แม็กเกร์เกอร์

แม็กเกร์เกอร์ โพสข้อความผ่านแอคเคาท์ของตัวเอง บอกปัดคำถาม

คอเนอร์ แม็กเกร์เกอร์ โพสข้อความผ่านแอคเคาท์ของตัวเอง บอกปัดคำถามฟ้าดหมัดหน 2 จากฟลอยด์ เมย์เวียร์เทอร์อย่างไม่ใยดี “ไม่สนใจ” การออกมาปฏิเสธของนักชกชาวไอริช อาจส่งผลให้แฟนมวยบางกลุ่มต้องผิดหวัง เพราะนักมวยทั้วคู่จาก 2 สถาบันต่างเป็นคู่มวยที่ชาวโลกต่างให้ความสนใจ ซึ่งทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วในรายการ UFC ครอสโอเวอร์ ปี 2017

แม็กเกร์เกอร์

แม็กเกร์เกอร์ กับข้อความบนไอจีทำเอาแฟนมวยหงอยเหงา

นักชกชาวไอริชโพส์ตรูปกำลังอัปเปอร์คัทใส่ฟอลยด์ เมย์เวียร์เทอร์ครั้งแรกที่พวกเขาเขียนร่วมสังเวียน พร้อมข้อความ “ไม่สนใจ” หลังรายการ UFC ครอสโอเวอร์ปี 2017 ผ่านพ้นไป ยอดนักมวยเจ้าของสถิติชนะ 50-0 เปิดเผยว่า เขาพร้อมสำหรับการขึ้นชกกับนักมวยชาวไอริชวัย 34 ปี อีกครั้งช่วงปีใหม่ นักมวยเจ้าของฉายาเดอะมันนี่สัมภาษณ์กับ แดรี่ เมล์ ก่อนขึ้นชก มิคูรุ อาซาคูระ คู่ชกชาวญี่ปึ่นในสุดสัปดาห์นี้ ข่าวกีฬาวันนี้

“ผมมีโปรแกรมสุดสัปดาห์ที่น่าตื่นเต้น จากนั้นเดือนพฤศจิกายนผมต้องบินไปดูไบเพื่อขึ้นสังเวียน และในช่วงต้นปี 2023 ผมพร้อมขึ้นสังเวียนกับคอเนอร์ แม็คเกร์เกอร์ เช่นกัน ผมไม่นึกภาพไม่ออกว่าในคืนนั้นมันจะเป็นไฟท์ระหว่างเรา หรือชิงแชมป์อะไรสักอย่าง ส่วนตัวผมชอบอย่างแรกมากกว่า” นักชกชาวอเมริกันสัมภาษณ์กับสื่อญี่ปุ่นเปรยท้าดวลนักชกชาวไอริชไปในตัว

แม็กเกร์เกอร์ รายการ UFC

ฟลอยด์ปรากฏตัวต่อหน้าสื่ออีกครั้ง

การออกมาสัมภาษณ์ถึงคู่แข่งร่วมวงการตลอดกาลอย่าง คอเนอร์แม็กเกร์เกอร์ก่อนเกมขึ้นชกประเทศญี่ปุ่น นักชกชาวอเมริกันมีโอกาสพูดคุยกับ เดจิน้องชายโปรโมรเตอร์ชื่อดัง “วันเสาร์ผมจะบินไปญี่ปุ่น เพื่อขึ้นชกกับนักมวยญี่ปุ่นบ่ายวันอาทิตย์” “ผมคิดว่าเขาเป็นนักกีฬาที่แข็งแกร่งคนหนึ่งในวงการ UFC และยูทูป ขณะเดียวกันเดือนพฤศจิกายน ผมมีไฟท์ที่โคคา-โคล่า อารีน่า ดูไบกับเดจิ ซึ่งผมไม่รู้ว่า ผมออกเสียงของเขาถูกไหม เดจิ !!!”

อย่างไรก็ตามการออกมาปฏิเสธฟลอยด์ เมย์เวียร์เทอร์ของนักชกชาวไอริชเมื่อช่วงสายวันจันทร์ที่ผ่านมา ทำเอาแฟน ๆ หลายคนบนโลกโซเชียลมีเดียต่างตั้งคำถามว่าเหตุใด แชมป์UFC และมวยสากลรุ่นซูเปอร์เวลเทอร์เวท ขณะที่สื่อหลาย ๆ เจ้าต่างมองว่า นักมวชาวไอริชไม่ต้องการขึ้นชกเพื่อความบันเทิงเสมือนละครสัตว์เพื่อแลกเงินแต่อย่างใด

Related Posts