เฟรนช์ โอเพ่น

เฟรนช์ โอเพ่น เอาจริงพร้อมให้ แฟนเทนนิส เข้าชมในสนาม

สำหรับการแข่งขันกีฬาเทนนิสรายการ รายการใหญ่ประจำปีคงจะไม่พ้น เฟรนช์ โอเพ่น ซึ่งเป็นรายการที่มีแฟนเทนนิสรอเข้าชมในสนามมากที่สุด รวมถึงการถ่ายทอดสดไปทั่วโลก ล่าสุดดูเหมือนทางผู้จัดการ
การแข่งขันพร้อมที่จะจัดการแข่งขันรายการนี้อีกครั้ง หลังจากต้องระงับไปเพราะสถานการณ์ไวรัสระบาดทั่วโลก 

เฟรนช์ โอเพ่น เอาจริง แฟนเทนนิส เข้าชมในสนาม

เฟรนช์ โอเพ่น

ซึ่งตามรายงานข่าวต่างประเทศนั้นระบุว่า เฟรนช์ โอเพ่น น่าจะกลับมาแข่งขันในช่วง 20 กันยายนนี้และจะให้แฟนเทนนิสได้เข้าชมด้วย ซึ่งจะใช้สนาม  โรลังด์ การ์รอส เป็นสังเวียนหลักในการแข่งขันครั้งนี้และตอนนี้อยู่ในมาตราการเตรียมความพร้อม มีการประชุมปรึกษาหารือถึงการรับมือกับแฟนเทนนิส ที่จะเข้าชมรายการนี้เพราะแม้ว่าจะยังมีไวรัสระบาดอยู่ในประเทศฝรั่งเศส แต่การแข่งขันเทนนิสแกรนด์สแลมรายการใหญ่อย่าง French Open คงจะไม่สามารถเปิดการแข่งขันแบบไม่มีผู้ชมได้ 

ดังนั้นการเตรียมความพร้อมไม่ว่าจะเป็นการจัดที่นั่งในสนามตามมาตรการ Social distancing ก็จะต้องเกิดขึ้นและมาตรการรักษาความปลอดภัยในด้านอื่น สำหรับ แฟนเทนนิส เช่นการระบุวิธีการเข้าชมในแบบ New Normal หรือแม้แต่การตรวจหาเชื้อ ไวรัส covid-19 ก่อนการเข้าชมและหลังออกจากสนาม จะต้องมีมาตรการที่ชัดเจน รวมทั้งในส่วนของนักกีฬาที่จะเข้าแข่งขันที่เดินทางมาจากหลายประเทศทั่วโลกก็จะต้องมีมาตรการความปลอดภัยรองรับให้กับพวกเขาด้วยเช่นเดียวกัน

เฟรนช์ โอเพ่น

ซึ่งความเคลื่อนไหวล่าสุดนั้น ยังไม่มีรายละเอียดในส่วนอื่นออกมาแต่เชื่อมั่นว่าทางผู้จัดการแข่งขัน เฟรนช์ โอเพ่น น่าจะมีมาตรการที่ชัดเจนออกมาในเร็ววันนี้ แม้ว่าจะยังเหลือระยะเวลาอีกหลายเดือนกว่าการแข่งขันจะเริ่มขึ้นแต่ในเรื่องของการเตรียมความพร้อมต่าง ๆ ก็จะต้องมีกฎมีกติกาให้สอดคล้องกับสถานการณ์ปัจจุบัน แฟนเทนนิส รายการนี้สามารถติดตามข่าวความเคลื่อนไหวได้ที่นี่ เราพร้อมที่จะนำเสนอทุกความเคลื่อนไหวในวงการเทนนิสและเกาะติดสถานการณ์การแข่งขันการแสดงรายการดังระดับโลกมาให้แฟนกีฬาได้ติดตาม รวมทั้งความเคลื่อนไหวอื่นๆของนักกีฬาเทนนิสที่อยู่ในความสนใจ  

ดูแล้วก็เหมือนกับสถานการณ์การแข่งขันกีฬาในหลายประเทศ เริ่มจะมีมาตรการที่ชัดเจน พร้อมปรับรูปแบบการแข่งขันให้เข้ากับวิถีใหม่ เพื่อที่จะมีความปลอดภัยรองรับทั้งในส่วนของแฟนกีฬา นักกีฬาชนิดต่าง ๆ ก็ต้องดูกันว่าแต่ละประเทศแต่ละลีกกีฬามีความพร้อมกันมากขนาดไหน กับการจัดการแข่งขันแม้ว่าไวรัสจะยังระบาดอยู่ทั่วทุกพื้นที่ก็ตาม

>>>>ข่าวกีฬาวันนี้ >>>> ประโยชน์ของกีฬาว่ายน้ำ

เทนนิส เฟร้นช์ โอเพ่น หวั่นโควิด-19 เลื่อนแข่งไป 20 ก.ย.