Damian Lillard

Damian Lillard ปรากฏตัวในฐานะตัวแทนของ Portland Trail Blazers

ความจริงที่ว่า Damian Lillard ปรากฏตัวในฐานะตัวแทนของ Portland Trail Blazers ที่งาน NBA Draft Lottery ในชิคาโกเมื่อคืนวันอังคารที่ผ่านมา บอกคุณว่าค่ำคืนนี้มีความสำคัญต่อแฟรนไชส์นี้เพียงใด หวังว่าอย่างน้อยเขาจะสามารถใช้ไมล์สะสมสำหรับการเดินทางได้ หลังจากเริ่มต้นฤดูกาล 2021-22 ได้อย่างน่าผิดหวัง ควบคู่ไปกับการผ่าตัดช่องท้องของ Lillard เหล่าเบลเซอร์สจึงตัดสินใจที่จะแทงค์ในแบบที่โลกกีฬาไม่เคยหยั่งถึงมาก่อน มีผู้เล่นตัวจริงที่เต็มไปด้วยผู้เล่น NBA และ G Leaguers

Damian Lillard

The Blazers ถูกลอตเตอรี แต่เพิ่มความไม่แน่นอนให้กับอนาคตของ Damian Lillard กับแฟรนไชส์

ข่าวกีฬาวันนี้ พอร์ตแลนด์ไปได้เพียง 2-21 หลังจบออลสตาร์ – ใช่ พวกเขาชนะสองเกมในเวลาเกือบสองเดือน – ในความพยายามที่จะเลือกดราฟต์ร่างที่สูงส่งเพื่อใช้ในโอกาสที่สดใสหรือเพื่อทำให้ข้อตกลงที่มีโอกาสชนะ ตอนนี้ช่วยเสื้อเบลเซอร์สเข้าสู่ลอตเตอรีด้วยสถิติที่แย่ที่สุดเป็นอันดับที่หกใน NBA และด้วยเหตุนี้จึงเป็นโอกาสที่ดีที่สุดอันดับที่หกในการคว้าอันดับ 1 โดยรวมDamian Lillardนำเสนอตัวเองในการให้สัมภาษณ์ระหว่างการออกอากาศ จากนั้นจึงนั่งสบายในเสื้อเชิ้ตมีปกลวดลายเมื่อคำสั่งถูกเปิดเผย เมื่อถึงเวลาคัดเลือกครั้งที่เจ็ด มาร์ก ทาทัม รองผู้บัญชาการของเอ็นบีเอกล่าวคำที่น่าสยดสยองที่ลิลลาร์ดและเมืองพอร์ตแลนด์ไม่ต้องการที่จะได้ยิน

Damian Lillard

“ตัวเลือกที่เจ็ดใน NBA Draft Lottery เป็นของ … พอร์ตแลนด์ เทรลเบลเซอร์ส” ไม่เพียงแต่เบลเซอร์สจะล้มเหลวในการก้าวขึ้นสู่ท็อปโฟร์ แต่ยังตกชั้นอีกด้วย หากรูปภาพมีค่าหนึ่งพันคำ วิดีโอนี้ก็คือ “โมบี้ ดิ๊ก” รุ่น 200,000 คำความผิดหวังครั้งแรกของDamian Lillardในที่สุดก็กลายเป็นเสียงหัวเราะ และเขาจะทำอะไรได้อีกนอกจากหัวเราะ แม้จะมีการเก็งกำไรอย่างมากเกี่ยวกับคำขอทางการค้าที่อาจเกิดขึ้นหลังจากรายงานที่มาจาก Chris Haynes ของ Yahoo เมื่อฤดูร้อนปีที่แล้ว Lillard ยังคงสอดคล้องในข้อความของเขาว่าเขาต้องการอยู่ในพอร์ตแลนด์ แต่นั่นก็มาพร้อมกับคำเตือนเสมอว่า ชัยชนะ

Damian Lillard

 “ผมไม่คิดว่าเราอยู่ในสถานการณ์แบบที่เราต้องคว้าแชมป์ในปีหน้า หรือไม่ก็ล้มเหลว แต่เราแค่ต้องวางตำแหน่งตัวเองเพื่อชิงตำแหน่งแชมป์และไปยังจุดที่เราสามารถทำได้ต่อไป” สร้างไปในทิศทางนั้น” ลิลลาร์ดบอกกับเฮย์เนสในเดือนมีนาคม “ฉันคิดว่านี่เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง [เป็น] ฤดูร้อนที่สำคัญที่เราต้องใช้ประโยชน์จากมัน”Damian Lillardมีแต้มพาร์ก่อนการผ่าตัดทำให้เขาต้องพักรักษาตัว แต่เขาก็ยังอยู่ในจุดสูงสุดในอาชีพของเขา โดยได้รับเกียรติจาก All-NBA ในห้าจากหกฤดูกาลก่อนหน้านี้ อย่างไรก็ตาม เขาจะอายุ 32 ปีในฤดูกาลหน้า และเขารู้ดีว่านาฬิกากำลังเดินมาถึงโอกาสที่จะเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดในทีมระดับแชมป์ ณ ตอนนี้ เพื่อนร่วมทีมที่น่าตื่นเต้นที่สุดของDamian Lillardกับทีม Blazers คือ Anfernee Simons ซึ่งเป็นผู้เล่นฟรีเอเย่นต์ในช่วงซัมเมอร์นี้

 Related Posts