วัน แชมเปี้ยนชิพ 1

วัน แชมเปี้ยนชิพ 4 นักสู้ รอขึ้นสังเวียน!พร้อมลุย 2 ศึกใหญ่

วัน แชมเปี้ยนชิพ ประกาศความพร้อมในการจัด 2 ทัวร์นาเมนต์ใหญ่ โดยทั้ง 4 นักกีฬาที่เป็นคู่เอกอย่าง เสมาเพชร แฟร์เท็กซ์, รถเหล็ก พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม, แสงมณี คลองสวนพลูรีสอร์ต และกุหลาบดำ ส.จ.เปี๊ยกอุทัย พร้อมขึ้นสังเวียน

วัน แชมเปี้ยนชิพ รอขึ้นสังเวียน!

วัน แชมเปี้ยนชิพ 1

การแข่งขันศึกวัน แชมเปี้ยนชิพองค์กรกีฬาศิลปะการต่อสู้ระดับโลกที่ยิ่งใหญ่สุดในประวัติศาสตร์เอเชีย ในประเทศไทยยังมีการแข่งขันอย่างต่อเนื่องหลังศึกที่แล้วอย่าง ONE: NO SURRENDER ได้รับกระแสนิยมอย่างล้นหลามจากผู้ชมทั่วโลก

วัน แชมเปี้ยนชิพ 2

ส่งผลให้ ชาตรี ศิษย์ยอดธง ประธานบริหารของวัน แชมเปี้ยนชิพแถลงยืนยันว่าจะมีการจัดแข่งขันอีก 2 สังเวียนในเมืองไทย นั่นก็คือ  ONE: NO SURRENDER II วันที่ 14 สิงหาคม และONE: NO SURRENDER III วันที่ 21 สิงหาคม โดยจะเป็นการแข่งขันแบบปิดไม่ให้ผู้ชมเข้าสนามเช่นเดิมเนื่องจากป้องกันเชื้อไวรัสโควิด1-9 แพร่ระบาด แต่จะมีการถ่ายทอดไปถึง 150 ประเทศทั่วโลกได้รับชมผ่านทางช่องทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 รวมถึงแอพฯ ONE Super App และยูทูป ONE Championship

ก่อนทั้ง 2 ศึกใหญ่ดังกล่าวจะเริ่มต้นขึ้นวัน แชมเปี้ยนชิพประเทศไทย ได้มีการเปิดสัมภาษณ์พิเศษกับนักกีฬาที่จะเป็นคู่เอกของ ONE: NO SURRENDER II นั่นก็คือ “เสมาเพชร แฟร์เท็กซ์” พบกับ “รถเหล็ก พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม” รวมถึงคู่เอกในศึก ONE: NO SURRENDER III ที่จะเป็นการดวลกันของ “แสงมณี คลองสวนพลูรีสอร์ต” พบกับ “กุหลาบดำ ส.จ.เปี๊ยกอุทัย” โดยมี “บิ๊กปลาย” นายจิติณัฐ อัษฎามงคล ประธานวัน แชมเปียนชิพ ประเทศไทยให้การต้อนรับ

วัน แชมเปี้ยนชิพ 3

บิ๊กปลาย ประธานวัน แชมเปี้ยนชิพประเทศไทย ให้สัมภาษณ์ถึง 2 ศึกใหญ่ที่กำลังมาถึงว่า จากความสำเร็จของ ONE: NO SURRENDER เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม 2563 ทำให้ทางวัน แชมเปี้ยนชิพพยายามสานต่อความสำเร็จด้วยการจัดอีเวนต์การแข่งขันอย่างต่อเนื่อง

รวมถึงมีความต้องการช่วยปลุกกระแสปลุกมวยไทยไปสู่ระดับอินเตอร์ให้มากขึ้น ซึ่งในรายการ ONE: NO SURRENDER II และะONE: NO SURRENDER III ยังคงจะจัดแบบนิวนอร์นอล โดยจะมีการตรวจเชื้อไวรัสโควิด-19 อย่างเคร่งครัดกับนักกีฬา รวมถึงทีมงานไม่ต่ำกว่า 4-5 ครั้งต่อคน รวมถึงยืนยันว่าคุณภาพจะไม่ลดลงแน่นอนแม้จะไม่มีผู้ชมในสนามก็ตาม

ส่วน 4 นักกีฬาที่จะเป็นคู่เอกใน 2 รายการของวัน แชมเปี้ยนชิพก็ให้สัมภาษณ์ถึงความรู้สึกเช่นกัน เริ่มจาก เสมาเพชร แฟร์เท็กซ์  ที่ระบุ ประทับที่ศึกวันได้กลับมาจัดอีกครั้งในไทย ซึ่งในไฟต์นี้ตนเองก็ฟิตร่างกายมาอย่างดี เพื่อหวังจะเก็บชัยในเวทีนี้เป็นครั้งที่ 2

ได้รับรู้ข่าวสารกีฬา ข่าวกีฬาวันนี้ อัพเดทข่าวกีฬาปัจจุบัน มวย ความเคลื่อนไหวของนักกีฬาไทย