คริส สมอลลิ่ง 3

คริส สมอลลิ่ง คนสนิทเผย! แข้งวางแผนอนาคตไว้เเล้วหากต้องย้ายรัง

แหล่งข่าวใกล้ชิดของ คริส สมอลลิ่ง สุดยอดเซ็นเตอร์แบ็กเลือดผู้ดี ได้ออกมาเผยว่า นักเตะมีแผนสำรองสำหรับอนาคตการค้าแข้งไว้เรียบร้อยแล้วหากจะต้องย้ายต้นสังกัดในช่วงการเปิดตลาดซื้อ-ขายนักเตะนี้ หลังจากที่นักเตะถูกทีมต้นสังกัดแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เรียกตัวคืนกลับสู่สโมสรจนเป็นข่าวลืออย่างมากมายว่าทีมต้องการที่จะขายเขาสู่ตลาด โดยอีกหนึ่งทีมที่ให้ความสนใจในตัวปราการหลังสุดแกร่งนั่นก็คือทีม นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด แต่ดูเหมือนว่านักเตะจะไม่ให้การตอบรับเพราะต้องการไปค้าแข้งกับสโมสรทีมที่ใหญ่กว่า จากการรายงานข่าวของสื่อฟุตบอล 

คริส สมอลลิ่ง 1

คริส สมอลลิ่ง คนสนิทเผย! แข้งวางแผนอนาคต

คริส สมอลลิ่ง สุดยอดเซ็นเตอร์แบ็กเลือดผู้ดี ของทีมปีศาจแดง สโมสรระดับแถวหน้าแห่งวงการลูกหนังพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ยังคงตกเป็นข่าวตามหน้าหนังสือพิมพ์แบบรายวันกับเส้นทางอนาคตค้าแข้งของนักเตะที่ยังคงไม่มีความชัดเจน เพราะยังไม่มีการต่อสัญญาฉบับใหม่กับทีมต้นสังกัดถึงแม้กุนซือใหญ่ของทีมจะเคยออกมาประกาศว่าพร้อมเปิดโอกาสให้นักเตะกลับมาเล่นเพื่อชิงพื้นที่ตำแหน่งผู้เล่นตัวจริงก็ตาม แต่ข่าวเรื่องการซื้อ-ขายตัวนักเตะก็เป็นกระแสแรงเช่นกันจนถึงขั้นว่าแข้งกองหลังคนเก่งได้เล็งสโมสรที่ต้องการจะย้ายไปอยู่ค้าแข้งด้วยแล้ว

คริส สมอลลิ่ง 3


นักเตะกองหลังวัย 30 ปี คริส สมอลลิ่ง ถึงแม้ตอนนี้จะเป็นหนึ่งในนักเตะที่กำลังเนื้อหอมและเป็นที่หมายตาแก่หลากหลายสโมสรทีม ดูเหมือนว่าเขาไม่ต้องการที่จะอยู่ค้าแข้งที่พรีเมียร์ลีกอังกฤษต่อไป โดยแหล่งข่าวใกล้ตัวได้ออกมาเปิดเผยว่านักเตะต้องการที่จะย้ายไปเล่นต่างลีกโดยทีมที่ต้องการไปอยู่ค้าแข้งด้วยมากที่สุดนั่นก็คือ อาแอส โรม่า สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งวงการลูกหนัง กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี

ได้รับรู้ข่าวสารกีฬา ข่าวกีฬาวันนี้ อัพเดทข่าวกีฬาปัจจุบัน บาส ความเคลื่อนไหวของนักกีฬาไทย