แฮ็กเกอร์ตี้

อยากเจอ! ” แฮ็กเกอร์ตี้ ” ส่งสาส์นท้าดวล “พันธ์พยัคฆ์” ผ่านโซเชียล

โจนาธาน แฮ็กเกอร์ตี้ นักชกจอมแกร่งชาวอังกฤษ หวังจะได้ขึ้นสังเวียนกับ พันธ์พยัคฆ์ จิตรเมืองนนท์ ยอดกำปั้นชาวไทยในศึกวัน แชมเปี้ยนชิพ

แฮ็กเกอร์ตี้ ” ส่งสาส์นท้าดวล “พันธ์พยัคฆ์” ยอดกำปั้นชาวไทย

แฮ็กเกอร์ตี้

ก่อนหน้านี้ แฮ็กเกอร์ตี้ มีโอกาสขึ้นสังเวียนในแมทช์ล้างตากับ รถถัง จิตรเมืองนนท์ หลังเคยพ่ายให้กับ รถถังมาแล้ว ซึ่งผลปรากฏว่าเจ้าตัวก็ยังไม่สามารถเอาชนะยอดมวยชาวไทย และเจ้าของแชมป์โลกรุ่นฟลายเวต ของ วัน แชมเปี้ยนชิพ ได้แต่อย่างใด

แฮ็กเกอร์ตี้

ถึงกระนั้น แฮ็กเกอร์ตี้ ก็ยังได้รับการจัดอันดับว่าเป็นนักมวยที่มีฝีมือการชกอันดับ 3 ของรุ่นฟลายเวต ในเวที วัน แชมเปี้ยนชิพ จากผลโหวตของแฟนๆ

แน่นอนว่าเป้าหมายสำคัญของ แฮ็กเกอร์ตี้ ในขณะนี้คือการกลับไปท้าชิงเข็มขัดแชมป์โลกกับ รถถัง จิตรเมืองนนท์ อีกครั้งเพื่อทำการถอนแค้น และพิสูจน์ตัวเอง ถึงกระนั้นเจ้าตัวจะต้องผ่านคู่แข่งอย่าง พันธ์พยัคฆ์ จิตรเมืองนนท์ เพื่อนร่วมค่ายของ รถถัง ไปให้ได้เสียก่อนในขณะนี้ เนื่องจาก พันธ์พยัคฆ์ ถือเป็นผู้ท้าชิงอันดับหนึ่งในการชิงเข็มขัดแชมป์โลกรุ่นฟลายเวต

แฮ็กเกอร์ตี้

ส่งผลให้ล่าสุด แฮ็กเกอร์ตี้ ได้ออกโรงท้าทายให้ พันธ์พยัคฆ์ มาขึ้นสังเวียนกับตนผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยมีใจความสำคัญว่า ผมอยากเจอกับ พันธ์พยัคฆ์ มากจริงๆ หลังได้ทราบว่าตนเองได้รับการจัดอันดับว่าเป็นที่ 3 ของรุ่นฟลายเวต

โดยหลังจากที่ แฮ็กเกอร์ตี้ ส่งสาสน์ท้าดวลไปหา พันธ์พยัคฆ์ กำปั้นชาวไทยก็ระบุในเรื่องนี้ว่า แฮ็กเกอร์ตี้ คือยอดมวยคนหนึ่งที่จะประมาทไม่ได้เนื่องจากเป็นคู่แข่งที่มีฝีมือ  และถือเป็นนักชกต่างชาติที่มีการออกหมัดเหมือนกับคนไทย โดยเขามีอาวุธสำคัญคือหมัด ซึ่งผมเคยเห็นมาแล้วจากที่เขาได้ชกกับ รถถัง มา 2 ไฟต์ นอกจากนั้นเขายังเป็นคนที่มีความมุ่งมั่น ดังนั้นผมจะประมาทเขาไม่ได้ ซึ่งถ้าเราได้สู้กันจริง ผมต้องทำการบ้านมาให้ดี เพราะผมกับเขาเป็นมวยคนละสไตล์ และถึงแม้ว่าที่ผ่านมาเขาจะมีสถิติไม่ค่อยดีนัก แต่จริงๆแล้วฝีมือของเขามันสวนทางกับสถิติจริงๆ

ทั้งนี้ แฮ็กเกอร์ตี้ คือกำปั้นที่หลงไหลในกีฬาการต่อสู้เป็นอย่างมาก เนื่องจากเจ้าตัวมีคุณพ่อเป็นอดีตนักกีฬาคิก บ็อกซิ่ง และศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสานส่งผลให้ แฮ็กเกอร์ตี้ ฝึกมวยไทยมาตั้งแต่อายุ 8 ขวบ ก่อนพัฒนามาเป็นนักมวยอาชีพในปัจจุบัน

<<<<ข่าวกีฬาวันนี้ <<<<กีฬาบาสเกตบอล <<<<จัดให้หน่อย! “แฮ็กเกอร์ตี”