ไมค์ ไทสัน

ไมค์ ไทสัน เผยพร้อมพลีกายเป็นหนูลองยาเพื่อสารหลอนประสาท

ข่าวกีฬารอบโลก เปิดเผยเรื่องแปลของอดีตตำนานนักมวยระดับโลกอย่าง ไมค์ ไทสัน หลังรายงานระบุว่า ตำนานนักมวยร่างยักษ เปิดอกยอมรับว่าเขาเคยมีความคิดหวนคืนสังเวียนกำปั้นอีกครั้งในปี 2020 หลังมีโอกาสได้สัมผัสสารหลอนประสาทจากพิษคางคก ส่งผลให้ไมค์พบกับความเปลี่ยนแปลงบางอย่าง ทำเอาติดใจมองเป็นสิ่งที่ดีต่อร่างกายและจิตใจอย่างมาก

ไมค์ ไทสัน

ไมค์ ไทสัน รับพร้อมเป็นหนูทดลองทางการแพทย์

ข่าวกีฬาวันนี้ รายงานระบุว่า ตำนานมวยโลกชาวอเมริกัน พร้อมรับบทบาทหนูตะเภาเพื่อทดลองสารหลอนประสาทชนิดใหม่ที่มีชื่อว่า DMTX ผ่านเข้าสู่กระแสเลือด มีการเปิดเผยว่า ยอด มวย เถื่อนและเกงสุดคนหนึ่งของโลก (The Baddest Man On the planet) ประกาศแขวนนวมอย่างเป็นทางการ ปี 2005 โดยไฟท์ล่าสุขึ้นชกกับ เควิน แม็คไบร์ด

ไมค์ ไทสัน ตำนานมวยโลกชาวอเมริกัน

กระทั่งพฤษติกายน ปี 2020 โลกมีโอกาสได้ยลโฉม ลุงไมค์ ไทสันอีกครั้ง ด้วยการขึ้นชกแมตช์กระชับมิตรกับ รอย โจนส์ จูเนียร์ ในการแข่งขันนิทรรศการ ผลการแข่งขันงานนิทรรศการท้องถิ่นดังกล่าว ปรากฏว่าทั้งคู่เสมอกัน โดยตลอดทั้งแปดยก ตำนานมวยวัยดึกยังคงยืนชกกับนักมวยรอย จูเนียร์ได้อย่างสูสี ปราศจากเหตุการณ์ไม่คาดฝัน

เป้าหมายหลังแขวนกำปั้น

อดีตแชมป์มวยโลกรุ่นเฮฟวีเวต ประกาศเลิกเล่นได้ไม่นาน เขาหันไปเอาดีทางด้านธุรกิจกัญชา ก่อนจะออกมาเปิดเผยว่า เขาหลงรัก DMT และพร้อมกรอกข้อมูลขอเข้ารับเป็นอาสาสมัคร พร้อมกับการดูแลจากเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญเป็นอย่างดีตลอด 1 ชั่วโมง ในการทดสอบ “หลายคนรู้จักแต่DMT แต่สำหรับDMTXน้อยคนนักจะรู้จัก มันพร้อมจุดระเบิดทางความคิดของคุณให้พุ่งพรวด ไปสู่ความจริงอีกด้านหนึ่ง”ไมค์ ไทสันกล่าวกับเกรแฮม แฮนค็อก ผู้เชี่ยวขาญ และนักเขียนชาวอังกฤษ

ไมค์ ไทสัน DMTX

ขณะเดียวกันการทดลอง DMT ผ่านการหยดก่อนหน้านี้ ส่งผลให้ผู้ทดลองส่วนใหญ่พบกับความเปลี่ยนแปลงในทางที่ดี และมีความหมายมากมาย “พวกเขาเหมือนกำลังสร้างแผนที่ขึ้นมายังอีกโลกหนึ่ง สำหรับDMTX มันจะดูดซึมผ่านเส้นเลือด แน่นอนว่าตลอด 1 ชั่วโมง คุณจะปลอดภัยอย่างแน่นอน” นักเขียนชาวอังกฤษกล่าว “ผมพร้อมเป็นหนูตะเภา เพราะผมหลงรักสารเหล่านั้น”ไมค์ ไทสันปิดท้าย สำหรับ DMT ถือเป็นหนึ่งในสารหลอนประสาทที่ทรงพลังมากที่สุดสารหนึ่งร่วมกับ LSD และไซโลไซบิน

Latest Posts