เบน ชิลเวลล์ 2

เบน ชิลเวลล์ สุดยอดแบ็กซ้ายฝีตีนเยี่ยม เตรียมเก็บกระเป๋าสิงห์บลูเปิดดีลคว้าตัวแน่!

เบน ชิลเวลล์ สื่อข่าวต่างประเทศออกมากระพือข่าว ทีมสิงโตน้ำเงินคราม ใกล้จะบรรลุเป้าหมายในการคว้าตัวเบน ชิลเวลล์สุดยอดแบ็กซ้ายฝีตีนเยี่ยมเข้ามาร่วมก๊วนเร็ว ๆ นี้

เบน ชิลเวลล์ เตรียมเก็บกระเป๋าสิงห์บลูเปิดดีลคว้าตัว

เบน ชิลเวลล์ 1

ถึงแม้จะยังไม่มีการเปิดเผยเรื่องมูลค่าเม็ดเงินในการฉีกสัญญาของตัวนักเตะออกมาอย่างเป็นทางการ แต่หลายฝ่ายวิเคราะห์กันว่าจะต้องเป็นดีลที่ทุบสถิติโลกเท่าที่ทุกทีมเคยมอบสัญญาในการล่าตัวนักเตะอย่างแน่นอน 

เบน ชิลเวลล์ 2

เบน ชิลเวลล์ นักเตะตำแหน่งแบ็กซ้ายฝีเท้าเยี่ยม ของทีม เลสเตอร์ ซิตี้ สโมสรระดับแถวหน้าแห่งวงการลูกหนังอังกฤษ อาจจะได้เก็บกระเป๋าย้ายทีมเร็ว ๆ นี้ หลังจากที่ตกเป็นข่าวพัวพันกับทีมเชลซีมาตลอดทั้งฤดูกาล ถึงแม้ท่าทีของต้นสังกัดนักเตะจะเคยออกมาประกาศกร้าวไม่พร้อมที่จะขายนักเตะออกสู่สโมสร แต่ก็ต้องแพ้ลูกตื้อเพราะทีมดังเล่นยื่นข้อเสนอที่เป็นเม็ดเงินจำนวนมหาศาลในการฉีกสัญญานักเตะ ทำให้ทีมต้นสังกัดของแข้งเปลี่ยนใจในที่สุดและพร้อมที่จะปล่อยตัวแข้งทันทีหากสัญญาสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี ซึ่งในซัมเมอร์ปีที่แล้วทีมได้ทำกำไรจากการปล่อยตัว แฮร์รี่ แม็กไกวร์ ให้กับทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ราคา 80 ล้านปอนด์เช่นกัน 

เบน ชิลเวลล์ 3

ก่อนหน้านี้ได้ออกมาคาดการณ์กันว่าทีมต้นสังกัดของ เบน ชิลเวลล์  อาจจะตั้งค่าหัวเขาไว้สูงถึง 80 ล้านปอนด์หรือประมาณ 3,200 ล้านบาท สำหรับสิงห์บลูที่ยังไม่ลดความตั้งใจในการไล่ล่าตัวนักเตะได้มีการเปิดโต๊ะเจรจาเพื่อขอลดค่าตัวนักเตะอยู่หลายครั้งจนทำให้ทีมต้นสังกัดของแข้งใจอ่อนในที่สุดและยอมที่จะเจรจาปล่อยตัวนักเตะออกจากทีม หลังจากที่บรรดาบอร์ดบริหารทีมและตัวกุนซือใหญ่ชื่นชอบในตัวของแข้งรายนี้เป็นอย่างมาก และพร้อมที่จะสู้ราคาสัญญาอย่างสมน้ำสมเนื้อเพื่อดึงตัวนักเตะมาเสริมทัพ

ได้รับรู้ข่าวสารกีฬา ข่าวกีฬาวันนี้ อัพเดทข่าวกีฬาปัจจุบัน ฟุตบอล ความเคลื่อนไหวของนักกีฬาไทย