คิงเจมส์

“ คิงเจมส์ ” ไม่หวั่นคำถามสื่อ ให้กำลังใจทีมคว้าแชมป์ปีหน้า

หลังจากที่พาฝ่าฟันกันขึ้นสู่รอบชิง เลอบรอน เจมส์ ฟอร์เวิร์ด หรือ ที่ใครหลายคนรู้จักกันในนาม คิงเจมส์ ผู้นำทัพแห่งทีม คลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ส ได้เข้าทำการแข่งขันชิงแชทป์กับทีม โกลเดน สเตท วอริเออร์ส ซึ่งทั้งสองได้ทีมได้ทำการแข่งขันกันอย่างสู่สีแต่น่าเสียดายที่ทีม คลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ส พลาดท่าให้กับทีมคู่แข่งในช่วงท้ายของเกมพอดีและได้พ่ายแพ้ในที่สุด โดยหัวหน้าทีมอย่างคิงเจมส์ก็ออกมาให้สัมภาษณ์หลังการแข่งว่าพวกเขาตั้งใจและทำดีที่สุดแล้ว แต่ไม่เป็นไรโอกาสครั้งใหม่ยังมีให้ลุ้นอีกครั้ง พร้อมกับให้กำลังใจเพื่อนร่วมทีมให้มีกำลังใจสู้ต่อไป

คิงเจมส์ ” ไม่หวั่นคำถามสื่อ คว้าแชมป์ปีหน้า

รายละเอียดการแข่งขัน

คิงเจมส์

            โดยการแข่งขันที่ทีม คลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ส ซึ่ง คิงเจมส์ เป็นผู้นำทัพ ในวันที่ 2014/15 ในครั้งนี้ได้เข้าไปเล่นในบ้านของทีม โกลเดน สเตท วอริเออร์ส เมื่อการแข่งขันเริ่มต้นขึ้นในครึ่งแรกได้มีสกอร์ตเสมอกันอยู่ 2-2 ซึ่งช่วงแรกเป็นการแข่งขันที่ดุเดือดอย่างมาก แต่หลังจากพักครึ่งหลังทางทีมเยือนอย่าง คลีฟแลนด์ ได้พลาดให้กับเจ้าบ้านนำไปอย่างไม่น่าเชื่อในที่สุด ก็ทำให้ทีมเจ้าบ้านอย่าง โกลเดนสเตท ชนะไปในคะแนน 3-4 จึงเป็นการพ่ายแพ้ของทีมเยือนที่น่าเสียดายและเจ็บใจเป็นที่สุด

การให้กำลังใจต่อสมาชิกเพื่อนร่วมทีมหลังจากการพ่ายแพ้

คิงเจมส์

            โดย คิงเจมส์ ได้ฟื้นฟูสภาพจิตใจเพื่อนร่วมทีม คลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ส ได้กล่าวว่า โชคชะตาบางครั้งก็อาจจะไม่ได้เข้าข้างราเสมอไปและในครั้งก็เช่นกัน ฉะนั้นควรเรียนรู้จากความผิดพลาด ไปปรับปรุงให้ดีขึ้น และเขาสัญญาว่าปีหน้าจะพาทุกคนคว้าแชมป์ให้ได้

>ส่องบ้านใหม่ราคา 1,600 ล้านบาท ของ “คิงเจมส์”<

<<<ข่าวกีฬาวันนี้>>> <<<เทนนิส>>>