NFL

TJ Hockenson ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าตาม ฮอคเกนสัน ดราฟอันดับ 8

Lions ยังคงอยู่ในขั้นของการสร้างทีมใหม่ในขณะที่พวกเขาต้องการปีนออกจากทีมอันดับสุดท้ายจาก NFC North แต่พวกเขาเชื่อว่าพวกเขามีหน่วยการสร้างทีมระยะยาวอย่างน้อยหนึ่งผู้เล่นอยู่ในรายการแล้ว ด้วยค่ายฝึกปี 2022 ใกล้จะถึงแล้ว ดีทรอยต์ คาดว่าจะจัดลำดับความสำคัญการขยายสัญญาสำหรับ TJ Hockenson ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าตาม ฮอคเกนสัน ดราฟอันดับ 8 โดยรวมในปี 2019 ผูกติดอยู่กับไลออนส์จนถึงปี 2023

TJ Hockenson NFC North

TJ Hockenson การประเมินมูลค่าของการเลือกผู้เล่นรอบแรกที่ผ่านมา

ข่าวกีฬาวันนี้ TJ Hockensonหลังจากดีทรอยต์ใช้ตัวเลือกปีที่ 5 มูลค่า 9.4 ล้านเหรียญในฤดูใบไม้ผลินี้ แต่เขากลายเป็นหนึ่งในอาวุธที่น่าเชื่อถือที่สุดของทีม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงสองฤดูกาลที่แล้ว และในไม่ช้าก็สามารถได้รับรางวัลเช่นนี้ ผลงานของเขาตั้งแต่ปี 2020 อันที่จริงสามารถทำให้เขาเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่มีรายได้สูงสุดในเกมในตำแหน่งของเขา ในกรณีที่ทำข้อตกลงใหม่ก่อนหรือในช่วงต้นของฤดูกาล 2022 อดีตผู้เล่นไอโอวาที่โดดเด่นสามารถคาดหวังได้อย่างสมเหตุสมผลว่าจะมีค่าเฉลี่ยประมาณ 13.7 ล้านเหรียญต่อปีทำให้เขาเป็นหนึ่งในห้าอันดับแรกที่ได้รับค่าตอบแทนสูงสุด จบลงใน NFL

การขยายสัญญา TJ Hockenson

แม้ว่าTJ Hockensonจะไม่ได้รายได้เฉลี่ยประจำปีเทียบเท่าบรรดาผู้มีชื่อเสียงอย่าง George Kittle (15 ล้านเหรียญสหรัฐ) และ Travis Kelce (14.3 ล้านเหรียญสหรัฐ) ซึ่งเป็นผู้นำตลาดที่คับแคบด้วยการออกนอกบ้าน 1,000 หลาหลายครั้ง เขาก็เป็นเช่นนั้น มากกว่า มีประสิทธิภาพในการรับบอลมากกว่าผู้เล่นสี่ในห้าคนที่ได้รับตำแหน่งนี้มากกว่า $12M ต่อปี ดังที่เห็นในตัวเลข นอกจาก Kelce และ Kittle แล้ว มีเพียง Mark Andrews ของ Ravens ที่ไม่ได้อธิบายไว้ข้างต้น ที่ทำเงินได้มากกว่า 12 ล้านเหรียญต่อปี และเกินจำนวนเฉลี่ยของTJ Hockensonมาก โดยบันทึกสามฤดูกาลติดต่อกัน 700 หลาเป็นเป้าหมายการรับบอลสูงสุดของบัลติมอร์ Dalton Schultz ของ Cowboys และ Mike Gesicki ของ Dolphins ยังได้เพดานค่าจ้างที่สูงขึ้น แต่ขณะนี้พวกเขามีกำหนดจะเล่น 2022 ภายใต้แท็กแฟรนไชส์ ​​($ 10.9M) หลังจากล้มเหลวในการทำข้อตกลงระยะยาว น่าจะเป็นเพราะพวกเขา (อย่างถูกต้องเหมาะสม) มองความสามารถของตัวเองในการทำสัญญาที่สูงติดห้าอันดับแรกของตำแหน่งพวกเขาเอง

Related Posts