โรเมลู ลูกากู

โรเมลู ลูกากู ศูนย์หน้าร่างยักษ์ หมดอนาคตกับทีมเชลซีแล้วหรือยัง

เมื่อคืนวานที่ผ่านมา ซึ่งตรงกับวนพุธ ที่ 23 กุมภาพันธ์ ในการแข่งขันฟุตบอลรายการแชมป์เปี้ยนลีก ที่เจ้าบ้านทีมเชลซี สามารถเอาชนะทีมเยือน จากประเทศฝรั่งเศส ลีลล์ไปได้สวยหรู 2 ประตูต่อ 0 โอกาสในการเข้ารอบลึกมีสูงอย่างมาก โดยทั้งสองประตูนี้ได้แก่ K. Havertz  ทำประตูให้กับทีมขึ้นนำไปก่อนลูกแรกอย่างรวดเร็วในนาทีที่ 8 ส่วนลูกที่ 2 ปิดเกมจากนักเตะ C. Pulisic ในนาที 63 ศูนย์หน้าร่างยักษ์ โรเมลู ลูกากู

โรเมลู ลูกากู

โรเมลู ลูกากู อดลงเล่นตัวจริง อนาคตจะเป็นอย่างไรต่อไปกับทีมเชลซี

   ก่อนเกมการแข่งขัน เมื่อได้มีการประกาศรายชื่อนักเตะตัวจริง กลับปรากฏว่า 11 รายชื่อผู้เล่นตัวจริงนั้นไม่มีชื่อโรเมลู ลูกากูนักเตะร่างยักษ์ที่มีค่าตัวมากกว่า 97 ล้านปอนด์ แต่โค้ชอย่าง โธมัส ทูเคิล ดันส่งนักเตะ กองหน้า ความเร็วสูง 3 คน ลงไปล่าตาข่ายแทน ได้แก่ คริสเตียน พูลิซิช , ฮาคิม ซีเย็ค และไค ฮาเวิร์ตซ์ ซึ่งนักเตะทั้ง 3 คนนี้ ก็ไม่ได้ทำให้ โธมัส ทูเคิล ผิดหวังเลย ข่าวกีฬาวันนี้

โรเมลู ลูกากู

     ส่งผลให้สื่อสำนักข่าวดัง ๆ ได้ตั้งประเด็นสอบถามอนาคตของนักเตะโรเมลู ลูกากูว่ายังคงจะอยู่ในแผนการเล่นของทีมเชลซีอีกต่อไปหรือไม่ แต่ก็ต้องยอมรับความจริงว่า ฟอร์มของนักเตะตอนนี้ บอกเลยว่าไม่สามารถรังสรรค์เกม ยิงประตูใส่คู่แข่งได้เลยมาหลายนัดแล้ว ซึ่งทางโธมัส ทูเคิล ก็ได้ออกมาตอบข้อสงสัยของสำนักข่าวเหล่านั้น

โรเมลู ลูกากู

   ว่าต้องการให้นักเตะได้พักผ่อน คลายความกดดันต่าง ๆ ไปก่อน อย่างที่เรารู้กันสถานการณ์ตอนนี้ ของโรเมลู ลูกากูอยู่ในช่วงวิกฤติ มีปัญหาเข้ามารุมเร้าเป็นจำนวนมาก ส่งผลให้ฟอร์มการเล่นตกลงไป ขอระยะเวลาอีกสักพัก ตนมั่นใจว่า เขาจะกลับมากลายเป็นศูนย์หน้าที่น่ากลัว ยิงประตูใส่คู่แข่งได้อีกครั้ง นั้นก็แปลได้ว่า นักเตะคนนี้ยังคงอยู่ในแผนการทำทีมของเชลซีต่อไป ยังไงเราก็ต้องตามลุ้นเชียร์ ว่าโรเมลู ลูกากู จะสามารถกลับมาเล่นได้ดีอีกหรือไม่

Related Posts