เทน ฮาก

ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้รับเงิน เสริมความแข็งแกร่งจำนวน 200 ล้านปอนด์

    เมื่อก่อนถ้าหากเราเอ่ยถึงชื่อ ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่ว่าจะต้องเจอกับทีมไหน จะลีกเล็ก ลีกใหญ่โอกาสในการชนะเก็บแต้มกลับมามีสูงมาก ๆ แต่ในตอนนี้จากนัดล่าสุด ที่ออกไปเยือนทีมลิเวอร์พูล แล้วก็ถูกยำ 4 ประตูต่อ 0 ภาพศึกวันแดงเดือด ความร้อนแรง การเล่นที่ดุดัน การยิงประตูถล่มคู่แข่ง มันไม่มีอีกแล้ว  ในตอนนี้ไม่ว่าทีมไหน ที่เจอแฟนบอลปีศาจแดง ได้แต่ลุ้นว่าจะแพ้กี่ลูก หรือมีผลเสมอหรือเปล่า คำว่าชนะไม่มีในสาราณุกรมของทีมปีศาจแดงอีกต่อไป

ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

   ในฤดูกาลหน้า ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็ได้ทำการแต่งตั้งโค้ชคนใหม่ ที่มีชื่อว่า เทน ฮาก มาแทนโค้ชคนปัจจุบันอย่าง ราล์ฟ รังนิก ซึ่งทางเทน ฮาก เราก็ยังไม่รู้เรื่องของฝีไม้ลายมือ เมื่อมาคุมการแข่งขันลีกที่เรียกได้ว่าโหดที่สุดในโลก มีโค้ชที่เก่งมากมาย  ว่าจะพาทีมแมนยู กลับมาผงาดได้ สร้างความน่ากลัวให้กับทีมคู่แข่งได้หรือไหม ข่าวกีฬาวันนี้

เทน ฮาก แจ้งบอร์ด ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด  ขอเงินเพิ่มความแข็งแกร่งด่วน

  ปัจจัยหลักที่มีส่วนสำคัญ ที่ทำให้ ทีมแมนยู ตกต่ำขนาดนี้ เราต้องยอมรับในเรื่องของนักเตะ ถ้าเราสังเกตทีมคู่แข่งอย่าง แมนซิตี้ ลิเวอร์พูล เชลซี ต่างทยอยกันซื้อนักเตะระดับแนวหน้าเข้ามาเสริมทีมจำนวนมาก ซึ่งนักเตะที่ซื้อเข้ามา ถือว่าสอบผ่านสามารถที่จะเข้ามาช่วย ทำให้ทีมแข็งแรง แต่แตกต่างจากทีมแมนยูอย่างมาก ที่ซื้อนักเตะเข้ามา ค่าตัวก็แพงมหาศาล สิ่งที่ได้ฟอร์มการเล่นห่วยมาก ๆ สกัดพลาดเข้าประตูตัวเอง เสียบทำร้ายนักเตะทีมเดียวกัน ไม่มีความมุ่งมั่น ความกระหายชัยชนะ

เทน ฮาก

   ทางเทน ฮาก กุนซื้อคนใหม่ จึงคิดไว้ว่าถ้าปล่อยไว้แบบนี้ โอกาสที่ทีมจะกลับมาแข็งแกร่ง ลุ้นถ้วยแชมป์คงเป็นเรื่องที่ยากอย่างมาก จึงได้ทำการของบประมาณ ซึ่งทางผู้บริหารบอร์ดจึงได้มอบเงินจำนวน 200 ล้านปอนด์ให้เอาไปซื้อนักเตะมาเสริมทัพ โดยนักเตะคนแรก ที่เทน ฮากต้องการตัวอย่างมาก นั้นก็คือ เฮนรี่ เคนกองหน้าทีมชาติอังกฤษ ที่ตอนนี้เล่นให้กับทีมไก่เดือยทอง สเปอร์ และกองกลางอย่างแคลน ไรซ์ที่จะเอามาทดแทนนักเตะอย่าง ปอล ป็อกบา ที่มีความต้องการจะย้ายออก

Related Posts