บูเดนโฮลเซอร์

บูเดนโฮลเซอร์ เฮดโค้ช บัคส์ โอด ทีมพ่าย บูลล์ส แถมสังเวย “มิดเดิ้ลตัน”

บูเดนโฮลเซอร์ (Michael Vincent Budenholzer) เฮดโค้ชของ มิลวอคกี้ บัคส์ ทีมดังในศึกบาสเกตบอล NBA แสดงความกังวลสถานการณ์ของทีม หลังพ่าย ชิคาโก บูลล์ส 110 – 114 คะแนน จนทำให้โดนตีเสมอซีรีส์เพลย์ออฟ รอบแรก โซนตะวันออก 1 – 1 เกม แถมล่าสุด “คริส มิดเดิ้ลตัน” ฟอร์เวิร์ดตัวเก่งยังมาได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่าในเกมเดียวกัน จนยากจะกลับมาช่วยทีมได้ในเร็ว ๆ นี้อีกด้วย

บูเดนโฮลเซอร์

บูเดนโฮลเซอร์ เผย “มิดเดิ้ลตัน” เจ็บเอ็นเข่าซ้าย ต้องรอประเมินอาการอย่างละเอียด

            ไมค์ บูเดนโฮลเซอร์ โค้ชของ ทีม บัคส์ ออกมาเปิดเผยว่า “คริส มิดเดิ้ลตัน” ฟอร์เวิร์ดตัวเก่ง วัย 30 ปี ที่ทำแต้มเฉลี่ยมากที่สุดเป็นอันดับ 2 ของทีม ได้รับบาดเจ็บเอ็นหัวเข่าด้านข้าง (MCL) ข้างซ้าย ในเกมที่ บัคส์ พ่าย ชิคาโก บูลล์ส 110 – 114 คะแนน ในเกม 2 ซีรีส์เพลย์ออฟ รอบแรก โซนตะวันออก เมื่อวันพุธที่ 20 เมษายน ที่ผ่านมา ทำให้สถานการณ์กลับมาเสมอ 1 – 1 เกม โดยในเกมดังกล่าว มิดเดิ้ลตัน ทำไป 18 แต้ม, 8 แอสซิสต์ จากเวลารวม 33 นาที ก่อนจะมีอาการบาดเจ็บจนต้องออกจากเกมขณะเหลือเวลา 6 นาทีเศษ ช่วงควอเตอร์ที่ 4 ข่าวกีฬาวันนี้

บูเดนโฮลเซอร์

            ทั้งนี้ ไมค์ เผยว่า ผู้เล่นดีกรีออล-สตาร์ 3 สมัย กำลังเข้ารับการตรวจและประเมินอาการอย่างละเอียด แต่มีโอกาสสูงที่เจ้าตัวน่าจะต้องพักรักษาตัวและไม่สามารถกลับมาช่วยทีมได้ในเร็ว ๆ นี้ เนื่องจากอาการบาดเจ็บเอ็นหัวเข่าเป็นอาการที่ต้องใช้เวลาในการฟื้นตัวพอสมควร  สำหรับ มิดเดิ้ลตัน ในวัย 30 ปี ทำผลงานเฉลี่ย 20.1 แต้มต่อเกมในฤดูกาลนี้ ถือเป็นผู้เล่นที่ทำแต้มมากที่สุดเป็นอันดับ 2 ของ มิลวอคกี้ บัคส์ เป็นรองแค่เพียง “จานนิส อันเโทคุนโป้” ฟอร์เวิร์ดชาวกรีก ส่วนสถิติอื่น ๆ มี 5.4 รีบาวน์ด, 5.4 แอสซิสต์ และ 1.2 สตรีล แถมชู้ตไกลแม่น 37.3%

            สำหรับบูเดนโฮลเซอร์มีกำหนดการในเกมต่อไปของซีรีส์เพลย์ออฟต้องเป็นฝ่ายไปเยือน ยูไนเต็ด เซนเตอร์ ของ บูลล์ส ในวันศุกร์ที่ 22 เมษายน นี้

Related Posts