แฮร์รี่ แม็คไกวร์

กัปตันทีมแมนยู ส่งสองทนายเข้าช่วย แฮร์รี่ แม็คไกวร์ ในคดีทะเลาะวิวาทที่กรีซ

แฮร์รี่ แม็คไกวร์ จำเป็นต้องจ่ายเงินเพื่อหลีกเลี่ยงการไปนอนคุกคืนที่สามถ้าเขาถูกตัดสินว่ามีส่วนร่วมในการทะเลาะวิวาทที่มิโคโนส นักเตะวัย 27 ปีต้องถูกจับกุมจากชายสองคนเมื่อคืนวันอังคาร เนื่องจากมีเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทนอกบาร์นอกเกาะกรีก ทำให้เขาต้องขึ้นโรงขึ้นศาลวันนี้ เพื่อรับฟังการตัดสินโดยเขาถูกควบคุมตัวจากเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วย

แฮร์รี่ แม็คไกวร์

แฮร์รี่ แม็คไกวร์ ออกมาปฏิเสธถึงเรื่องทะเลาะวิวาท หากต้องจ่ายเงินค่าปรับรายวันก็ยอม

การรายงานข่าวอย่างไม่ยืนยัน เปิดเผยว่าเดซี่น้องสาวของแฮร์รี่ถูกแทงด้วยของมีคมด้วยแม็คไกวร์ออกมาปฏิเสธถึงเรื่องทะเลาะวิวาท ซึ่งสิ่งที่เขาทำคือต้องจ่ายเงินค่าปรับรายวันแทนที่หากไม่อยากจะถูกกักขัง มีความเป็นไปได้ว่าคดีของแม็คไกวร์มีอายุ 3 ปีแต่ว่าสตาร์รายนี้สามารถหยุดการถูกกักขังด้วยการจ่ายเงิน 90,000 ปอนด์ซึ่งเป็นค่าเหนื่อยครึ่งหนึ่งของเขาที่ได้รับกับยูไนเต็ด

แฮร์รี่ แม็คไกวร์

แมนยูได้ส่งทนายความสองคนไปกรีซเพื่อเป็นตัวแทนให้กัปตันแม็คไกวร์ในคืนวันศุกร์และหากมีการแถลงข่าวอะไรที่มากกว่านี้ดูเหมือนว่าจะไม่เหมาะสม

ขณะที่ริโอ เฟอร์ดินานด์อดีตกองหลังแมนยูเชื่อมั่นลึกๆว่า ดาบิด เด เคอาเป็นโกลที่มีคุณภาพแต่เมื่อคุณได้สวมเสื้อของแมนยูคุณต้องแสดงความสามารถที่ยอดเยี่ยมให้ทุกคนเห็น

โกลชาวสเปนมีช่วงเวลาที่ย่ำแย่ฤดูกาล 2019/20 ก่อนหน้านี้เขาเป็นนักเตะที่ไฮ-โปรไฟล์มาก และเขาแสดงความผิดพลาดให้เห็นเกมที่แมนยูแพ้ต่อเชลซีในเกมเอฟเอคัพ รอบรองชนะเลิศ

โอเล่ กุนนาร์ โซลชายังคงเชื่อมั่นในตัวดาบิด เด เคอาแต่ต้องการยืมตัว ดีน เฮนเดอร์สันโกลที่เล่นกับเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ดได้ดีมากๆ เพื่อมาท้าทายเขาในตำแหน่งโกลมือหนึ่ง

แฮร์รี่ แม็คไกวร์

แต่เฟอร์ดินานด์เชื่อว่า เด เคอาจะเล่นได้ดีอีกครั้ง โดยเขาผ่านช่วงเวลาที่ย่ำแย่มาแล้วหลังจากที่ย้ายมาจากแอต มาดริดเมื่อปี 2011 เวลานี้เขาเป็นหนึ่งในนักเตะเพียงสี่คนที่เคยอยู่ในทีมของเซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน

ริโอกล่าวว่า เดเคอามีความสามารถในการกลับสู่ฟอร์มเดิมอีกครั้ง เขาแสดงให้เห็นในช่วงหลายปีที่ผ่านมาว่าเขาเป็นผู้เล่นที่มีคลาส ตอนนี้เขาสามารถหยุดพักได้ 2-3 สัปดาห์และกลับมาเตรียมพร้อมสำหรับฤดูกาลใหม่

เขามีความคิดที่จะกลับมาและไปถึงระดับของเขาอีกครั้ง เราได้เห็นครั้งแล้วครั้งเล่าว่าเขาทำได้ดีแค่ไหน ผมคิดว่าเขายังสามารถเป็นผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ให้กับยูไนเต็ดได้ แต่ตอนนี้เขามีจุดที่ต้องพิสูจน์อีกครั้ง เขามีช่วงเวลาที่ยากลำบากมาก่อนและจะกลับคืนฟอร์มเก่งได้แน่

ได้รับรู้ข่าวสารกีฬา ข่าวกีฬาวันนี้ อัพเดทข่าวกีฬาปัจจุบัน มวย ความเคลื่อนไหวของนักกีฬาไทย