มาร์ติเนซ

มาร์ติเนซ พาแมนยูบุกชนะแน่นอน เปิดฤดูกาลมาแค่เพียง 7 เกมในลีก

ในเวลานี้หลายคนคงไม่เป็นเศษความสามารถและฟอร์มการยิงประตูที่ดุดันของเคอรี่เบราต์ฮาแลนด์กองหน้านอร์เวย์วัย 22 ปีของทีมแมนเชสเตอร์ซิตี้อย่างแน่นอน กองหน้าร่างยักษ์ที่มีความเร็วอย่างน่าเหลือเชื่อ ซ้ำยังยิงประตูได้คมกริบ เปิดฤดูกาลมาแค่เพียง 7 เกมในลีก เจ้าตัวก็ทำไปได้ถึง 11 ประตู ไม่เพียงเท่านั้นยังสามารถทำแฮตทริกได้ 2 ครั้ง และล่าสุดก็ยังทำไปได้อีก 1 ประตูพาทีมชนะวูล์ฟแฮมป์ตันไปได้ 3 ต่อ 0 ถึงแม้ว่าช่วงเวลานี้จะเป็นการพักเบรคทีมชาติ แต่เมื่อพรีเมียร์ลีกเริ่มแข่งขันกันอีกครั้งในวันที่ 1 ตุลาคม แมนยูก็มีคิวพบกับทีมคู่ปรับร่วมเมือง และในเวลานั้นจะได้มีการพิสูจน์ถึงความสามารถของกองหน้านอร์เวย์กับกองหลังที่แฟนผีให้ความไว้วางใจอย่างลิซานโดร มาร์ติเนซ ผีเชื่อมั่น มาร์ติเนซ ว่าจะสามารถเอาฮาแล่นด์ได้อย่างอยู่หมัด และไม่เสียประตูให้กับเขาแน่นอน

มาร์ติเนซ

ผีเชื่อมั่น มาร์ติเนซ เก็บฮาแล่นด์ได้แน่นอน

               ข่าวกีฬาวันนี้ ลิซานโดร มาร์ติเนซ ย้ายเข้ามาเป็นสมาชิกของทีม Manchester United เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา ลงเล่นในตำแหน่ง Center Back ที่ดินแม้ว่าเจ้าตัวจะมีความสุขแค่เพียง 175 เซนติเมตร แต่ก็มีความคล่องตัวและมีการอ่านทิศทางบอลได้ดี ช่วงเวลาแรกๆที่มาติเนสจำเป็นจะต้องปรับตัว อาจจะมีฟอร์มการเล่นที่ไม่คงเส้นคงวามากนัก และสื่อต่างๆก็คอยจับจ้องวิพากษ์วิจารณ์เรื่องความสูงที่ดูเหมือนว่าจะไม่เหมาะสมในการเล่นกับทีมในอังกฤษ ที่มีบรรดากองหน้ากองกลางที่มีสรีระสูงใหญ่มีแรงปะทะดี แต่แฟน ผีเชื่อมั่นมาร์ติเนซให้เล่นอย่างต่อเนื่องและยึดตำแหน่ง Center ลงเล่นคู่กับราฟาเอล วาราน ได้อย่างถาวรและหากไม่นับ 2 นัดแรกใน พรีเมียร์ลีก เจ้าตัวก็ทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจ

ลิซานโดร มาร์ติเนซ

               แมตท์การแข่งขันที่จะมีขึ้นหลังจากการพักเบรคทีมชาติ ทีมผีแดงมีงานหนักรออยู่ โดยการที่จะต้องออกไปเยือนแมนซิตี้ในถิ่นเอติฮัดสเตเดี้ยม ซึ่งเจ้าบ้านทำผลงานได้อย่างร้อนแรง ที่ในขณะนี้ถึงแม้ว่าจะล้างเป็นที่ 2 ในอันดับตารางพรีเมียร์ลีกตามหลังอาร์เซนอล แต่ฟอร์มการเล่นที่ยิงถล่มทลายก็เป็นที่หวาดวิตกกังวลของบรรดากองหลังหลายๆคน ในวันที่ 2 ตุลาคมนี้ การพบกันระหว่างกองหน้าที่ทำถึง 11 ประตู กลับกองหลังที่มีความสูงแค่เพียง 175 cm แต่มีความมั่นใจเต็มเปี่ยมและแฟน ผีเชื่อมั่นมาร์ติเนซว่าจะจัดการหาเล่นได้อย่างอยู่หมัด และมีหลายๆคนกล่าวว่าการพบกันของทั้งคู่เมื่อนัดที่ผ่านมาได้รับรางวัลแมนออฟเดอะแมตช์มาแล้ว

กองหลัง ลิซานโดร มาร์ติเนซ

                ผีเชื่อมั่นมาร์ติเนซมองว่าจะสามารถควบคุมแผงกองหลังได้อย่างมีประสิทธิภาพ และจะหยุดความร้อนแรงของ 5 เล่นได้อย่างแน่นอน แฟนบอลที่รอชมต่างมีความคาดหวังว่าจะเห็นการปะทะกันของคู่นี้ และไม่ว่าใครจะเป็นผู้ชนะก็คงจะเป็นเกมที่ตื่นเต้นตื่นตาตื่นใจอย่างแน่นอน

Related Posts