DeSean Jackson

DeSean Jackson คร่ำครวญถึงการเกษียณอายุ แต่จะพิจารณาทีม NFL

เมื่อฤดูกาล 2021 สิ้นสุดลง DeSean Jackson คิดอย่างมั่นใจว่าเขาจะกลับมาเล่นใน NFL อย่างน้อยหนึ่งปี แต่หลังจากใช้เวลาสามเดือนที่ผ่านมาเพื่อคิดทบทวนเรื่องนี้ ปีกนอกคนนี้กำลังพิจารณาที่จะเกษียณอายุ ในระหว่างการสัมภาษณ์กับ Sports Illustrated ในสัปดาห์นี้ Pro Bowler สามครั้งยอมรับว่าเขาอาจพร้อมที่จะเกษียณให้ดีหลังจาก 14 ฤดูกาลใน NFL

DeSean Jackson

DeSean Jackson ดูเหมือนว่าปีกนอกความเร็วสายฟ้าฟาด อาจพร้อมที่จะเกษียณแบบสภาพยังดีอยู่

“ฉันไม่แน่ใจจริงๆ ว่าฉันจะเล่น [ในปี 2022] หรือไม่” แจ็คสันกล่าว “ฉันรู้ว่าฉันประกาศมันและบอกว่าฉันจะเล่น แต่มันเป็นเพียงจุดที่ฉันอยู่ในชีวิตของฉัน มันต้องมีความเหมาะสม ในการเล่น 14 ปีใน NFL ไปที่ Philly ไป วอชิงตัน, แทมปา, กลับไปที่ฟิลลี จากนั้นเล่นให้กับแรมส์ แล้วก็เล่นให้กับเรดเดอร์ส มันต้องเหมาะสมกับฉัน แต่อาชีพของฉันมันแย่มาก” หากDeSean Jacksonปีกวัย 35 ปีตัดสินใจกลับมาเล่นในฤดูกาลอื่น เขาจะไม่ยอมเล่นให้ใครเลย ตามความเป็นจริงแล้ว แจ็คสันจะมองหาสิ่งเดียวเท่านั้นในทีมใหม่ที่มีศักยภาพและนั่นคือ “QB ที่ยอดเยี่ยม” ปีกผู้กรำศึกรายนี้ยังระบุสี่ทีมที่เขายินดีจะเซ็นสัญญาด้วยอย่างแน่นอน ข่าวกีฬาวันนี้

DeSean Jackson

“หากสถานการณ์เหมาะสม QB ที่ยอดเยี่ยม ไม่ใช่แค่ [ควอเตอร์แบ็คที่ดี] เท่านั้น” แจ็คสันกล่าวถึงสิ่งที่เขาอาจกำลังมองหา “มีไม่กี่ทีม [ฉันจะเล่นให้]: อาจจะเป็นทีมเดียว ที่ Browns รัสเซล วิลสันในเดนเวอร์ กรีนเบย์… เราจะได้เห็นกันอย่างแน่นอน”DeSean Jacksonเล่นกับห้าทีมที่แตกต่างกันตลอดอาชีพการงานของเขา หลังจากถูกดราฟต์โดย Eagles โดยได้รับเลือกเป็นลำดับที่ 49 ในปี 2008 เขาใช้เวลาหกปีในฟิลาเดลเฟียก่อนที่จะไปวอชิงตันเป็นเวลาสามฤดูกาลเริ่มในปี 2014 แจ็คสันยังใช้เวลาสองปีกับ Buccaneers (2017-18) ก่อนกลับมาที่ Philly สำหรับสองฤดูกาล (2019-20) ในปี 2564 เขาเล่นให้กับสองทีม: เขาเริ่มต้นปีกับเดอะแรมส์ แต่จากนั้นก็เซ็นสัญญากับเรดเดอร์สไม่นานหลังจากที่ลอสแองเจลิสปล่อยตัวในเดือนพฤศจิกายน เหตุผลหนึ่งที่DeSean Jacksonอาจเรียกมันว่าลาออกเพราะเขามีความสุขกับอาชีพการงานของเขา

DeSean Jackson

“ฉันผ่านทุกระดับที่ฉันเคยคิดว่าจะทำสำเร็จแล้ว” แจ็คสันกล่าว ปีกนอกความเร็วสูง เป็นหนึ่งในปีกที่มีสถิติดีที่สุดในประวัติศาสตร์ NFL เขาไม่เพียงนำ NFL เป็นหลาต่อการจับทั้งหมดสี่ครั้งในอาชีพของเขา แต่เขายังเป็นอันดับสองในประวัติศาสตร์ลีกในรายการของการทำทัชดาวน์ 50 หลาหรือมากกว่านั้น มีเพียงเจอร์รี่ ไรซ์ ที่มี 36 คนเท่านั้นที่มีมากกว่าแจ็คสัน 34 คน สิ่งหนึ่งที่DeSean Jacksonยังขาดคือชัยชนะในซูเปอร์โบวล์ ซึ่งอาจเป็นเหตุผลหนึ่งว่าทำไมเขาถึงต้องการเล่นกับ QB ที่ยอดเยี่ยม แจ็กสันเคยเล่นในคอนเฟอเรนซ์เพียงเกมเดียวตลอด 14 ฤดูกาล และเขาไม่เคยเล่นในซูเปอร์โบวล์เลย แม้แต่การชนะเพลย์ออฟก็อาจจะทำให้แจ็คสันตื่นเต้นได้ เนื่องจากเขาไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมตั้งแต่ปี 2008 ที่เป็นรุกกี้

Related Posts