จิมมี่ ฟลอยด์ ฮัสเซลแบงค์

จิมมี่ ฟลอยด์ ฮัสเซลแบงค์ แนะนำให้ขายโรเมลู ลูกากูออกจากเชลซี

ผลการแข่งขัน ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกประจำวันพุธ ที่ 20 เมษายน ที่ผ่านมา เป็นการเจอกันของสองทีมยักษ์ใหญ่ อย่างทีมปืนใหญ่อาร์เซนอล พบกับทีมสิงโตน้ำเงินครามเชลซี การแข่งขันในครั้งนี้ ทั้งสองทีมต่างต้องการชัยชนะอย่างมาก หากทีมอาร์เซนอลชนะ พวกเขาก็มีหวังที่จะเขี่ยสเปอร์แล้ว จิมมี่ ฟลอยด์ ฮัสเซลแบงค์ ยึดตำแน่งท็อปโฟร์ เพื่อได้สิทธิ์ไปเล่นถ้วยยุโรป อย่างยูฟ่า แชมป์เปียนลีกในฤดูกาลหน้า ส่วนทีมเชลซี ที่ทีมมีคะแนนอยู่อันดับที่ 3 ก็พยายามที่จะรักษาตำแหน่งของตัวเองเอาไว้ ทางทีมคงไม่ได้คาดหวังว่าจะสามารถเบียดลิเวอร์พูล กับแมนซิตี้ไปคว้าถ้วยได้แล้ว   

จิมมี่ ฟลอยด์ ฮัสเซลแบงค์

    ผลการแข่งขัน ทั้งสองทีมสู้กันได้อย่างดุเดือดมาก ๆ แต่เป็นทางฝั่งทีมเยือนอาร์เซนอล ที่เล่นได้ผิดพลาดน้อยกว่า เมื่อมีโอกาส ก็ไม่พลาดที่จะยิงประตูได้อย่างเด็ดขาด จนชนะไปอย่างขาดลอย 4 ประตูต่อ 2 หลังจากจบเกมนี้ จิมมี่ ฟลอยด์ ฮัสเซลแบงค์ ได้ออกมาแนะนำให้ขายโรเมลู ลูกากูทิ้งทันที เนื่องจากนักเตะไม่มีใจร่วมแข่งขัน ข่าวกีฬาวันนี้

จิมมี่ ฟลอยด์ ฮัสเซลแบงค์ แนะนำว่าขายโรเมลู ลูกากูเป็นทางออกที่ดีที่สุด

      จิมมี่ ฟลอยด์ ฮัสเซลแบงค์ได้กล่าวหลังการจบเกม ในการแข่งขันที่ผ่านมา หากเราสังเกต จะเห็นได้ว่านักเตะอย่าง โรเมลู ลูกากู ไม่ได้มีกะจิตกะใจ อย่างจะแข่งขัน ภายใต้เสื้อสโมสรทีมเชลซีอีกแล้ว ไม่มีความกระหายเหมือนกับช่วงแรก ๆ ที่ย้ายมาจากอินเตอร์มิลาน แล้วเราก็เห็นข่าวก่อนหน้านี้ ที่เจ้าตัวมีเจตนาต้องการที่จะย้ายออกจากสโมสรแห่งนี้

จิมมี่ ฟลอยด์ ฮัสเซลแบงค์

        การที่ขายนักเตะที่ไร้ใจสู้ออกไปจากทีม เป็นเรื่องที่สมควรรีบดำเนินการให้เร็วที่สุด ยังมีนักเตะหลายคน ที่มีความใฝ่ฝัน อยากจะลงเล่นให้กับทีมเชลซีอีกมาก นำเงินที่ขายลูกากู มาทุ่มให้กับนักเตะที่อยากเล่นให้เชลซีจะดีกว่า หลังจากที่จิมมี่ ฟลอยด์ ฮัสเซลแบงค์ได้แสดงความคิดนี้ออกไป เหล่าบรรดาสิงห์บลู ส่วนใหญ่ก็เห็นตรงกัน ว่าให้สโมสรรีบจัดการให้เร็วที่สุดจะดีมาก ๆ

Related Posts