ลิโอเนล เมสซี่

สื่อแฉ! เจ้าบุญทุ่มปากเปราะสาดน้ำลายใส่ ลิโอเนล เมสซี่ ดาวยิงระดับโลก จนเกิดรอยร้าว

 ลิโอเนล เมสซี่ ดาวยิงระดับโลกต้องการที่จะย้ายหนีทีมต้นสังกัด ถึงแม้ว่าทั้งตัวนักเตะและทีมต้นสังกัดจะผูกพันกันมาอย่างเป็นยาวนานก็ตามที โดยสื่อข่าวฟุตบอลได้ออกมาแฉว่าอีกหนึ่งสาเหตุที่เป็นจุดแตกหักทำให้นักเตะตัดสินใจไม่ทนที่จะอยู่ค้าแข้งร่วมทัพกับทีมต่อไปงั้นก็เป็นเพราะว่าคำพูดของโค้ชใหญ่ทีมนั่นเอง ที่เลือกจะหักหน้านักเตะและกลายเป็นการสาดน้ำลายใส่กันอย่างดุเดือด 

 ลิโอเนล เมสซี่

โค้ชใหญ่ทีมบาร์เซโลน่า ได้แจ้ง ลิโอเนล เมสซี่ ว่าเขาจะไม่ได้รับสิทธิพิเศษแบบที่เคยอีกต่อไป ก็เหมือนหักหน้าเขาอย่างแรง

 ลิโอเนล เมสซี่

โรนัลด์ คูมัน โค้ชคนใหม่ของทีมบาร์เซโลน่า สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งวงการลาลีกาสเปน เป็นอีกหนึ่งฉนวนในการก่อไฟของการย้ายรังครั้งนี้ หลังจากที่เขาได้ยกโทรศัพท์ต่อสายตรงไปหาตัวนักเตะว่าจะไม่ได้รับสิทธิพิเศษแบบที่เคยอีกต่อไป ซึ่งนับว่าเป็นการหักหน้ากันอย่างแรง ลิโอเนล เมสซี่ เป็นนักเตะคนสำคัญที่ทำให้ทีมสโมสรเป็นที่รู้จักระดับโลกและมาไกลได้ถึงปัจจุบัน เหตุการณ์ครั้งนั้นทำให้แข้งวัย 33 ปีเลือกที่จะเดินหน้าไปคุยกับผู้บริหารทีมและปรึกษาทนายส่วนตัวเรื่องการย้ายถิ่นทันที

 ลิโอเนล เมสซี่


ก่อนหน้านี้ข่าวเรื่องการย้ายทีมของ ลิโอเนล เมสซี่ กลายเป็นประเด็นเดือดมาตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยล่าสุดมีการแฉคำพูดที่สุดสะเทือนใจที่ทำให้นักเตะหันหลังให้แก่ทีมอย่างถาวรซึ่งก็คือคำพูดจากเหตุโค้ชคนใหม่ของทีม “นายจะไม่ได้รับสิทธิพิเศษภายในสโมสรทีมอีกต่อไป และจะไม่มีการต่อรองหรืออ่อนข้อใด ๆ ทั้งสิ้น” นี่คือหนึ่งในบทสนทนาคำพูดที่กลายเป็นประเด็นร้อนแรงที่สุดในโลกโซเชียล และเชื่อว่าโค้ชรายนี้จะต้องได้รับการโจมตีจากบรรดาแฟนบอลอย่างแน่นอน

ติดตามข่าวสารกีฬาของเราได้ที่ ข่าวกีฬาวันนี้ และโรนัลด์ คูมัน กุนซือป้ายแดงของสโมสรบาร์เซโลน่า เตรียมดึงตัว เมมฟิส เดปาย ลงสนาม