นักกีฬาสาวสวย

แนะนำ นักกีฬาสาวสวย ดีกรีทีมชาติไทย

นักกีฬาสาวสวย ทีมชาติไทยของเรานั้นมีนักกีฬาสาวสวยมากฝีมืออยู่มากมายหลายคนที่นอกจากจะเก่งในเรื่องของการเล่นกีฬาแล้ว ยังมีความสวยที่ไม่แพ้นางแบบเลยก็ว่าได้ บทความเกี่ยวกับกีฬานี้จึงจะพาไปทำความรู้จักกับนักกีฬาสาวสวยทีมชาติไทยอันดับต้น ๆที่มีชื่อเสียงในเรื่องของฝีมือในการเล่นกีฬาประเภทต่าง ๆและมีหน้าตาที่สวยราวกับนางแบบเลยทีเดียว

นักกีฬาสาวสวย ดีกรีทีมชาติไทย

นักกีฬาสาวสวย

            พงศ์ชนก กันกลับ นักกีฬาเทควันโดหญิงทีมชาติไทยที่ได้รับสายดำ และเป็นผู้ชนะเลิศในการแข่งขันกีฬาเทควันโดมาหลากหลายรูปแบบ นอกจากนี้เธอยังได้รับตำแหน่งมิสไทยแลนด์เวิลด์ในปี พ.ศ. 2552 อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นบุคคลที่เพียบพร้อมไปซะทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการเล่นกีฬาหรือความสวยงามที่ทำให้คนทั้งประเทศไทยนั้นยอมรับในตัวของเธอ

            นุศรา ต้อมคำ นักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยที่เอาชนะการแข่งขันในระดับชาติมาแล้วหลายต่อหลายครั้ง ด้วยฝีมือ และทักษะที่ยอดเยี่ยมของเธอจึงทำให้เธอได้รับตำแหน่งมือเซตกีฬาวอลเลย์บอลอันดับ 1 ของโลก นอกจากนี้ด้วยหน้าตาที่สะสวยของเธอจึงทำให้เธอกลายเป็นขวัญใจของคนในประเทศไทยมากมาย และยกย่องให้เธอเป็นนักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยที่เก่ง และสวยมากที่สุด

            “ณิชชาอร จินดาพล” นักกีฬาแบดมินตันหญิงทีมชาติไทย ที่นอกจากจะมีฝีมือ และทักษะในการเล่นกีฬาแบดมินตันที่ยอดเยี่ยมแล้ว เธอยังมีหน้าตาที่สวยหวานเป็นอย่างมาก จึงทำให้ใคร ๆต่างก็ตกหลุมรักในความเก่ง และน่ารักของเธอ และเธอก็ยังเป็นนักกีฬาสาวสวยทีมชาติไทยที่สามารถคว้ารางวัลจากการแข่งขันครั้งใหญ่ที่ประเทศ Canada ได้อีกด้วย และยังได้รับรางวัลใหญ่อื่น ๆจากการแข่งขันกีฬาแบดมินตันอีกมากมาย

นักกีฬาสาวสวย

            “วิลาสินี รัตนนัย” ในปัจจุบันนี้ในประเทศไทยคงไม่มีใครที่ไม่รู้จักเธอ สาวสวยมากฝีมือที่ได้รับฉายาเจ้าหญิงน้ำแข็ง เพราะเธอมีความเก่งกาจเป็นอย่างมากในเรื่องของการเล่นกีฬาฮอกกี้น้ำแข็ง และยังเป็นโค้ชที่เก่งกาจเป็นอย่างมากของกีฬาสเกตอีกด้วย

นักกีฬาสาวสวย

            “วิชชุดา ไพจิตรกาญจนกุล” หรือที่ใคร ๆเรียกเธอว่าน้องหวาน เธอเป็นนักกีฬายิงปืนหญิงทีมชาติไทยที่เคยได้รับรางวัลเหรียญเงินจากประเทศจีนมาแล้ว เรียกได้ว่ามีฝีมือในการเล่นกีฬายิงปืนที่ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว และด้วยหน้าตาที่สวยหวานสมกับชื่อเล่นของเธอ จึงทำให้เธอกลายเป็นนักกีฬาสาวสวยที่มีผู้คนรู้จักมากมาย

ลืมไม่ได้กับ นักตบลูกยางไทย

#ข่าวกีฬาร้อน ๆ #ฟุตบอลนอก