สเปอร์

สเปอร์ พลิกแซงสุดระทึกเกาะกลุ่มบนตารางพรีเมียร์ลีกไว้อย่างเหนียวแน่น

ในค่ำคืนที่ผ่านมาพรีเมียร์ลีก มีการลงเตะกันหลายคู่ สำหรับผู้ที่ติดตามคงจะรู้ถึงความตื่นเต้นเร้าใจในช่วงเวลานี้ เพราะทีมลำดับบนของตาราง ก็มีคะแนนห่างกันไม่มาก รวมไปถึงต่างคนต่างก็กำลังมีความตั้งใจที่จะทำผลงานให้ดีที่สุด ก่อนการปล่อยนักเตะไปรับใช้ชาติในมหกรรมฟุตบอลโลกที่กาตาร์ ผลการแข่งขันของหลายๆทีมมีสิ่งที่น่าสนใจ แต่คงจะไม่มันเร้าใจ เท่ากับการพบกันของไก่เดือยทองท็อตแน่มฮ็อทสเปอร์ ทีมอันดับที่ 3 บนตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก ออกไปเยือนบอร์นมัธที่สนามวิทาลิตี้สเตเดี้ยม เรื่องดราม่าที่เกิดขึ้นทำให้แฟนบอลของสเปอร์ส แทบจะโห่ร้องกันลั่นบ้าน และถึงเวลานี้ สเปอร์ ทีมรักก็เกาะอันดับ 3 บนตารางคะแนนไว้อย่างเหนียวแน่น

สเปอร์

สเปอร์ ยิงนาทีบาปช่วยแซงชนะบอร์นมัธ

               ข่าวกีฬาวันนี้ ทีม สเปอร์ ที่ช่วงเวลานี้อาจจะพูดได้ว่าไม่ใช่เป็นเวลาที่ดีที่สุดของพวกเขา เพราะเพราะเพิ่งทำได้แค่เสมอกับสปอร์ติ้งลิสบอนในบ้าน ทีม สเปอร์ จึงอาจจะต้องเหนื่อยเล่นในนัดสุดท้ายเพื่อเข้ารอบต่อไปในถ้วย ยูฟ่าแชมเปี้ยนลีก ให้ได้ก่อนหน้านั้นก็ถูกนิวคาสเซิล 2 ประตูต่อ 1 และออกไปเยือนแมนยู ก็ถูกตบกลับมา 2-0 เด็กๆของคอนเต้ในเวลานี้อาจมีความมั่นใจเหลือน้อย เพราะผิดพลาดกันมาก และยิ่งนัดนี้ที่แค่จบครึ่งแรกเขาก็ถูกนำที่ 2 ประตูต่อ 0 ทำให้ต้องไปลุ้นกันต่อในครึ่งหลังซึ่งก็คงมีความเครียดมากกว่าเดิม

สเปอร์ พรีเมียร์ลีก

               แฟนบอลหลายคน นักข่าวและผู้ที่เกี่ยวข้องต่างก็คิดว่าสเปอร์อาจจะต้องตกอยู่บนที่นั่งลำบากเพราะฟอร์มในช่วงเวลานี้ก็ไม่ได้ดีเยี่ยมอะไรรวมทั้งยังเสียความมั่นใจมากขึ้นไปอีกจากการที่จะต้องยิงทวงประตูคืนมาอย่างน้อย 2 ลูก คีฟเฟอร์ มัวร์กองหน้าบอร์นมัธ ยิงไปก่อนในนาทีที่ 22 และก่อนจบครึ่งแรกในนาทีที่ 49 ทำให้ครึ่งเวลาที่เหลือของสเปอร์เป็นงานหยาบทันที แต่พอเริ่มต้นครึ่งหลังไก่เดือยทองพ่อพับสนามบุกแทบจะไม่ให้เจ้าถิ่นตั้งตัวได้ ยิงประตู 3 ลูกรวดเข้าเวรเป็นผู้ชนะอย่างเด็ดขาด รวมทั้งลูกสุดท้ายที่ โรดริโก้ เบนตันกูร์ ยิงในนาทีบาป 90 + 2 ก็ยิ่งทำให้เกมนัดนี้อาจจะเป็นสิ่งที่ปลุกหัวใจไก่เดือยทองขึ้นมาผงาดอีกครั้งก็เป็นได้

สเปอร์ ฟุตบอลต่างประเทศ

                ในเวลานี้สเปอร์อยู่ในอันดับ 3 บนตารางพรีเมียร์ลีก แข่งไปทั้งสิ้น 13 นัดมี 26 แต้ม ตามหลังจ่าฝูงแมนซิตี้ที่เป็นผู้นำมี 29 แต้มอยู่ 3 นัด และแข่งมากกว่าทีมคู่ปรับในเมืองลอนดอนคืออาเซนอลที่แข่งไป 11 นัดมี 28 แต้ม แต่การไม่แพ้ในนัดนี้นอกจากจะทำให้สิ่งต่างๆเข้ารูปเข้ารอยมากกว่าเดิม หลายคนเชื่อว่ายังจะเสริมความมั่นใจให้กับทีมไก่เดือยทองที่ช่วงหลังๆเริ่มจะมีฟอร์มที่ไม่นิ่งขึ้นทุกวัน

Related Posts