แดนนี่ เอนจ์ 

แดนนี่ เอนจ์ อดีตประธานทีมบอสตัน เซลติคส์ ประกาศยังไม่คิดวางมือ

     สำหรับใครที่ชื่นชอบเกมกีฬาบาสเกตบอล NBA แล้วเชียร์ทีม บอสตัน เซลติคส์ ย่อมที่จะต้องรู้จักผู้ชายที่มีชื่อว่า แดนนี่ เอนจ์ อย่างแน่นอน เขาไม่ใช่นักกีฬาบาสเกตบอล NBA แต่อย่างใด แต่เขาคือประธานฝ่ายปฎิบัติการ หรือพูดกันตามประสาชาวบ้านก็เป็นตำแหน่งโค้ชนั้นเอง หลังจากที่เขาถูกปลดจากการเป็นโค้ชให้กับทีม  บอสตัน เซลติคส์ และตอนนี้กำลังเป็นโค้ชชั่วคราวคุ้มทีมแดนนี่ เอนจ์นักข่าวได้ถามว่า ด้วยวัย 60 กว่าปี ผ่านร้อนผ่านหนาวมาเยอะ รู้สึกถึงจุดอิ่มตัว อย่างมากมือแล้วหรือยัง

แดนนี่ เอนจ์

แดนนี่ เอนจ์  อยากได้ทีมใหม่ ที่คู่ควรกับฝีมือของเขา

   แดนนี่ เอนจ์ได้ตอบคำถามนี้กับนักข่าวจากสื่อกีฬา NBC SPORT ว่าเขายังไม่คิดรีไทร์ตัวเอง ยังคงรู้สึกกับงานที่ทำ เพียงแค่ตอนนี้รอโอกาส ที่จะมีทีมที่น่าสนใจเข้ามาติดต่อเขา แต่มีข้อแม้ว่าเรื่องเวลาการทำงาน จะต้องไม่หนักเหมือนกับตอนคุมทีม บอสตัน เซลติคส์ ที่ในแต่ละวันทำงานอย่างน้อยไม่ต่ำกว่า 18 ชั่วโมง ซึ่งมันเป็นเรื่องที่โหดร้ายสำหรับผมอย่างมาก และก็คิดว่าคงไม่มีโค้ชคนไหน อยากทำงานวันหนึ่ง 18 ชั่วโมงอย่างแน่นอน ข่าวกีฬาวันนี้

แดนนี่ เอนจ์

     ประวัติของแดนนี่ เอนจ์นั้นเป็นโค้ชอยู่ในวงการ NBA มาแล้วไม่น้อยกว่า 40 ปี คุมทีมใน NBA มาก็มากมาย ด้วยประสบการณ์แบบนี้ คงไม่นานที่จะต้องมีทีมเข้ามาติดต่ออย่างแน่นอน แหล่งข่าววงในได้คาดการ์เอาไว้ว่า ทีมที่จะเข้ามาติดต่อในตอนนี้ ซึ่งดูมีความเป็นไปได้สูงอย่างมาก นั้นก็คือทีม ยูท่าห์ แจซ ถือว่าเป็นทีมที่โด่งดังทีมหนึ่งในวงการ NBA โดยเจ้าของทีม ยูท่าห์ แจซ นั้น เป็นคนรู้จักพิเศษกับทางแดนนี่ เอนจ์รวมทั้งทางด้านทีม ยูท่าห์ แจซ ก็พึ่งจะปลดโค้ชอย่าง “นีล โอลชี่ย์” ออกจากทีมไปเมื่อไม่นานนี้เอง เราชาว ดัมมี่ออนไลน์ ก็คงต้องรอดูกันต่อไปว่า การดิวกันครั้งนี้ระหว่างแดนนี่ เอนจ์กับทีมยูท่าห์ แจซ จะเกิดขึ้นจริงหรือไม่ และถ้ามันเกิดขึ้นจริง ด้วยประสบการณ์ที่เก๋าเกมของแดนนี่ เอนจ์จะพาให้ทีมยูท่าห์ แจซ กลับมาผงาดคว้าแชมป์ในรายการนี้ได้หรือไม่ หลังจากที่ทีมห่างหายจากการสัมผัสถ้วยแชมป์มาอย่างยาวนานหลายปีแล้ว

Related Posts