วิลเลียมสัน

วิลเลียมสัน ตำแหน่งกองหน้าทีม นิว ออลีน พิพลิแกนส์ แห่งศึก NBA

ไซออน วิลเลียมสัน ตำแหน่งกองหน้าทีม นิว ออลีน พิพลิแกนส์ แห่งศึกNBA พลาดลงช่วยทีม 2 เกมล่าสุด เนื่องจากอาการบาดเจ็บบริเวณสะโพกขวา อย่างไรก็ตามนักบาสเกตบอลวัย 22 ปี เตรียมกลับมาฟิตลงสนามยัดห่วงให้กับทีมอีกครั้ง ในเกมเอาชนะลอส แองเจลิส คลิปเปอร์ 112-91 วันอาทิตย์ที่ผ่านมา ในช่วงควอเตอร์ที่ 3 ของเกม

วิลเลียมสัน

วิลเลียมสันกับการคัมแบ็ก

ศึก NBA ฝั่งตะวันตกระหว่าง นิวออรีน พิลิแกนส์ และลอส แองเจลิส คลิปเปอร์ จบลงด้วยชัยชนะฝ่ายเจ้าบ้าน 91-112 วันอาทิตย์ที่ผ่านมา เดอะ เพลิแกนส์ ได้ ซีเจ แม็คคอลัม ทำคะแนนสูงสุด 22 แต้ม พาทีมเก็บชัยชนะ 4 จาก 6 เกมแรก รวมถึงการกลับมาลงสนามอีกครั้งของตัวทำแต้มวัย 22 ปี หลังพลาด 2 เกมก่อนหน้าจากอาการบาดเจ็บสะโพกขวา และบริเวณหลัง ข่าวกีฬาวันนี้

ไซออน วิลเลียมสัน กล่าวกับหลังกลับมาทำได้ 21 แต้ม

เมื่อตคืนที่ผ่านมา “ผมยังมีอาการเจ็บอยู่เล็กน้อย นั่นก็เพราะผมลงไปกองอยู่กับพื้นที่อยู่บ่อยครั้ง ซึ่งผมมักฝืนเล่นต่อเสมอ จนกว่าผมจะทนไม่ไหว เพราะนั่นคือแนวทางของผมเกี่ยวกับบาสเกตบอล” อดีตออลสตาร์รูกี้ปี 2020 กล่าว ไม่ใช่แค่เพียงจอมยัดห่วงวัย 22 ปี แต่แบรนแดน อินแกรม และเฮริ์บ โจนส์ ต่างพลาดลงสนามเพราะอาการบาดเจ็บเช่นกัน

ไซออน วิลเลียมสัน

หลังเกมNBAกับโค้ชเพลิแกนส์

“แม้ผมจะไม่ได้ลงสนามอย่างเต็มที่ แต่ทีมของพวกเรามีผู้เล่นทดแทนกันเสมอ”วิลเลียมสันด้านวิลลี่ กรีน ผู้จัดการทีมนิวออรีนแสดงความยินดีต่อการกลับมาลงสนามอีกครั้ง“เมื่อในมือของเขามีบอล เขาจะกลายเป็นอีกคน ไม่ว่าจะเป็นความรวดเร็วในการชู้ด เคลื่อนไหว รวมถึงเคาท์เตอร์ที่ไม่เป็นสองรองใคร แน่นอนเขาเป็นนักบาสเกตบอลที่ยอดเยี่ยม” ผู้จัดการทีมนกกระทุงกล่าวชมยินดีกับลูกทีมหมายเลข 1

สำหรับผลงานของทีมพีลิแกนส์ ปัจจุบันอยู่อันที่ 5 ของตารางNBAสายตะวันออก ผลงานชนะ4 แพ้ 2  ขณะที่สถิติดาวเด่นของทีมอย่าง ไซออนวิลเลียมสันทำได้ 21 แต้ม และ 12 รีบาวน์ เกิดถัดเตรียมเปิดสนามคริปโต ดอท คอม อารีน่าพบ ลอสแอนเจลิสเลเกอส์

Related Posts