Orlando Magic

Orlando Magic คว้าอันดับ 1 โดยรวม Thunder อันดับ 2, Kings ขึ้นสู่สี่อันดับแรก

Orlando Magic ชนะลอตเตอรี NBA Draft ที่รอคอยมายาวนานในวันอังคารนี้ และตอนนี้จะเป็นตัวเลือกอันดับ 1 โดยรวมใน NBA Draft 2022 ซึ่งกำหนดไว้สำหรับวันที่ 23 มิถุนายน โดย Oklahoma City Thunder, Houston Rockets, Sacramento Kings และ Detroit Pistons ออกจากห้าอันดับแรก เป็นครั้งที่สี่ที่ Magic ชนะการเลือกอันดับ 1 โดยรวม ซึ่งเป็นอันดับสองรองจาก Cleveland Cavaliers ในยุคลอตเตอรี Orlando Magic จะเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ ของ NBA Draft ในเดือนหน้า หลังจากถูกลอตเตอรี่ NBA Draft ของวันอังคาร

Orlando Magic

Orlando Magic ครั้งสุดท้ายที่พวกเขาได้เลือกอันดับที่ 1 พวกเขาเลือก Dwight Howard

ในปี 2004 ถ้าพวกเขาสามารถหาคนเก่งอย่าง Howard ได้ในครั้งนี้ มันจะเป็นความสำเร็จครั้งใหญ่ ไม่มีการคัดเลือกอันดับ 1 ที่ชัดเจนในร่างปีนี้ และผู้สมัครหลายคนประกอบด้วยตำแหน่งและทักษะที่หลากหลาย ตัวเลือกที่เป็นไปได้ ได้แก่ เช็ต โฮล์มเกรน ชายร่างใหญ่ของกอนซาก้า, เปาโล บันเชโร ฟอร์เวิร์ดดยุค, จาบารี สมิธ กองหน้า ออเบิร์น และเจเดน ไอวี่ย์ การ์ดของเพอร์ดู Holmgren เป็นตัวเลือกอันดับ 1 ในร่างจำลองล่าสุดของ Kyle Boone และ Ivey เป็นผู้ที่มีโอกาสได้รับคะแนนสูงสุดจาก Top 75 Big Board ของเขา ข่าวกีฬาวันนี้

Orlando Magicสามารถสร้างบางสิ่งที่พิเศษได้ เมจิกมีสถิติแย่ที่สุดเป็นอันดับสองในลีกเมื่อฤดูกาลที่แล้ว โดยทำได้ 22-60 เนื่องจากพวกเขาพลาดรอบตัดเชือกเป็นฤดูกาลที่สองติดต่อกัน แม้ว่านั่นจะไม่ใช่วิธีที่เหมาะสมที่สุดที่จะใช้เวลาเจ็ดเดือนขึ้นไป แต่การสูญเสียทั้งหมดได้รับผลตอบแทนเมื่อพวกเขาชนะการเลือกอันดับ 1 โดยรวมในคืนวันอังคาร “แฟนบอล องค์กร มันน่าตื่นเต้นมาก” จามาห์ล มอสลีย์ โค้ชเวทมนตร์กล่าว “มีอะไรให้ตั้งตารออีกมาก มันจะพิเศษ” ในขณะที่โค้ชมักจะมองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับอนาคตของทีมอยู่เสมอ แต่Orlando Magicก็เกือบจะสร้างบางสิ่งที่พิเศษขึ้นมาได้ พวกเขามีการเลือกลอตเตอรีสองครั้งในฤดูกาลที่แล้วใน Jalen Suggs และ Franz Wagner ซึ่งเกือบจะแน่นอนว่าจะอยู่ในทีม All-Rookie

Orlando Magic

เพิ่มในไลน์ของ Markelle Fultz, Wendell Carter Jr., Jonathan Isaac (ถ้าเขาเล่นบาสเก็ตบอลอีกครั้ง), Cole Anthony, Chuma Okeke และ RJ Hampton รวมถึงใครก็ตามที่พวกเขาได้ที่ 1 ในปีนี้และนั่นเป็นเด็กมาก ความสามารถพิเศษ. ไม่มีการรับประกันใด ๆ ใน NBA แต่ Orlando Magic อาจสนุกได้ภายในไม่กี่ปี คืนวันอังคารไม่มีเรื่องน่าประหลาดใจใหญ่หลวงใดๆ เนื่องจากลอตเตอรีส่วนใหญ่เริ่มเป็นรูปเป็นร่าง ยังคงมีการเคลื่อนไหวเล็กน้อย ที่โดดเด่นที่สุดคือ Sacramento Kings ซึ่งมีสถิติแย่ที่สุดเป็นอันดับเจ็ดในลีกเมื่อฤดูกาลที่แล้ว กระโดดขึ้นไปเลือกอันดับ 4 โดยรวม

นั่นเป็นผลงานเล็กๆ น้อยๆ ที่ดีสำหรับทีมที่ไม่มีโชคหรือความสำเร็จมากนักในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาว่าดูเหมือนว่าจะมีความเห็นเป็นเอกฉันท์ในสี่อันดับแรกในกลุ่มนี้: Chet Homgren, Paolo Banchero, Jabari Smith และ Jaden Ivey คิงส์ไม่ได้เข้ารอบตัดเชือกมาตั้งแต่ปี 2549 ซึ่งเป็นฤดูกาลที่แห้งแล้งยาวนานที่สุดในลีก พวกเขาผลักดันอย่างชัดเจนเพื่อเปลี่ยนแปลงฤดูกาลที่แล้วโดยแลกเปลี่ยน Tyrese Haliburton และ Buddy Hield ให้กับ Indiana Pacers สำหรับ Domantas Sabonis มันใช้งานไม่ได้ในฤดูกาลที่แล้ว แต่การเพิ่มการเลือกท็อปโฟร์อาจช่วยให้พวกเขากลับไปสู่รอบตัดเชือกในที่สุดในอนาคต

Related Posts