สินสมุทร กลิ่นมี

สินสมุทร กลิ่นมี นักมวยดาวรุ่งที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากและเป็นที่รู้จักกันอย่างดี

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งกีฬาน่าสนใจเป็นอย่างมากเลยนะคะ สำหรับมวยดาวรุ่งที่จะมีสึกแข่งในเวทีอินเตอร์ในวันที่ 26 มีนาคมนี้ซึ่งต้องบอกเลยว่างานนี้ถือเป็นนัดสำคัญสำหรับ สินสมุทร กลิ่นมี นักมวยดาวรุ่งที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากและเป็นที่รู้จักกันอย่างดีในวงการเวทีมวย ได้ประกาศก้าวสู้การแข่งขัน Championship ดวลหมัดกับ นิกี โฮลสเกน นักมวยสุดแกร่งที่จะเข้าสู่เวที มวยไทยในศึก One X  ที่ได้นัดหมายการแข่งขันสุดท้ายภายในวันที่ 26 มีนาคมนี้ งานนี้เราได้แวะเอาข่าวสารดีๆจากสังเวียนมวยมาบอกต่อเพื่อนๆแฟนคลับ สินสมุทร กลิ่นมี และ นิกี โฮลสเกน ให้มาร่วมด้วยช่วยกันเชียร์ระเบิดความมันส์ในสังเวียนเร็วๆนี้

สินสมุทร กลิ่นมี

นับถอยหลังสู่เวทีมวยกับ สินสมุทร กลิ่นมี และ นิกี โฮลสเกน

สินสมุทร กลิ่นมี นักกีฬามวยดาวรุ่งที่มีพี่ชายเป็นนักมวยที่มีชื่อเสียงในหลายปีที่ผ่านมา ได้ยกโลมฝึกซ้อมในค่าย Venom ของเมืองพัทยา และเตรียมที่จะก้าวสู่สังเวียนศึก One X กับ นิกี โฮลสเกน แฟนเขานั้นเป็นถึงแชมป์สายคริ boxing ที่หลายคนให้ความสนใจในวงการมาเป็นอย่างมาก แถมยังมีความสนใจเกี่ยวกับแม่ไม้ มวยไทย และการชกมวยไทยเป็นอย่างมาก จึงทำให้เข้าขากับสินสมุทร กลิ่นมีซึ่งแน่นอนว่าตอนนี้ใกล้ถึงเวลาความมันของวงการมวยที่จะเห็นทั้งสองได้ดวลฝีมือกัน ซึ่งการปะทะกันครั้งนี้ ได้อยู่ภายใต้ของกฎกติกามวยไทยตามที่ได้กำหนดไว้ ซึ่งจะเริ่มท้าชิงในวันเสาร์ที่ 26 มีนาคมปี 2565 ระยะเวลาตั้งแต่ 12:00 น เป็นต้นไป สามารถรับชมได้ทาง เว็บไซต์ watch.onefc.com ได้อย่างฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย ข่าวกีฬาวันนี้

สินสมุทร กลิ่นมี

สรุปนัดดวลหมัดสินสมุทร กลิ่นมี และ นิกี โฮลสเกน

สำหรับเพื่อนคนไหนที่เป็นแฟนมวยไทยและเป็นแฟนคลับของสินสมุทร กลิ่นมีและ นิกี โฮลสเกน ก็ไม่ควรที่จะพลาดการรับชมศึก One X ที่กำลังจะมาถึงนี้ ซึ่งต้องบอกเลยว่างานนี้ทั้งสองฝ่ายได้มีการฟิตร่างกายและเตรียมความพร้อมกันอย่างมุ่งมั่น รับรองว่าวันที่ 26 มีนาคมนี้ เวทีร้อนระอุกันอย่างแน่นอนค่ะ อย่าลืมเข้ารับชมตามเว็บไซต์ข้างต้นนะคะ ลงทะเบียนรับชมได้อย่างต่อเนื่องตั้งแต่วันนี้เลยค่ะ

Related Posts