาวสวย ดีกรีทีมชาติไทย

นักกีฬาสาวสวย ทีมชาติไทยของเรานั้นมีนักกีฬาสาวสวยมากฝีมืออยู่มากมายหลายคนที่นอกจากจะเก่งในเรื่องของการเล่นกีฬาแล้ว ยังมีความสวยที่ไม่แพ้นางแบบเลยก็ว่าได้ บทความเกี่ยวกับกีฬานี้จึงจะพาไปทำความรู้จักกับนักกีฬาสาวสวยทีมชาติไทยอันดับต้น ๆที่มีชื่อเสียงในเรื่องของฝีมือในการเล่นกีฬาประเภทต่าง ๆและมีหน้าตาที่สวยราวกับนางแบบเลยทีเดียว นักกีฬาสาวสวย ดีกรีทีมชาติไทย             “พงศ์ชนก กันกลับ” นักกีฬาเทควันโดหญิงทีมชาติไทยที่ได้รับสายดำ และเป็นผู้ชนะเลิศในการแข่งขันกีฬาเทควันโดมาหลากหลายรูปแบบ นอกจากนี้เธอยังได้รับตำแหน่งมิสไทยแลนด์เวิลด์ในปี พ.ศ. 2552 อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นบุคคลที่เพียบพร้อมไปซะทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการเล่นกีฬาหรือความสวยงามที่ทำให้คนทั้งประเทศไทยนั้นยอมรับในตัวของเธอ             “นุศรา ต้อมคำ” นักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยที่เอาชนะการแข่งขันในระดับชาติมาแล้วหลายต่อหลายครั้ง ด้วยฝีมือ และทักษะที่ยอดเยี่ยมของเธอจึงทำให้เธอได้รับตำแหน่งมือเซตกีฬาวอลเลย์บอลอันดับ…

View More แนะนำ นักกีฬาสาวสวย ดีกรีทีมชาติไทย
กีฬาเบสบอล

ความรู้จักกับ กีฬาเบสบอล กีฬาแบบทีมสุดสนุกยอดนิยมในต่างประเทศ

กีฬาเบสบอล นั้นถึงแม้ว่าจะมีต้นกำเนิดมาจากประเทศสหรัฐอเมริกาแต่ก็กลับกลายเป็นกีฬาที่ยอดฮิตมากที่สุดในประเทศญี่ปุ่น เป็นที่นิยมเป็นอย่างมากจนมักจะนำเอากีฬาเบสบอลไปเป็นส่วนหนึ่งในละครหรือภาพยนตร์เรื่องต่าง ๆรวมไปถึงในหนังสือนิยาย และหนังสือการ์ตูนของประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย บทความเกี่ยวกับกีฬานี้จึงจะพาไปทำความรู้จักกับกีฬาเบสบอลให้เพิ่มมากขึ้นสำหรับผู้ที่มีความสนใจ กีฬาเบสบอล นั้นยังไม่ได้เป็นกีฬาที่รู้จัก ในประเทศไทยสักเท่าไหร่ แต่เป็นกีฬาที่ยอดฮิตมากที่สุดในประเทศญี่ปุ่น และอเมริกา             เนื่องจากอุปกรณ์ประกอบการเล่นกีฬาเบสบอลมีราคาสูง จึงเป็นเหตุหนึ่งที่ทำให้กีฬาชนิดนี้ไม่เป็นที่นิยมในบ้านเรา ไม่ว่าจะเป็นชุดที่ใช้ในการป้องกันการบาดเจ็บจากการเล่นกีฬาเบสบอลหรืออุปกรณ์ที่ใช้ในการเล่นกีฬาเบสบอลก็ตาม นอกจากนี้สนามที่ใช้ในการเล่นกีฬาเบสบอลนั้นจะต้องมีความกว้างขวางมากเป็นพิเศษเพื่อรองรับแรงจากการตีลูกเบสบอล ด้วยเหตุนี้ประเทศไทยที่มีพื้นที่จำกัดจึงทำให้กีฬาเบสบอลนั้นไม่ค่อยได้รับการตอบรับที่ดีเท่าที่ควร             กีฬาเบสบอลนั้นหากจะชนะในการแข่งขันได้ผู้เล่นในทีมทั้งหมดจะต้องมีความสามัคคี การฝึกซ้อม และการวางแผนกันมาเป็นอย่างดี เพราะเป็นกีฬาที่ไม่สามารถที่จะเอาชนะได้ด้วยตัวคนเดียว ผู้เล่นในทีมทุกคนจึงจะต้องมีความสามัคคีกันเป็นอย่างมากจึงจะสามารถชนะในกันแข่งขันกีฬาเบสบอลได้             ในการเล่นกีฬาเบสบอลนั้นจะมีผู้เล่นทั้งหมด…

View More ความรู้จักกับ กีฬาเบสบอล กีฬาแบบทีมสุดสนุกยอดนิยมในต่างประเทศ
กีฬาว่ายน้ำ

การแข่งขัน กีฬาว่ายน้ำ กับข้อควรรู้เกี่ยวกับกีฬาว่ายน้ำ

กีฬาว่ายน้ำ เป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมจากคนทุกเพศทุกวัยในปัจจุบัน เพราะเป็นการออกกำลังกายที่ให้ประโยชน์แก่สุขภาพร่างกายเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ยังเหมาะกับสภาพอากาศของประเทศไทยที่ร้อนอบอ้าวอีกด้วย ทั้งนี้กีฬาว่ายน้ำยังเป็นเหมือนวิชาการเอาตัวรอดอย่างหนึ่ง หากคุณประสบกับอุบัติเหตุทางน้ำ คุณจะสามารถที่จะช่วยเหลือตนเองให้รอดชีวิตได้ กีฬาว่ายน้ำจึงเป็นกีฬาที่มีประโยชน์อย่างมากมายเลยทีเดียว บทความนี้จึงจะมาบอกถึงสิ่งที่เกี่ยวกับกีฬาว่ายน้ำเล็ก ๆน้อย ๆให้ผู้ที่สนใจในกีฬาว่ายน้ำได้ทำความเข้าใจ และรู้จักกับกีฬาว่ายน้ำเพิ่มมากขึ้น ข้อควรรู้เกี่ยวกับ กีฬาว่ายน้ำ             การว่ายน้ำนั้นมีมาตั้งแต่ในสมัยอดีต ธรรมชาติสร้างให้มนุษย์สามารถที่จะว่ายน้ำได้หากมีการฝึกหัด เพื่อเป็นการปรับตัวในการใช้ชีวิต เช่น การหาอาหารในน้ำ เป็นต้น จึงเป็นเรื่องปกติที่มนุษย์สามารถที่จะว่ายน้ำได้ตั้งแต่ในสมัยอดีต โดยในอดีตนั้นมนุษย์มักจะเลียบแบบท่าทางการว่ายน้ำจากกบ เพราะเป็นท่าทางในการว่ายน้ำที่ง่ายมากที่สุดแล้ว            …

View More การแข่งขัน กีฬาว่ายน้ำ กับข้อควรรู้เกี่ยวกับกีฬาว่ายน้ำ
แองเจล่า ลี

แองเจล่า ลี ประกาศท้าดวลนักสู้หญิงไทยในเวทีวัน แชมเปี้ยนชิพ

แองเจล่า ลี แชมป์โลก ONE รุ่นอะตอมเวตหญิงขอท้าดวล แสตมป์ แฟร์เท็กซ์ นักสู้หญิงไทยในศึกวัน แชมเปี้ยนชิพผ่านโซเชียลมีเดีย วัน แชมเปี้ยนชิพ องค์กรกีฬาศิลปะการต่อสู้ระดับโลกที่ยิ่งใหญ่สุดในประวัติศาสตร์เอเชีย ได้เปิดให้แฟนๆโหวตกันว่าอยากดูนักกีฬาคนใดในสังกัดเปิดศึกกันบนสังเวียนมากที่สุด โดยผลปรากฏว่าแฟนๆได้โหวตให้เป็นคู่ของแองเจล่า ลี แชมป์โลก ONE รุ่นอะตอมเวตหญิงในกีฬาการต่อสู้แบบผสมผสาน (เอ็มเอ็มเอ) ซึ่งรักษาแชมป์ดังกล่าวมาได้อย่างยาวนาน กับ แสตมป์ แฟร์เท็กซ์ แองเจล่า ลี…

View More แองเจล่า ลี ประกาศท้าดวลนักสู้หญิงไทยในเวทีวัน แชมเปี้ยนชิพ
เฟรนช์โอเพ่น

แฟนเทนนิสยิ้มออก เฟรนช์โอเพ่น เปิดให้เข้าชมได้ แต่ต้องรักษากฎ

เฟรนช์โอเพ่น กองเชียร์กีฬาเทนนิส ยิ้มออกทันที หลังได้ข่าวว่าแข่งขันแกรนด์สแลม รายการที่ 2 แห่งปี เฟรนช์ โอเพ่น ที่จัดขึ้น ณ โรล็องด์ การ์โรส กรุงปารีส ในเดือนกันยายน จะแข่งแบบเปิดสนามให้คนเข้าชมได้ แต่ต้องรักษาระยะห่างระหว่างบุคคล (Social Distancing) และสวมหน้ากากอนามัยตลอด ด้านทีมจัดการแข่งขันมั่นใจสนามทำเสร็จทันแน่นอน เฟรนช์โอเพ่น เปิดให้เข้าชมได้ แต่ต้องรักษากฎรักษาระยะห่าง                …

View More แฟนเทนนิสยิ้มออก เฟรนช์โอเพ่น เปิดให้เข้าชมได้ แต่ต้องรักษากฎ
ด็อกการ์ด

ด็อกการ์ด สี่ขาที่เป็นทั้งเพื่อนและบอดี้การ์ดที่กำลังได้รับความนิยมจากเหล่านักฟุตบอลดังในเวลานี้!

ด็อกการ์ด เป็นสุนัขที่คอยดูแลความปลอดภัยให้กับเหล่าบรรดานักเตะที่ต้องเก็บตัวอยู่บ้านในช่วงที่เกิดเหตุการณ์ Covid-19 และด้วยพิษเศรษฐกิจที่แย่ลง เพราะการแผร่เชื้อทำให้มีคนติดโรคระบาดนี้กันอย่างทั่วโลก และหยุดจ้างงานหรือบริษัทต่างๆ ต้องปิดตัวลงไปมากมาย ทำให้คนที่ตกงานหันมาเป็นโจรมากขึ้น โดยเป้าหมายที่สำคัญก็คงหนีไม่พ้นสำหรับเหล่านักเตะที่มีเงินเก็บมหาศาลตามด้วยรถและบ้านสุดหรูทำให้เป็นที่หมายตาของเผล่าโจรขโมยเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ที่มาของ ด็อกการ์ด และความสามารถ             โดยก่อนหน้านี้ได้มีการใช้ ด็อกการ์ด เพื่อดูแลความปลอดภัยให้กับนักฟุตบอลและบุคคลสำคัญมากมาย เมื่อนานมาแล้วในอดีต แต่พึ่งเริ่มนำกลับมาใช้งานใหม่ไม่นานมานี้ ซึ่งได้มีข่าวดังในประเทศอังกฤษของนักเตะอย่าง เดเล่ อัลลี่ ที่มีโจรร้ายบุกเข้าบ้านลักเอาทรัพย์สิ้นไปจำนวนหนึ่งและทำร้ายร่างกายอีกด้วย จึงทำให้เหล่านักเตะได้หันมาเพิ่มความปลอดภัยให้กับตนเองมากขึ้น จึงทำให้เกิดบริษัท Chaperone…

View More ด็อกการ์ด สี่ขาที่เป็นทั้งเพื่อนและบอดี้การ์ดที่กำลังได้รับความนิยมจากเหล่านักฟุตบอลดังในเวลานี้!