บาร์ตี้ มือเทนนิส

บาร์ตี้ มือเทนนิส อันดับ 1 ลั่นเลิกเล่นตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หลายคนรู้สึกเสียดาย

เรียกว่าเป็นปีทองอีก 1 ปีสำหรับด้านกีฬาเลยก็ว่าได้นะคะสำหรับต้นปี 2022 นี้แล้วก็ได้ทราบข่าวร้ายอีกเรื่องนึงในวงการกีฬาที่เราไม่เคยอยากให้เกิดขึ้นเลยก็คือ บาร์ตี้ มือเทนนิส ได้ให้สัมภาษณ์และประกาศยุติบทบาทการเล่นเทนนิสตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ด้วยความที่เป็นมือเทนนิสอันดับ 1 และสร้างชื่อเสียงให้ทีมเป็นอย่างมาก จึงทำให้หลายคนรู้สึกเสียดายและผิดหวังไปตามๆกัน เพราะ บาร์ตี้ มือเทนนิส ที่เรารู้จักกันในวงการเทนนิสระดับโลกนั้นมีอายุเพียง 25 ปีเท่านั้น ซึ่งเรื่องราวและเส้นทางความฝันและความตั้งใจของเธอจะเป็นอย่างไร มาติดตามรับชมประกาศล่าสุดจากเธอได้พร้อมๆกันเลยค่ะ

บาร์ตี้ มือเทนนิส

เปิดประวัติ บาร์ตี้ มือเทนนิส มากความสามารถ

 บาร์ตี้ มือเทนนิส หรือ แอชลี่ย์ บาร์ตี้ หญิงสาวแสนสวยอายุ 25 ปีที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นมือ เทนนิส อันดับ 1 ของโลก จากออสเตรเลีย ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนและวงการกีฬากับอดีตคู่หูในการแข่งขันเทนนิสประเภทผู้หญิงในรอบที่ผ่านมา เธอได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่าเธอจะเลิกเล่นเทนนิสและไม่กลับเข้ามาสู่วงการนี้อีก และเธอจะไปทำงานทางด้านสื่อในแบบที่เธอชอบ ข่าวกีฬาวันนี้ งานนี้ทำเอาแฟนคลับของบาร์ตี้ มือเทนนิสให้คอยเป็นกำลังใจและคอยเชียร์มาเสมอมาถึงกับเข่าทรุดกันเลยทีเดียว เพราะเจ้าตัวนั้นเป็นคนที่เก่งมากๆ และยังมีอายุเพียง 25 ปีเท่านั้น แถมยังไปได้อีกไกลอีกด้วยถ้าหากยังคงอยู่ในวงการเทนนิสอีกต่อไป แต่เธอก็ได้ตัดสินใจแล้วว่าวิธีที่ดีที่สุดสำหรับเธอคือเธอจะเลิกทำอาชีพเป็นนักเทนนิสแล้ว ซึ่งนี่ก็เป็นครั้งแรกที่ใช้ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ และเธอบอกว่ามันก็ยากที่จะตัดสินใจและ รู้สึกใจหายเช่นกัน

บาร์ตี้ มือเทนนิส

ข้อสรุปที่น่าสนใจของบาร์ตี้มือเทนนิส

เป็นอย่างไรกันบ้างคะเพื่อนๆหลังจากที่ได้ ติดตามข่าวสารของบาร์ตี้ มือเทนนิสอันดับ 1 ของโลกชาวออสเตรเลียที่ได้ประกาศจากเลิกเล่นเทนนิสอย่างถาวรและไปทำงานด้านสื่อแทน ซึ่งงานนี้ทุกคนก็เคารพการตัดสินใจของเธอและก็เอาใจช่วยกับสิ่งที่เธอกำลังจะไปเดินทางใหม่ แต่ลึกๆแล้วหลายคนก็ยังเสียดายความสามารถของเธอที่เป็นอันดับ 1 และออกจากวงการในขณะที่อายุยังน้อย 

Related Posts