NBA

NBA ยืนยันแข่งต่อแน่นอนเริ่ม 31 กรกฎาคมนี้

ความเคลื่อนไหวในวงการกีฬา บาสเกตบอล จากต่างประเทศโดยเฉพาะ NBA ลีกดังจากสหรัฐอเมริกาที่ต้องระงับการแข่งขันจาก สถานการณ์ไวรัสระบาด ไม่ต่างจากกีฬาชนิดอื่น ๆ ซึ่งล่าสุดได้มีการประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าจะกลับมาแข่งขันกันต่อให้จบฤดูกาลนี้อย่างแน่นอน โดยจะใช้สนามกลางนั่นคือ ESPN Wide World of Sports Complex เป็นสนามที่อยู่ใน  Walt Disney World Resort ที่ตั้งอยู่มลรัฐออร์แลนโด้

NBA ยืนยันแข่งต่อ เริ่ม 31 กรกฎาคมนี้

NBA

เพื่อความสะดวกในการแข่งขัน และเฝ้าระวังตามมาตรการป้องกัน ไวรัส covid-19 เนื่องจากมีความพร้อมในหลายด้านไม่ว่าจะเป็นที่พักสำหรับนักกีฬาในแต่ละทีม ที่รองรับได้ เพียงพอและสามารถจัดการบริหารทางด้านสาธารณสุขได้ ไม่ว่าจะเป็น การตรวจหาเชื้อของนักกีฬาแต่ละทีมก่อนที่จะเข้าสู่พื้นที่การแข่งขันหรือพื้นที่พักอย่างเป็นทางกา รการตรวจหาเชื้อไวรัสก่อนแข่งและหลังแข่งในแต่ละนัด อีกทั้งยังมีสนามซ้อมมีสถานที่พักผ่อนครบอยู่ในพื้นที่ของ walt disney Resort จึงทำให้สะดวกกับการดูแล นักกีฬาแต่ละทีม

NBA

นอกจากนี้ทางฝ่ายจัดการแข่งขันบาสเกตบอล NBA ยังได้ระบุว่านอกจากการแข่งขันตามฤดูกาลจะกลับมาลงสนามกันอีกครั้งแล้ว อีกหนึ่งรายการที่มีความสำคัญกับ บาสเกตบอล NBA คือการเฟ้นหาดาวรุ่งหน้าใหม่หรือที่ในวงการบาสเกตบอลรู้จักในชื่อ ดราฟท์ NBA ก็จะกลับมาทำการคัดเลือกนักบาสเกตบอลดาวรุ่งประจำปีกันอีกครั้ง แต่หมายกำหนดการอาจจะเป็นช่วงเดือนสิงหาคมไปแล้ว ซึ่งในส่วนของการแข่งขัน ดราฟท์เอ็นบีเอ   ยังไม่มีความชัดเจนในเรื่องของระยะเวลา และสถานที่ก็คงจะต้องติดตามข่าวกันอีกครั้งสำหรับแฟนบาสเกตบอล  ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดีที่จะได้กลับมาแข่งขันกันอีกครั้งเพราะหยุดไปนานตั้งแต่เดือนมีนาคมกันเลยทีเดียว ส่วนเรื่องความพร้อมต่าง ๆ ดูแล้วก็น่าจะอยู่ในมาตรการของทางการสหรัฐอเมริกาที่มีออกมาในเรื่องของไวรัส covid-19 กับการแข่งขันกีฬาก็ดูจะชัดเจน  แม้ว่าในปัจจุบันสถานการณ์ในอเมริกายังคงไม่ดีขึ้นสักเท่าไหร่ก็ตามแต่การจัดการแข่งขันที่อยู่ในพื้นที่ปิดและมีการควบคุมดูแลที่ดีเชื่อมั่นว่าการแข่งขันจะเป็นไปได้อย่างราบรื่น

ซึ่งสามารถติดตามผลการแข่งขันและรายงานสถานการณ์ต่าง ๆ จากลีกบาสเกตบอลดังได้ที่นี่ เราจะนำเสนอทุกข้อมูลให้กับคอกีฬาได้ติดตามไม่ว่าจะเป็น บาสเกตบอล ฟุตบอลหรือกีฬาชนิดอื่นๆจะมีให้ติดตามอ่านได้ครบที่นี่ที่เดียว ที่พร้อมนำเสนอทุกข่าวกีฬาให้กับคอกีฬาไม่ว่าคุณอยากจะติดตามข่าวไหนค้นหาได้ที่นี่ทุกวัน

{{{การแข่งขันกีฬา}}} {{{ มวย}}}

ส่องบ้านใหม่ราคา 1,600 ล้านบาท ของ “คิงเจมส์” ซุปตาร์ NBA (ภาพ)