ตาบาเรซ

ตาบาเรซ ปิดฉาก จอมโหดถูกอุรุกวัย สั่งปลดหลังคุมทีมทำผลงานได้ไม่ดี

ตาบาเรซ กำลังเป็นที่พูดถึงกันอย่างมาก สำหรับผู้จัดการทีมชาติอุรุกวัย ที่ถูกทางสโมสรสั่งปลด เนื่องจากทำผลงานการคุมทีมในเกมที่ผ่านมาได้ไม่ดีนัก ซึ่งถือได้ว่าเป็นการปิดตำนานผู้จัดการทีม จอมโหด ของทีมชาติอุรุกวัยอย่างแท้จริง ที่ทำเอาแฟนบอลต่างก็ตกใจ กับการออกมาประกาศสั่งปลดผู้จัดการทีมวัย 74 ปีท่านนี้ ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นเราจะพาทุกท่านไปติดตามกันต่อไปนี้

ตาบาเรซ

               ทีมชาติอุรุกวัย ถือได้ว่าเป็นทีมที่ได้รับความชื่นชอบจากเราแฟนบอลเป็นอย่างมาก เพราะเมื่อที่ผ่านมานั้นได้มีการทำผลงานการแข่งขันได้เป็นอย่างดี ด้วยการคุมทีมของ ออสการ์ ตาบาเรซ ที่มีการวางแผนการคุมทีมที่ใครๆต่างก็เล่าขานกันว่าเป็นผู้จัดการทีมสุดโหด จนพาทีมชาติอุรุกวัยนั้นคว้าแชมป์และเอาชนะมาหลายนัดแล้ว แต่พักหลังๆมานี้ทีมชาติอุรุกวัย ก็สร้างความตกใจให้แก่แฟนบอลเป็นอย่างมาก ข่าวกีฬาวันนี้

เมื่อการแข่งขันในนัดที่ผ่านมา ตาบาเรซ ได้พาทีมพ่ายแพ้มาด้วยกันถึง 4 นัด ติดต่อกัน

ในศึกการแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2022  ที่ผ่านมา ในรอบของการคัดเลือกโซนอเมริกาใต้ จนทำให้ตารางคะแนนของทีมตกไปถึงอันดับที่ 7 ทำให้มีโอกาสที่จะพาทีมพลาดในการเข้าสู่รอบคัดเลือกในครั้งนี้ ที่ประเทศกาตาร์ โดยผู้จัดการทีมคนนี้ ได้เข้าสู่การเป็นโค้ชผู้คุมทีม  อุรุกวัย ในปี  ค.ศ. 1988 หลังจากนั้นเขาได้อำลาวงการฟุตบอลในปี ค.ศ. 1990 ในการแข่งขันฟุตบอลโลก และได้หวนกลับมาคุมทีมอีกครั้งหนึ่งในปี ค.ศ. 2006 และเป็นผู้จัดการทีมที่คุมทีมมานานจนถึงทุกวันนี้ จากนั้นก็ได้ถูกทีมชาติอุรุกวัย ประกาศสั่งปลดหลังจากทำ

ตาบาเรซ

ผลงานในการคุมทีมได้ไม่ดีในการแข่งขันที่ผ่านมา เมื่อวันที่  19 พฤศจิกายน 2564 

               ซึ่งหลังจากที่เขาถูกสั่งปลดออกจากการเป็นผู้จัดการทีมอุรุกวัยนั้น เขาจะได้มีโอกาสไปเซ็นสัญญาคุมทีมให้กับสโมสรใดอีกหรือไม่ หรือจะมีสโมสรใดที่จะคว้าตัวผู้จัดการทีมจอมโหด ไปทำการคุมทีมในครั้งนี้หรือไม่นั้น เราต้องลุ้นและติดตามข่าวสารกันอย่างต่อเนื่องกับ sumoslot เพราะที่ผ่านมาถือว่าเขาก็ได้มีผลงานในการคุมทีมที่ค่อนข้างดีอยู่พอสมควร ซึ่งหลังจากนี้ผู้จัดการทีมท่านนี้จะไปคุมทีมให้กับสโมสรใดนั้นเราคงได้เห็นเขาอย่างแน่นอน