เวย์น รูนี่ย์

เวย์น รูนี่ย์ ออกมาฟันธงว่า พรีเมียร์ลีกซีซั่น มีโอกาสสูงที่จะได้ร่วมงานกับ ลิโอเนล เมสซี่

เวย์น รูนี่ย์ ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อว่ามีโอกาสเป็นไปได้สูงที่วงการพรีเมียร์ลีกในซีซั่นหน้าจะได้ร่วมงานกับนักเตะระดับโลก ลิโอเนล เมสซี่ สุดยอดกองหน้าที่ดีที่สุด หลังจากที่นักเตะกำลังมองหาทีมต้นสังกัดใหม่ที่จะเป็นอนาคตในการค้าแข้งของเขาทีมต่อไป และเชื่อว่าทีมยักษ์ใหญ่แห่งวงการลูกหนังอังกฤษกำลังซุ่มเตรียมระดมทุนคว้านักเตะรายนี้กันอยู่อย่างแน่นอน โดยทีมที่มีการเงินดีและมีโอกาสจะคว้าตัวแข่งรายนี้ได้นั่นก็คือทีมเรือใบสีฟ้า สื่อฟุตบอลต่างประเทศรายงาน

เวย์น รูนี่ย์

เวย์น รูนี่ย์ ทีมยักษ์ใหญ่แห่งวงการลูกหนังอังกฤษ เตรียมระดมทุนคว้านักเตะ ลิโอเนล เมสซี่ กันอยู่

เวย์น รูนี่ย์

อดีตกองหน้าคนดังของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรระดับแถวหน้าแห่งวงการแข่งพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ได้ออกมาเผยว่ามีโอกาสเป็นไปได้สูง ที่บรรดาแฟนบอลเกาะอังกฤษจจะได้ปรบมือต้อนรับ ลิโอเนล เมสซี่ กองหน้าที่ดีที่สุดระดับโลก และเชื่อว่าหากทีมใดได้ตัวแข้งวัย 33 ปีรายนี้ไปครอบครอง จะสามารถคว้าถ้วยแชมป์ในศึกค้าแข้งสำเร็จ ถึงแม้นักเตะจะยังไม่ออกมาเปิดปากว่าต้องการค้าแข้งอยู่ที่ลีกไหนก็ตามแต่ค่าหัวที่สูงมหาศาลถึง 700 ล้านยูโร ทำให้มีเฉพาะทีมที่มีการเงินมั่งคั่งเท่านั้นที่จะมีโอกาสคว้าตัวแข้งรายนี้ไปครอบครอง 

เวย์น รูนี่ย์

“ลิโอเนล เมสซี่ เขาอาจจะมาค้าแข้งในพรีเมียร์ลีกอังกฤษก็เป็นได้ ผมคิดว่าการที่เขาเป็นนักเตะระดับโลกและเลือกที่จะออกจากทีมต้นสังกัดมันเป็นการตัดสินใจที่น่านับถือและเด็ดขาดมากในฐานะนักฟุตบอล เขาเป็นนักเตะที่ดีโด่งดังเป็นไอดอลของวงการฟุตบอลใคร ๆ ก็อยากจะได้ตัวเขามาร่วมงานด้วย แต่ไม่ว่าทีมไหนจะได้ตัวเขาไปผมเชื่อว่าทีมนั้นจะต้องทำแชมป์ได้ในฤดูกาลนั้นชัวร์” อดีตกองหน้า กล่าว 

ด้รับรู้ข่าวสารกีฬา ข่าวกีฬาวันนี้ อัพเดทข่าวกีฬา แบดมินตัน ได้ที่นี่