ดีลสุดช๊อค ข่าวการแยกทางกันระหว่างซุปเปอร์สตาร์เบอร์ 1 ของโลก

เชื่อว่าทุกคนที่เป็นคอบอลเป็นแฟนบอลคงจะทราบดีกันอยู่แล้ว ถึงข่าวการแยกทางกันระหว่างซุปเปอร์สตาร์เบอร์ 1 ของโลกอย่าง Cristiano Ronaldo ที่ออกมาวิพากษ์วิจารณ์ที่อย่างรุนแร งผ่านบทสัมภาษณ์ในรายการของเพียช มอแกน ส่วนของการแยกทางกับทีม หลายคนมองว่าอาจจะเป็นเรื่องที่ดีที่สุดสำหรับสองฝ่าย เพราะส่วนของโรนัลโด้ก็ไม่มีกระจิตกระใจเล่นกับทีมต่อไปอีกแล้ว จากคำให้สัมภาษณ์ที่กล่าวว่าตนเองไม่ได้รับการเคารพเท่าที่ควร ปฏิทินสโมสรว่าไม่ได้ทำตามสัญญาที่เคยให้ไว้ แต่ในส่วนของคำแถลงการของสโมสรแมนยูที่ออกมา ไม่ได้มีการว่ากล่าวในลักษณะที่รุนแรงแต่อย่างใด มีแต่เพียงบอกว่าให้แยกกันไปอย่างมิตรภาพ แต่การจากไปของโรนัลโด้ที่กำลังมองหาจุดหมายมองหาที่ลงใหม่ เดินต่อไปไม่ว่าทีมไหนจะเป็นคนยื่นข้อเสนอ ทั้งราคาค่าตัวค่าเหนื่อยคงจะเป็น ดีลสุดช๊อค ที่แฟนบอลคงไม่ได้พบเห็นข่าวกันบ่อยๆแน่นอน

 Cristiano Ronaldo ดีลสุดช๊อค

ดีลสุดช๊อค ปลายทางของโรนัลโด้จะอยู่ที่ไหน

                สำหรับผู้ที่ติดตาม ข่าวกีฬาวันนี้ เกี่ยวกับความต้องการของโรนัลโด้คงจะรู้สึกได้ตั้งแต่ตลาดกลางซื้อขายเมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมา ว่าตัวของ Cristiano Ronaldo เองก็อาจจะมีความต้องการไปหาความท้าทายใหม่กับทีมอื่น แต่จนแล้วจนรอดเปิดฤดูกาลมาก็ไม่มีทีมไหนที่จะสู้ราคาและยื่นข้อเสนอมาให้กับแมนยูเลย ถึงแม้ว่าบรรดาแฟนผีหลายๆคนจะรั้งพี่โด้ไว้ ตั้งแต่ซัมเมอร์ แต่เมื่อเปิดฤดูกาล การแข่งขัน พรีซีซั่นที่โรนัลโด้ไม่ยอมไปร่วมลงอุ่นเครื่อง แฟนบอลอาจจะเริ่มนึกขึ้นได้ว่ามีบางสิ่งแปลกๆในรั้วโอลด์แทรฟฟอร์ด และเมื่อปิดตลาดลงไป ดีลสุดช๊อค ที่หลายคนคาดหมายก็ยังไม่เกิดขึ้น

ดีลสุดช๊อค

               แมนยูเริ่มมีปัญหาตั้งแต่Pre Seasonจนมาถึงช่วงแรกของการเปิดฤดูกาล สายตาหลายคู่ต่างจ้องมองไปที่ซุปเปอร์สตาร์อันดับหนึ่งหลังจากที่มีหลายที่ติดต่อต้องการปิดดีลสุดช๊อคหลายคนบอกว่าโรนัลโด้เริ่มไม่มีความสุข ข่าวสารต่างๆที่ออกมาก็ชี้ชัดไปในแนวทางนั้นว่าโดนัลโด้มีปัญหากับโค้ชอยู่เป็นประจำ และยังมีการออกนอกสนามทั้งที่ยังไม่ทันได้จบเกม ส่งผลทำให้ต้องมีบทลงโทษ และเรื่องราวก็สิ้นสุดลงเมื่อไปให้สัมภาษณ์ในรายการ 1 รวมทั้งยังบานปลายและทั้งคู่ก็ประกาศแยกทางกัน 

สำหรับทีมที่เป็นเป้าหมายลำดับต่อไปของโรนัลโด อาจจะไม่ใช่ทีมไหนก็ได้ เพราะราคาของนักเตะคนนี้ไม่ได้ถูกมากนักดีลสุดช๊อคที่หลายฝ่ายมองว่าเป็นไปได้ที่สุดก็จะมีลีกซาอุดิอาระเบียซึ่งมีการติดต่อและทาบทาม ที่มีข่าวว่ามอบสัญญามูลค่าสูงถึงปีละ 173 ล้านปอนด์เซ็นสัญญา 2 ปีครึ่ง และแฟนบอลก็คงจะต้องรอติดตาม ว่าดีลนี้จะเกิดขึ้นจริงหรือไม่

Latest Posts