ติอาโก้ อัลกันตาร่า

พาทีมคว้าแชมป์แล้วไง ติอาโก้ อัลกันตาร่า พร้อมซบหงส์แดงทันทีหากถูกกระชากตัว

ติอาโก้ อัลกันตาร่า สุดยอดผู้เล่นกองกลางคนเก่งที่ดีที่สุดคนหนึ่งของทีมบาเยิร์น มิวนิค ที่ถึงแม้ล่าสุดเขาจะเป็นส่วนหนึ่งกำลังสำคัญที่พาทีมคว้าแชมป์มาได้สด ๆ ร้อน ๆ แต่ก็ไม่ได้ทำให้เจตนาของนักเตะที่อยากจะย้ายทีมลดน้อยลง โดยคนใกล้ตัวออกมาแฉว่าแข้งรายนี้
ยังมีความต้องการที่จะย้ายลังเพื่อมาพบกับทีมลิเวอร์พูล เหลือแค่เพียงการตัดสินใจของทีมดังแล้วว่าสุดท้ายแล้วจะออกมาคว้าตัวเขาไปร่วมทัพหรือไม่ โดยทีมต้นสังกัดของนักเตะได้ออกมาตั้งค่าหัวของเขาไว้สูงถึง 27 ล้านปอนด์ จากการรายงานข่าวของสื่อเมืองเบียร์ชื่อดัง 

ติอาโก้ อัลกันตาร่า

ติอาโก้ อัลกันตาร่า ผู้เล่นกองกลางคนเก่งที่ดีที่สุดคนหนึ่งของทีมบาเยิร์น มิวนิค ต้องการจะย้ายรัง

ติอาโก้ อัลกันตาร่า

ติอาโก้ อัลกันตาร่า แข้งกองกลางมากความสามารถของทีมเสือใต้ ออกอาการต้องการย้ายรังอย่างชัดเจนหลังจากที่ทีมเรียกร้องค่าตัวเขาสูงถึง 27 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 1,000 บาท ส่งผลให้ทีมดังแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษถอดใจและส่ายหน้าที่จะเปิดสัญญาเจรจา
ต่อไปเพราะไม่สามารถสู้ราคานักเตะไหว ถึงแม้ว่าทางกุนซือใหญ่และตัวนักเตะจะมีความต้องการตรงกันก็ตามที โดยแหล่งข่าวใกล้ตัวของนักเตะยืนยันว่านักเตะยังมีความต้องการที่อยากจะย้ายรังและเรียกร้องให้ทีมต้นสังกัดเปลี่ยนใจยอมที่จะลดค่าตัวของเขาลง 

ติอาโก้ อัลกันตาร่า


“ติอาโก้ อัลกันตาร่า เขาอยากที่จะย้ายทีมแล้วเต็มทนเหลือแค่เพียงต้นสังกัดของเขาจะยอมเจรจาลดค่าตัวของเขาหรือไม่ เมื่อ 2 วันก่อน เจอร์เก้น คล็อปป์ ได้ติดต่อมาหาสโมสรที่อีกครั้งเพื่อทำการพูดคุยซึ่งทั้งนี้อาจจะต้องอยู่ที่การตัดสินใจที่จะเป็นเหมือนฟางเส้นสุดท้าย ว่านักเตะจะได้ย้ายรังในช่วงซัมเมอร์หรืออาจจะต้องพลาดโอกาส” สื่อชื่อดังระบุข่าวผ่านทวิตเตอร์

ติดตามข่าวสารกีฬาของเราได้ที่ ข่าวกีฬาวันนี้ และ เวย์น รูนี่ย์ ออกมาฟันธงว่า พรีเมียร์ลีกซีซั่น มีโอกาสสูงที่จะได้ร่วมงานกับ ลิโอเนล เมสซี่