ปารีส แซงต์-แชร์กแมง

ปารีส แซงต์-แชร์กแมง สนใจคว้าตัว คริสเตียโน โรนัลโด ในช่วงเปิดตลาดฤดูร้อนนี้

   ปารีส แซงต์-แชร์กแมง จากสถานการณ์ของทีมปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ลในฤดูกาลนี้ จะเห็นได้ว่าฟอร์มไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด ถึงแม้ว่าจะได้ นักเตะคนเก่งอย่าง คริสเตีนยโน โรนัลโด กลับมาช่วยทีมแล้วก็ตาม ซึ่งคริสเตียโน โรนัลโด ตอนนี้ก็เข้าย่างอายุที่มากขึ้น และก็เริ่มมีข่าวออกมาบ่อย ว่าเขาไม่พอใจไม่มีความสุขกลับการได้กลับมาเล่นที่ทีมแมนยูอีกแล้ว สื่อสำนักข่าวกีฬาหลายแห่ง ก็เริ่มที่จะออกมาบอกว่ามีความเป็นไปได้ที่โรนัลโด้ต้องการที่จะย้ายทีม

ปารีส แซงต์-แชร์กแมง

ดีลประวัติศาสตร์อาจเกิดขึ้นอีกครั้ง กับทีม ปารีส แซงต์-แชร์กแมง

   เอเย่นของ คริสเตียโน โรนัลโด ที่มีนามว่า จอร์จ เมนเดส ก็ได้มีการออกมาแถลงข่าว ที่ว่าทีมดังอย่างปารีส แซงต์-แชร์แมง มีความสนใจ ต้องการที่จะซื้อโรนัลโด้ มาร่วมทีมนั้น เป็นข่าวจริง ซึ่งทางเจ้าตัวก็มีความสนใจไม่น้อย เพราะเริ่มไม่มีความสุข กับทีมแมนยูไนเต็ล ในเวลานี้ ซึ่งก็ตรงกับทีม ปารีส แซงต์ – แชร์กแมง ที่มีข่าวศูนย์หน้าตัวเก่งอย่าง คิลิยัน เอ็มบัปเป ก็จะย้ายออกไปเล่นให้กับทีมราชันย์ชุดขาวรีดมาดริด อยู่เหมือนกัน ข่าวกีฬาวันนี้

ปารีส แซงต์-แชร์กแมง

    สำนักข่าวหลายแห่งมีความคิดเห็นที่ตรงกันว่า การซื้อตัวในครั้งนี้ มีโอกาสที่จะเกิดขึ้นได้อย่างแน่นอน เพราะนโยบายของทีมปารีส แซงต์ – แชร์กแมงก็ต้องการซุปเปอร์สตาร์ไปอยู่ในทีมของตัวเอง และมันจะคงเป็นอะไรที่น่าตื่นเต้นอย่างมาก ถ้าหากคริสเตีนโน โรนัลโดย้ายไป เขาก็จะได้จับคู่เล่นกับ ลิโอเนล เมสซี ซึ่งทั้งสองคนนี้เป็นคู่ปรับ ถูกเปรียบเทียบกันมาตลอด ถ้าได้เล่นรวมกันก็คงเป็นเรื่องมหัศจรรย์ ที่แฟนบอลทั่วโลกอยากจะให้มันเกิดขึ้น อีกทั้งยังมีเนย์มาร์อีก บอกเลยว่าสุด ๆ ที่สำคัญไปกว่านั้น โค้ชคนใหม่ที่จะเข้ามาคุมทีมปารีส แซงต์-แชร์แมงก็คือ ซีเนดีน ซีดาน นักเตะอย่างโรนัลโด้ เคยร่วมงานกันแล้ว สมัยที่ท้าแข้งอยู่ราชันส์ชุดขาวรีดมาดริดนั้นเอง

Related Posts