ด็อกการ์ด

ด็อกการ์ด สี่ขาที่เป็นทั้งเพื่อนและบอดี้การ์ดที่กำลังได้รับความนิยมจากเหล่านักฟุตบอลดังในเวลานี้!

ด็อกการ์ด เป็นสุนัขที่คอยดูแลความปลอดภัยให้กับเหล่าบรรดานักเตะที่ต้องเก็บตัวอยู่บ้านในช่วงที่เกิดเหตุการณ์ Covid-19 และด้วยพิษเศรษฐกิจที่แย่ลง เพราะการแผร่เชื้อทำให้มีคนติดโรคระบาดนี้กันอย่างทั่วโลก และหยุดจ้างงานหรือบริษัทต่างๆ ต้องปิดตัวลงไปมากมาย ทำให้คนที่ตกงานหันมาเป็นโจรมากขึ้น โดยเป้าหมายที่สำคัญก็คงหนีไม่พ้นสำหรับเหล่านักเตะที่มีเงินเก็บมหาศาลตามด้วยรถและบ้านสุดหรูทำให้เป็นที่หมายตาของเผล่าโจรขโมยเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

ที่มาของ ด็อกการ์ด และความสามารถ

ด็อกการ์ด

            โดยก่อนหน้านี้ได้มีการใช้ ด็อกการ์ด เพื่อดูแลความปลอดภัยให้กับนักฟุตบอลและบุคคลสำคัญมากมาย เมื่อนานมาแล้วในอดีต แต่พึ่งเริ่มนำกลับมาใช้งานใหม่ไม่นานมานี้ ซึ่งได้มีข่าวดังในประเทศอังกฤษของนักเตะอย่าง เดเล่ อัลลี่ ที่มีโจรร้ายบุกเข้าบ้านลักเอาทรัพย์สิ้นไปจำนวนหนึ่งและทำร้ายร่างกายอีกด้วย จึงทำให้เหล่านักเตะได้หันมาเพิ่มความปลอดภัยให้กับตนเองมากขึ้น จึงทำให้เกิดบริษัท Chaperone K9 ที่เปิดให้บริการสุนัขรักษาความปลอดภัยขึ้น โดยสุนัขแต่ล่ะตัวจะมีความสามารถที่แตกต่างกันออกไป เช่น เห่า เพื่อสงสัญญาณเตือน หรือ การตั้งรับเมื่อมีศัตรูเข้ามาจำนวนหลายคน และ กระทั้งเข้ากัดงับคนร้ายให้หมอบอยู่กับพื้น เป็นต้น ซึ่งมีราคาที่แตกต่างกันออกไปตามความสามารถและสัญญากำหนดเวลาของแต่ล่ะตัวอีกด้วย

ด็อกการ์ด เป็นทั้งมิตรแท้และผู้ปกป้องในเวลาเดียวกัน

ด็อกการ์ด

            ถ้าพูกถึงเรื่องความจงรักภักดีและความซื่อสัตย์แล้ว ต้องยกให้กับ ด็อกการ์ด เลยทีเดียว เพราะเป็นทั้งเพื่อนที่ค่อยอยู่ด้วยและร่วมทำกิจกรรมต่างๆ ด้วยกัน แถมยังช่วยดูแลความปลอดภัยให้ได้ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังรวมถึง ครอบครัว และ ทรัพย์สิ้นภายในบ้านได้อย่างดีอีกด้วย

#ข่าวกีฬาวันนี้ #ฟุตบอลต่างประเทศ