Justin Thomas

Justin Thomas อยู่ในตำแหน่งที่คุ้นเคยในการหาเมเจอร์ที่สอง

Justin Thomas เริ่มต้นการแข่งขัน U.S. Open ปี 2022 เกือบจะเหมือนกับที่เขาเริ่มต้นการแข่งขัน PGA Championship ปี 2022 ซึ่งเขาได้รับรางวัลเมื่อเดือนที่แล้วที่ Southern Hills ในทัลซา รัฐโอคลาโฮมา ในเหตุการณ์นั้น โธมัสเล่นยากขึ้นในรอบแรกและทำ 67 หลังรอรี่ แม็คอิลรอยสองคน

Justin Thomas

ในรายการแข่งขันนี้ โธมัส เล่นในเวฟที่ดุดันกว่าในรอบแรก และทำ 69 ตามหลัง McIlroy ความแตกต่าง? คราวนี้มีใครอยู่ข้างหน้าของ McIlroy ผู้นำ Adam Hadwin ซึ่งทำ 66 คนในสนามเมื่อวันพฤหัสบดี อย่างไรก็ตาม เจ.ที. อยู่ในจุดที่เหมาะที่สุดสำหรับการวิ่งในเมเจอร์หมายเลข 3 เช่นเดียวกับที่เขาเคยเป็นเมื่อเดือนที่แล้วเพื่อไปวิ่งที่เมเจอร์หมายเลข 2

Justin Thomas อาจจะมุ่งหน้าสู่การประลอง PGA Tour กับ LIV Golf ในสุดสัปดาห์นี้หรือไม่

ข่าวกีฬาวันนี้ Justin Thomasเป็นตัวของตัวเองที่เหลือเชื่อตามปกติของเขาที่มีเหล็กอยู่ในมือและจบที่หกในการเล่นแบบเข้าใกล้กรีน พัตเตอร์ของเขายังคงร้อนอยู่เช่นกัน และเขากำลังมีแนวโน้มไปสู่จังหวะที่ดีที่ได้รับในสัปดาห์ที่หกในเจ็ดทัวร์นาเมนต์ล่าสุดของเขาJustin Thomasยังไม่ปล่อยให้การแข่งขันหนีจากเขาโดยการรักษาระยะห่างไว้ในสายตาของเขา แม้ว่า Hadwin จะอยู่ข้างหน้า 3 จังหวะ แต่ J.T. จะเป็นห่วงคนที่เขาเสมอด้วย (จอน ราห์ม, คอลลิน โมริกาว่า) และคนที่อยู่ข้างหน้าเขา (ดัสติน จอห์นสัน ที่ 2 อันเดอร์วอเตอร์, แม็คอิลรอย ที่ 3 อันเดอร์วอเตอร์)

Justin Thomas

 Justin Thomasเป็นเรื่องที่น่ากลัว ที่พีจีเอในเดือนพฤษภาคม เขาเป็นม้าที่อยู่บนม้าแข่งตลอดทางก่อนที่จะปิดตัวลงเหมือนม้าพันธุ์แท้ที่เขาพิสูจน์ตัวเองแล้ว คุณไม่สามารถชนะได้ในแบบนั้นเสมอไป แต่เขามาช้ามาก ยากที่จะเห็นเขาจางหายไปในอีกไม่กี่วันข้างหน้าที่ PGA ChampionshipJustin Thomasพูดถึงการทำสกอร์รวม 67s สี่ครั้งติดต่อกันเพื่อชนะการแข่งขัน สี่ 69 ติดต่อกันอาจทำให้เขาใกล้พอที่นี่ ในวันอาทิตย์ เราอาจกำลังพูดถึงโทมัสเป็นนักกอล์ฟคนแรกในรอบเจ็ดปีที่ผ่านมา (Jordan Spieth ในปี 2015) เพื่อคว้าแชมป์รายการใหญ่กลับมาได้

Jon Rahm และ Collin Morikawa ทั้งคู่เล่นกันในช่วงเช้า โดยยิงได้ 1 อันเดอร์พาร์ มีเหตุผลสองประการที่น่าประทับใจ อย่างแรก Rahm เกือบจะตีสามจากแท่นทีที่ 17 และได้ลูกของเขาไปโดยเด็กบางคนในวันที่ 18 ประการที่สอง โมริกาวะพูดตลอดทั้งสัปดาห์ว่าเขาไม่สามารถเฟดได้ในขณะนี้ ซึ่งในช่วงสามปีที่ผ่านมาเป็นช็อตที่น่าเชื่อถือที่สุดในทุกกอล์ฟ

Related Posts