NBA

Kyrie Irving ต้องการผู้เล่นที่พาทีมชนะได้เลย ในข้อตกลงที่อาจเกิดขึ้น

ตารางการแข่งขัน NBA ที่ปล่อยออกมาเมื่อต้นสัปดาห์นี้ และเราทุกคนต่างพยายามคิดว่าฤดูกาลจะออกมาเป็นอย่างไร คำถามหนึ่งที่เด่นชัดเกิดขึ้นอย่างน่าผิดหวังและน่าผิดหวังจากการคาดคะเนของเรา: อะไรนะ บอกหน่อยเถอะ รายชื่อทีมในบรูคลิน เน็ตส์ จะออกมาเป็นอย่างไรเมื่อเปิด กลางคืน? ความต้องการทางการเทรดของ Kevin Durant ดูเหมือนจะไม่หายไปในเร็ว ๆ นี้ ข่าวลือของ Kyrie Irving ยังคงกระพือปีกอย่างต่อเนื่องผ่าน NBA Twittersphere ซึ่งมักมี Los Angeles Lakers เป็นจุดหมายปลายทางสำหรับผู้พิทักษ์จุดที่ดูเหมือนจะแพ้ โปรดปรานกับแฟรนไชส์ปัจจุบันของเขา

Kyrie Irving

มีรายงานว่าบรูคลินไม่เต็มใจที่จะแลกเปลี่ยนกับ Kyrie Irving ที่นำการเลือกร่างกลับมาเท่านั้น

การเทรดที่เป็นไปได้ทั่วไปเกี่ยวข้องกับKyrie Irvingที่มุ่งหน้าไปยังเลเกอร์สเพื่อแลกกับรัสเซลเวสต์บรูคการ์ดที่พร้อมลงสนาม ในทำนองเดียวกันนอกเหนือจากตัวเลือกรอบแรกของ Lakers หนึ่งหรือทั้งสองรายการ (2027 และ 2029) อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าจะไม่เพียงพอที่จะทำให้ข้อตกลงเสร็จสิ้นแทนที่จะเป็นเพียงแค่การเลือกผู้เล่นในอนาคตและ/หรือผู้เล่นอายุน้อย Nets กำลังมองหาผู้เล่นที่เป็นที่ยอมรับซึ่งสามารถให้ประโยชน์ทันทีกับรายชื่อ ข่าวกีฬาวันนี้

Kyrie Irving การแข่งขัน NBA

ณ จุดนี้ในอาชีพของเขา Westbrook ถูกมองอย่างกว้างขวางว่าเป็นผู้เล่นที่มูลค่าเสื่อมราคาซึ่งอาจเป็นผู้เล่นที่พร้อมหลังจากข้อตกลงที่อาจเกิดขึ้น – ไม่ใช่คนที่คุณนำเข้ามาเพื่อสนับสนุนทีมของคุณ เนื่องจาก Lakers ไม่มีผู้เล่นที่เป็นที่ต้องการนอกจาก LeBron James และ Anthony Davis จึงจำเป็นต้องนำทีมที่สามเข้ามาเพื่ออำนวยความสะดวกในข้อตกลงKyrie Irvingto-Los Angeles หาก Nets รักษาจุดยืนในปัจจุบัน สไตน์ยังตั้งข้อสังเกตอีกว่าแนวความคิดของบรู๊คลินเกี่ยวกับการค้าเออร์วิงอาจสั่นคลอนหากสามารถดึงข้อตกลงสำหรับดูแรนต์ที่เปลี่ยนแปลงการแต่งหน้ารายชื่ออย่างมีนัยสำคัญ

Kyrie Irving  Nets

บรู๊คลินอดทนกับสถานการณ์ของดูแรนต์อย่างเหลือเชื่อ ดังนั้นจึงไม่มีเหตุผลที่จะเชื่อว่าพวกเขาจะยอมรับอะไรที่น้อยกว่าสถานการณ์ในฝันของพวกเขาสำหรับKyrie Irvingอย่างน้อยก็ในตอนนี้ สำหรับ Lakers ที่เพิ่งเซ็นสัญญากับ James ให้ขยายเวลาอีก 2 ปี พวกเขาจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญในรายชื่อของพวกเขา หากพวกเขาจะแข่งขันในรายการ Western Conference ที่น่าจะแข็งแกร่งอย่างไม่น่าเชื่อในฤดูกาลนี้Kyrie Irvingดูเหมือนจะเหมาะสมกับแอล.เอ. เนื่องจากความสามารถของเขาไม่เพียงแต่ทำหน้าที่เป็นเพลย์เมกเกอร์รองเท่านั้น แต่ยังทำหน้าที่เป็นมือปืนนอกบอลที่จำเป็นมากถัดจากเจมส์และเดวิสด้วย อย่างไรก็ตาม สำหรับตอนนี้ ดูเหมือนว่า Lakers ไม่ได้มีสิ่งที่ Nets ต้องการเพื่อแลกกับผู้เล่นที่มีความสามารถของเออร์วิง

Related Posts