เทนฮาก

เทนฮาก เตรียมนักเตะใหม่ชุดแรก ที่เทนฮาก ต้องการเข้าร่วมทีมแมนยูให้ได้

เมื่อวันพฟหีสบดี ที่ 21 เมษายน เป็นวันที่ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้แถลงเปิดตัวโค้ชใหม่อย่างเป็นทางการ ซึ่งโค้ชใหม่คนนั้น ก็เป็นไปตามแหล่งข่าวที่เรารู้กัน เอริก เทนฮาก โค้ชที่ถูกดึงตัวมาจาก ทีมอาแจ็กซ์ โดยจะได้สิทธิ์ในการคุมทีมยาวถึงปี 2025 และเทน ฮากนายใหม่ของทีมปีศาจแดง ได้มีเจตนาอันแรงกล้า ว่าต้องการที่จะพาทีมแมนยู กลับมายิ่งใหญ่ รุ่งเรืองเหมือนสมัยเซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสันให้ได้ เป้าหมายแรกของภารกิจ ที่จะทำให้ทีมปีศาจแดง กลับมายิ่งใหญ่ นั้นก็คือ เราต้องเสริมทัพนักเตะใหม่ สำหรับรายชื่อนักเตะที่ทางเทนฮากต้องการ มีมากว่าสิบรายชื่อ แต่วันนี้เราจะมาแนะนำ 3 นักเตะชุดแรก ที่เทนฮาก กำลังออกตามล่า มาสู่รั้วโอลด์แทรฟฟอร์ดให้ได้

รายชื่อนักเตะใหม่ชุดแรกที่ เทนฮาก ต้องการเข้าร่วมทีมแมนยู

เทนฮาก

อันโตนี่  ชื่อนี้เราอาจจะไม่คุ้นหู หรือไม่รู้จักเลย แต่สำหรับ เทนฮาก นี้คือตำแหน่งปีก เชื้อสายบราซิล มีความเก่งกาจอย่างมาก หากใครที่ได้ดูบอลของลีก ฮอลแลนด์ ปีกคนนี้โด่งดังมีชื่อเสียงอย่างมาก จากการลงช่วยสโมสรไปทั้งหมด 33 เกม เจ้าตัวยิงประตุไปแล้วครึ่งหนึ่ง แทบยังส่งบอลให้เพื่อนทำประตูสวย ๆ ได้หลายลูก ถ้าได้อันโตนี่มาเทนฮากคิดว่าแนวรุกของแมนยู จะมีความน่ากลัวมากยิ่งขึ้น ข่าวกีฬาวันนี้

เทนฮาก

ยูร์เรียน ทิมเบอร์ ก็ยังคงอยู่กับทีมอาแจ็กซ์เหมือนเดิม ในวงการโลกฟุตบอล ทีมอาแจ็กซ์เป็นสโมสรในการสร้างนักเตะเก่ง ๆ คุณภาพเกรด A หลายคนมาก ๆ และ ยูร์เรียน ทิมเบอร์ ก็เป็นนักเตะระดับเกรด A ที่ทางเทนฮากต้องการตัวมาร่วมทีม นักเตะคนนี้ เล่นในตำแหน่งกองหลัง เล่นได้ทั้งเกมรับ และเกมรุก มีส่วนสูงป้องกันลูกกลางอากาศได้เป็นอย่างดี ร่างกายมีความแข็งแกร่ง ขยันไล่กดดันคู่แข่ง อ่านเกมได้ดี ตรงจุดนี้ถ้าได้มาเทนฮากจะนำมาแทน แม็กไกวร์ ที่ฟอร์มการเล่นลูกผีลูกคน

เทนฮาก

ดาร์วิน นูนเญซ กองหน้าทีมเบนฟิก้า ซึ่งเทนฮากต้องการที่จะเอามาทดแทน CR7 ที่ทางเทนฮาก ได้ประกาศอย่างชัดเจนว่า จะไม่ได้อยู่ในแผนการนำทีมของเขา สำหรับ ดาร์วิน นูนเญซ เป็นกองหน้าที่มีความเร็ว ครองบอลได้เหนียมแน่น รู้จักการหาที่ว่าง สุดท้ายจบสกอร์ยิงคมมาก ๆ

Related Posts