Troy Bowles

Troy Bowles สี่ดาวลูกชายของโค้ช Bucs Todd Bowles ในคลาสปี 2023

Troy Bowles ผู้เล่นอันดับสองในคลาสปี 2023 และลูกชายของโค้ชท็อดด์ โบว์ลส์ โค้ชแทมปา เบย์ บัคคาเนียร์ส มุ่งมั่นที่จะเล่นให้กับจอร์เจีย บูลด็อกส์ โอกาสสี่ดาวคือผู้เล่นอันดับ 37 โดยรวม 247Sports การจัดอันดับการสรรหาและโอกาส 50 อันดับแรกที่เป็นเอกฉันท์Bowlesที่อายุน้อยกว่าจัดข้อเสนอจากโปรแกรมฟุตบอลชั้นนำของประเทศเกือบทั้งหมด นอกจากจอร์เจียแล้ว เขายังไปเยือนรัฐโอไฮโอและโอคลาโฮมาอีกด้วย

Troy Bowles

Troy Bowlesเบอร์ 2 ของประเทศเตรียมลงเล่นให้ Kirby Smart อย่างไรก็ตาม การเยือนอย่างเป็นทางการของเขาเมื่อวันที่ 10 มิถุนายน ที่กรุงเอเธนส์ รัฐจอร์เจีย ได้ผนึกข้อตกลงสำหรับmu,ป้องกันแชมป์ระดับชาติในการหาผู้เล่นที่เป็นที่ต้องการตัวมากที่สุดคนหนึ่งในประเทศ ข่าวกีฬาวันนี้

ส่วนใหญ่เป็นเพราะการพัฒนาผู้เล่นและโอกาสที่นั่นอย่างแน่นอน Troy Bowles

บอกกับ Andrew Ivins ของ 247Sports เมื่อถูกถามว่าทำไมเขาถึงเลือก จอร์เจีย “ผู้คนคิดว่าพวกเขาได้รับเหล่านี้ทั้งหมด ดังนั้นคุณจะไม่ไปเล่น แต่มันไม่ใช่แบบนั้น ฉันคิดว่าฉันสามารถเข้ามาทำงานที่นั่นได้ และฉันรู้สึกว่ามีโอกาสอยู่ที่นั่นเพื่อพัฒนาด้วยการยกน้ำหนัก โภชนาการ และการสนับสนุน ทุกปัจจัยในนั้น เห็นได้ชัดว่าการฝึกสอนนั้นยอดเยี่ยม เอเธนส์ยังเป็นเมืองวิทยาลัยที่ยอดเยี่ยม แต่ก็เงียบในเวลาเดียวกัน ดังนั้น คุณจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดจากทั้งสองโลก” ในฐานะลูกชายของโค้ช โบว์ลส์ลงเล่นในสนามเพื่อป้องกันโรงเรียนมัธยมนิกายเยซูอิต เขาดึง 271 โหม่งใน 40 เกมในขณะที่เล่นอย่างปลอดภัย linebacker และ edge rusherTroy Bowlesเป็นลูกคนที่สองของทอดด์ โบว์ลส์ที่ได้รับโอกาสในระดับ Power Five เมื่อทอดด์ โบว์ลส์ จูเนียร์กำลังเข้าสู่ฤดูกาลที่สองของเขาในฐานะกองหลังที่รัตเกอร์ส

Troy Bowles ได้ตำแหน่งหัวหน้าโค้ช

Todd Bowlesได้ตำแหน่งหัวหน้าโค้ชของ Buccaneers หลังจากที่ Bruce Arians เกษียณในฤดูกาลนี้ เขาทำหน้าที่เป็นผู้ประสานงานการป้องกันในทีมที่ชนะซูเปอร์โบว์ลในปี 2564 และเคยเป็นหัวหน้าโค้ชของนิวยอร์กเจ็ตส์ด้วยการเพิ่มTroy Bowlesคลาสการสรรหาของจอร์เจียเพิ่มขึ้นเป็นหมายเลข 6 ทั่วประเทศในการจัดอันดับทีม 247Sports เขาเป็นผู้คัดเลือก 50 อันดับแรกอันดับสองและผู้สมัคร 100 อันดับแรกอันดับห้าที่เข้าร่วมโปรแกรม

Related Posts