หญิง สุธาสินี

หญิง สุธาสินี คว้าอันดับ 26 ข่าวดีและเรื่องที่น่าสนใจน่ายินดีในรอบปีเป็นอย่างมาก

เรียกได้ว่าเป็นข่าวดีและเรื่องที่น่าสนใจน่ายินดีในรอบปีเป็นอย่างมากเลยนะคะ สำหรับวงการกีฬาลูกเด้งอย่างนักกีฬาเทเบิลเทนนิสที่ได้ส่งเข้าแข่งขันในหลายปีที่ผ่านมา แต่ยังเป็นที่ 33 ในฤดูกาลที่ผ่านมา แต่สำหรับวันนี้ หญิง สุธาสินี นักกีฬาเทเบิลเทนนิสหญิงจากประเทศไทยที่ได้เข้าสู่การแข่งขันและสร้างประวัติศาสตร์ให้กับคนไทยได้อย่างน่าภาคภูมิใจ ซึ่งงานนี้เราได้ไปอันดับจากอันดับที่ 33 สู่อันดับที่ 26 ของโลกในปัจจุบัน เรียกได้ว่าเป็นที่ยินดีให้กับสหพันธ์เทเบิลเทนนิสนานาชาติ แถมสร้างประวัติศาสตร์ให้คนไทยได้อย่างชื่นตาชื่นใจ ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรมาชมกันเลยค่ะ 

หญิง สุธาสินี

เส้นทางความสำเร็จของ หญิง สุธาสินี

หญิง สุธาสินี นักกีฬาเทเบิลเทนนิสสาวขายได้เข้าสู่การแข่งขันในเดือนมีนาคมปี 2022  ซึ่งเป็นการแข่งขันของสหพันธ์เทเบิลเทนนิสนานาชาติ ที่มีการแข่งขันลูกเด้งระดับโลก ซึ่งในครั้งนี้หญิง สุธาสินีก็สามารถคว้าอันดับจากอันดับที่ 33 สู่อันดับ 26 เรียกว่าเป็นพัฒนาการและการแข่งขันที่ก้าวกระโดดเป็นอย่างมาก แถมยังดีกว่าสถิติของการแข่งขัน เทเบิลเทนนิส สาวทีมชาติไทยที่เคยสร้างประวัติศาสตร์เอาไว้เมื่อหลายปีก่อน ซึ่งถ้าหากนำมาเทียบกันกับสถิติการแข่งขันชิงแชมป์เทเบิลเทนนิสนานาชาติในหลายปีที่ผ่านมากับนักกีฬาหลายสมัย ก็บอกได้เลยว่าในปีนี้หญิง สุธาสินีทำได้ดีเป็นอย่างมากและสถิติเชิงประวัติศาสตร์ของนักกีฬาเทเบิลเทนนิสของไทยที่ได้อันดับสูงที่สุดในโลก งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับประทับใจและชื่นชมกับความเก่งของหญิง สุธาสินีไปตามๆกัน ข่าวกีฬาวันนี้

หญิง สุธาสินี

สรุปการทำสถิติ

สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่เป็นแฟนกีฬาลูกเด้งอย่างเทเบิลเทนนิส ก็อย่าลืมที่จะไปติดตามรับชมการแข่งขันและคอยเชียร์หญิง สุธาสินีนักกีฬาสาวเทเบิลเทนนิสที่คว้าอันดับทำสถิติให้กับประเทศไทยในปัจจุบันกันบ้างนะคะ ซึ่งจากการสัมภาษณ์น้อหญิง สุธาสินีได้กล่าวไว้ว่าจะทำให้เต็มที่และดีกว่านี้ยิ่งขึ้น 

งานนี้ทำเอาสโมสรยกคุณงามความดีและคอยอำนวยการ support นักกีฬาหญิงเทเบิลเทนนิสอย่างหญิง สุธาสินีที่ได้สร้างประวัติศาสตร์นักกีฬาเทเบิลเทนนิสให้ในปีนี้เลยนะคะ

Related Posts