โดโนแวน มิตเชลล์

โดโนแวน มิตเชลล์ ซัด 21 แต้ม พา “ยูท่าห์ แจ๊ซ” เอาชนะ เพลิแกนส์ 127 – 105

โดโนแวน มิตเชลล์ การ์ดตัวเก่งของทีม ยูท่าห์ แจ๊ซ แห่งศึกบาสเกตบอล NBA โชว์ฟอร์มสุดหรูด้วยการซัดไปคนเดียวถึง 21 แต้ม กับอีก 7 รีบาวน์ด ช่วยต้นสังกัดล้างตา นิว ออร์ลีนส์ เพลิแกนส์ 127 – 105 แต้ม

เมื่อวันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา หลังจากที่เคยเป็นฝ่ายพลิกพ่าย 97 – 98 ในเกมคืนก่อนหน้า  ขณะที่เฮดโค้ชของ แจ๊ซ ได้ออกมาเปิดเผยว่า ทีมของตนไม่ใช่ทีมเดียวกับเมื่อปีที่แล้ว แต่กำลังค้นหาความสม่ำเสมอในการเล่นอยู่

โดโนแวน มิตเชลล์

โดโนแวน มิตเชลล์ ทำ 21 แต้ม, 7 รียาวน์ด กับ 7 แอสซิสต์

            โดโนแวน มิตเชลล์ การ์ดวัย 25 ปี ของ ยูท่าห์ แจ๊ซ เค้นฟอร์มเก่งด้วยการทำคนเดียว 21 แต้ม, 7 รีบาวด์ กับอีก 7 แอสซิสต์ ช่วยต้นสังกัดเอาชนะ นิว ออร์ลีนส์ เพลิแกนส์ 127 – 105

ในศึก บาสเกตบอล NBA เมื่อวันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา โดยในเกมนี้ มิตเชลล์ เป็นผู้เล่นที่ทำคะแนนมากที่สุดของ แจ๊ซ ขณะที่ “ไมค์ คอนลี่ย์” ช่วยทำ 20 แต้ม เท่ากับ “จอร์แดน คล้าร์กสัน” การ์ดสำรอง ข่าวกีฬาวันนี้ส่วน “โจ  อิงเกิ้ล” ทำได้ 15 แต้ม แต่ “รูดี้ โกแบร์” เซ็นเตอร์วัย 29 ปี กลับโชว์ฟอร์มไม่ดีเท่าไหร่ ทำได้เพียง 6 แต้ม กับ 8 รีบาวน์ดเท่านั้น 

แต่ฟอร์มการเล่นโดยรวม ยูท่าห์ แจ๊ซ เหนือกว่า เพลิแกนส์ พอสมควร ชู้ตลง 56.3% ชู้ต 3 แต้มลง 20 จาก 35 ครั้ง คิดเป็น 57.1% เลยทีเดียว ซึ่งถือเป็นการล้างตาหลังจากที่เคยเป็นฝ่ายพลิกพ่าย 97 – 98 ในเกมคืนก่อนหน้า 

โดโนแวน มิตเชลล์

            ขณะที่ “ควิน สไนเดอร์” เฮดโค้ชของ ยูท่าห์ แจ๊ซ ได้ออกมาเปิดเผยว่า ทีมของตนไม่ใช่ทีมเดียวกับเมื่อปีที่แล้ว เพราะตั้งแต่รอบเพลย์ออฟสิ้นสุดลงจนถึงตอนนี้ ผู้เล่นทุกคนมีประสบการณ์ที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ฉะนั้น ลูกทีมของตนจึงอยู่ระหว่างการค้นหาความสม่ำเสมอในการเล่น

            ด้าน “วิลลี่ กรีน” โค้ชของ นิว ออร์ลีนส์ เพลิแกนส์ ได้เปิดเผยว่า ลูกทีมของตนมีอาการล้าสะสมจากเกมเมื่อคืนก่อนหน้า แต่จะต้องก้าวผ่านความเหนื่อยและคว้าชัยชนะในเกมต่อ ๆ ไปให้ได้ ติดตามข่าวกีฬาเพิ่มเติมได้ที่ ufabet1688 คุณจะไม่พลาดทุกข่าวสารของกีฬาอย่างแน่นอน