ปอล ป็อกบา

ปอล ป็อกบา ไม่ต่อสัญญากับแมนยู พร้อมร่วมทีมคู่อริเมืองเดียวกัน

    สาวกทีมปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ล บอกเลยว่าฤดูกาลนี้ไมเกรนขึ้นหัวอย่างสุด ๆ ไม่ว่าฟอร์มการเล่นของทีมที่เอาแน่เอานอนก็ไม่ได้ กว่าจะชนะแต่ละครั้ง ก็หืดจับหากไม่มีผู้รักษาประตูอย่างดาบิด เด เฆอา ช่วยเซฟเอาไว้ ป่านนี้ คงไม่สามารถขึ้นมาอยู่อันดับที่ 4 ของตารางได้อย่างแน่นอน อีกทั้งตอนนี้ก็มีข่าวเกี่ยวกับ ปอล ป็อกบา ที่สัญญาของตัวนักเตะใกล้จะหมดสัญญา แต่ไม่มีท่าทีจะต่อสัญญาใหม่อีกเลย

ปอล ป็อกบา

   ความน่าจะเป็นที่ ปอล ป็อกบา ย้ายมีโอกาสสูงมาก

  สำหรับประวัติของ ปอล ป็อกบา ในปี 2016 แมนยูได้ทำการซื้อตัวนักเตะมาจากทีมยูเวนตุส ด้วยจำนวนเม็ดเงินที่สูงเกือบ 90 ล้านปอนด์  ป็อกปาลงเล่นให้ทีมแมนยูมาถึง 6 ฤดูกาลฟอร์มโดยรวมก็มีแย่ มีดีสลับกันไปมา ในระหว่างนั้นทุก ๆ ฤดูกาล เจ้าตัวเองก็มีท่าทีต้องการจะย้ายออกจากทีมอยู่บ่อยครั้ง ไม่ว่าข่าวกับทีมราชันส์ชุดขาวรีดมาดริด หรือทีมเดิมอย่างม้าลายยูเวนตุส และทีมยักษ์ใหญ่อย่าง ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ที่จ่างก็ต้องการกองกลางตนนี้ไปเล่นให้กับสโมสรของตนเอง ข่าวกีฬาวันนี้

ปอล ป็อกบา

   แต่จนแล้วจนรอดมันก็เป็นเพียงแค่ข่าวหรือเท่านั้นเอง ถึงอย่างนั้นมันก็เป็นข่าวที่ส่งผลกระทบต่อแฟนบอลปีศาจแดงอย่างมาก เราก็ต้องยอมรับกันว่า นัดไหนก็ตามที่กองกลางคนนี้ลงเล่น มันก็มีผลช่วยให้ทีม คว้าชัยชนะได้บ่อยครั้ง แต่ถ้าเขาเกิดบาดเจ็บผลที่ทีมจะได้รับไม่เสมอ ก็แพ้ จนมาล่าสุดที่มีข่าวการย้ายทีมกับทีมคู่อริ อย่างเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ซิตี้

ปอล ป็อกบา

   จากสถานการณ์ในตอนนี้ ที่ทีมปีศาจแดง ร้างล้าจากถ้วยรางวัลมานานหลายปีอย่างมาก ผิดกับทีมคู่อริที่คว้าแชมป์ถ้วยพรีเมียร์ลีก ถ้วยรางวัลต่าง ๆ เป็นว่าเล่น นี้ก็คงเป็นอีกเหตุผล ที่จูงใจให้ตัวนักเตะเองนั้น อยากจะย้ายออกไปลิ้มรสชาติความสำเร็จดูบ้าง ด้วยวัยอายุก็ใกล้จะสิ้นสุดอาชีพนักเตะแล้ว หากไม่รีบคว้าโอกาสนี้ไว้ ก็ไม่แน่ใจเหมือนกัน ว่ายังจะได้รับโอกาสที่ดีแบบนี้อีกหรือไม่ ยังไงเราก็คงต้องคอยติดตามผลว่าจะเกิดขึ้นหรือไม่ ในซัมเมอร์นี้

Related Posts