เลวานดอฟกี้

เลวานดอฟกี้ แทบจะตกเป็นข่าวเกือบจะทุกรอบตลาดการซื้อขาย

แทบจะตกเป็นข่าวเกือบจะทุกรอบตลาดการซื้อขายเกี่ยวกับความต้องการตัวของกองหน้าตีนประการชาวโปแลนด์อย่างโรเบิร์ต เลวานดอฟกี้ เชื่อได้เลยว่าลีกชั้นนำทุกๆทีมล้วนมีความต้องการอยากมีกองหน้าคนนี้ไปล่าตาข่าย ในเรื่องของความโดดเด่นฟอร์มการเล่นและสถิติต่างๆ คงไม่ต้องสาธยายอะไรให้มาก เพราะทุกคนก็คงจะรู้ดีถึงความเก่งกาจของกองหน้ารายนี้ดีอยู่แล้ว แต่ตลาดหน้านี้ความเปลี่ยนแปลงที่กำลังจะเกิดขึ้น อาจจะเป็นทางเดินที่สำคัญของนักเตะชาวโปแลนด์ และเมื่ออยู่ในปลายอาชีพการค้าแข้ง การเซ็นสัญญากับอาซูลกราน่า จึงอาจจะทำให้สถานีของสโมสรในยุโรปแห่งนี้เป็นสถานีสุดท้ายของยอดตำนานดาวยิง

เลวานดอฟกี้ ตลาดการซื้อขาย

แข้งใหม่ เลวานดอฟกี้ พร้อมล่าตาข่ายให้บาซ่า

               ข่าวกีฬาวันนี้ ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา รายชื่อหลายสำนักมีการรายงานตรงกันว่าสโมสรบาร์เซโลน่ายักษ์ใหญ่ฟุตบอลสเปนตกลงสัญญากลับยอดดาวยิง โรเบิร์ต เลวานดอฟกี้ ได้เป็นที่เรียบร้อย หลังจากที่มีการยืดเยื้อมาอย่างยาวนาน และแฟนบอลหลายๆคนก็คิดไปต่างๆนานาว่าปลายทางสุดท้ายของดาวยิงร่างยักษ์รายนี้จะจบลงที่ใด ถึงแม้ว่าจะมีไม่กี่สโมสรที่มีศักยภาพเพียงพอที่จะจ่ายทั้งค่าเหนื่อยและค่าตัวได้ แต่เจ้าตัวเองก็เทใจให้กับ บาร์เซโลน่า มานานแล้ว ดังนั้นข้อตกลงครั้งนี้จึงอาจจะจบลงที่เป็นการทำให้บรรลุข้อตกลงและความพึงพอใจของหลายๆฝ่ายได้

ค่าตัว เลวานดอฟกี้

               มีข่าวพัวพันเกี่ยวกับการซื้อตัวและสื่อต่างๆก็โยงเลวานดอฟกี้ไปกับสโมสรนู้นบ้างนี้บ้าง ถึงแม้ว่าทีมบาร์เซโลน่าอาจจะประสบกับปัญหาทางด้านการเงิน และการเร่งติดดินของราฟินญ่าที่ยังชักเข้าชักออกไม่แน่นอน แต่เมื่อได้ผลสรุปมีการชูเสื้อกันเกิดขึ้น การเซ็นสัญญาที่แฟนบอลทีมเจ้าบุญทุ่มรอคอยก็ตามมาติดๆ แล้วถึงแม้ว่าในเวลานี้ยังไม่มีการชูเสื้อหรือยังไม่มีการประกาศ Official แต่สโมสรก็มีการให้ข่าวว่าได้เห็นชอบในข้อตกลงการย้ายทีมครั้งนี้เสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้วโดยดินดังกล่าวจะมีมูลค่า 45 ล้านยูโรบวก Option ต่างๆอีก 5 ล้านยูโร ซึ่งถือว่าเป็นราคาที่สมน้ำสมเนื้อกับกองหน้าวัย 33 ปีที่ยังมีพิษสงรอบตัว

เลวานดอฟกี้ บาร์เซโลน่า

                การเซ็นสัญญาเข้ามาเป็นกองหน้าของทีมเจ้าบุญทุ่มบาร์เซโลนาเลวานดอฟกี้จะกลายเป็นนักเตะใหม่รายที่ 4 และได้เข้ามาร่วมเล่นกับ ปิแอร์- เอเมอริคโอบาเมยอง คู่กองหน้าที่เคยสร้างปรากฏการณ์ในลีกบุนเดสลีกา เมื่อครั้งยังช่วยกันล่าตาข่ายให้กับทีมดอร์ทมุนด์ และทำให้ทีมบาร์เซโลน่า ที่ฤดูกาลที่แล้วจำเป็นจะต้องตัดใจขายยอดนักเตะกองหน้าเบอร์ 1 ของโลกอย่างเมสซี่ออกไป เนื่องจากสถานการณ์ทางด้านการเงินย้ำแย่ การเสริมทัพในครั้งนี้ก็ดูดีขึ้นมาและพร้อมที่จะฟาดฟันในฤดูกาลต่อไปอย่างแข็งแกร่งแน่นอน

Related Posts