ไอเซอาห์ สจ๊วร์ต

ไอเซอาห์ สจ๊วร์ต จวก “เลอบรอน” จงใจทำร้ายตน โหมโรงก่อนเกม

ไอเซอาห์ สจ๊วร์ต เซ็นเตอร์วัย 20 ปี ของทีม ดีทรอยท์ พิสตันส์ ในศึกบาสเกตบอล NBA ได้ออกมาแสดงความเห็นถึงเหตุการณ์ปะทะกับ “เลอบรอน เจมส์” ซูเปอร์สตาร์นักบาสฯ ของทีม ลอสแอนเจลิส เลเกอร์ จนถึงขั้นเปลือกตาแตกว่า ในเกมเมื่อวันอาทิตย์ที่ 21 พฤศจิกายนที่ผ่านมาว่า ทั้งหมดเกิดจาก เลอบรอน มีเจตนาทำร้ายตน ไม่ใช่อุบัติเหตุแต่อย่างใด ถือเป็นการโหมโรงให้เกมที่ พิสตันส์ ต้องไปเยือน เลเกอร์ส ในวันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายนนี้

ไอเซอาห์ สจ๊วร์ต

ไอเซอาห์ สจ๊วร์ต ลั่น จะไม่ขอพูดถึงเหตุการณ์ปะทะ “เลอบรอน” อีกต่อไป

            ย้อนกลับไปในเกมที่ ลอสแอนเจลิส เลเกอร์ เปิดบ้านเอาชนะ ดีทรอยต์ พิสตันส์ 116 – 112 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 21 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุชุลมุนขึ้นระหว่างเกมเมื่อ ไอเซอาห์ สจ๊วร์ต เซ็นเตอร์ของทีมเยือนถูก “เลอบรอน เจมส์” สตาร์ดังฝั่งเจ้าบ้านชักศอกใส่หน้าจนมีแผลแตกบริเวณเปลือกตา จนเกิดเหตุวุ่นวายในสนาม ก่อนที่สุดท้ายผู้ตัดสินจะไล่ทั้ง สจ๊วร์ต และ เลอบรอน ออกจากสนาม และหลังจบเกมได้มีการเพิ่มบทลงโทษย้อนหลัง โดย สจ๊วร์ต โดนแบน 1 นัด ส่วนฟร้อนท์คอร์ทต้นเรื่องถูกแบน 2 นัด จนกระทั่งสามารถลงช่วยทีมในเกมที่แพ้ แอลเอ คลิปเปอร์ส 96 – 107 เมื่อวันศุกร์ที่ 26 พฤศจิกายน ที่ผ่านมานั่นเอง ข่าวกีฬาวันนี้

ไอเซอาห์ สจ๊วร์ต

            ล่าสุดไอเซอาห์ สจ๊วร์ตได้ออกมาเปิดใจผ่านสื่อถึงเหตุการณ์ดังกล่าวว่า เขาไม่คิดว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นเป็นอุบัติเหตุ แต่เป็นการเจตนาทำร้ายของ เลอบรอน โดยผู้เล่นดีกรีเอ็มวีพี 4 สมัย เปิดเผยว่า “นี่จะเป็นครั้งสุดท้ายที่ผมพูดถึงเรื่องนี้ ผมลองกลับไปดูภาพเหตุการณ์ย้อนหลังแล้ว โดยส่วนตัวผมคิดว่ามันไม่ใช่อุบัติเหตุแน่ แต่นี่จะเป็นครั้งสุดท้ายที่ผมจะพูดถึงมันอีก ผมอยากมีสมาธิกับทีมตอนนี้ อยู่กับเพื่อน และกลับไปเล่นบาสฯ ผมคงไม่ต้องบอกว่าตัวเองเป็นคนยังไง ผมจะยังเล่นบาสฯ แบบที่ ดีทรอยท์  ดราฟท์เข้ามา มันเป็นวิธีการเล่นบาสฯ แบบของผม ส่วนเหตุการณ์ตอนนั้น เอาเป็นว่าผมไม่อยากพูดถึงอีกก็แล้วกัน”

ข่าวกีฬามันส์ที่มาส่งมอบให้ถึงมือคุณในทุกวัน ต้องอย่าลืมติดตาม UFABET บอกเลยว่าจะทำคอกีฬาไม่พลาดข่าวสารอย่างแน่นอน