ดานี่ อัลเวส

ดานี่ อัลเวส เพิ่งทำการยกเลิกสัญญา กับ เซา เปาโล ได้เพียงไม่นาน

หลังจากที่ ดานี่ อัลเวส เพิ่งทำการยกเลิกสัญญา กับ เซา เปาโล ได้เพียงไม่นาน ทางด้านบาร์เซโลน่า ก็กระโดดเซ็นสัญญากับ ดานี่ อัลเวส ในทันที ซึ่งถือได้ว่าเป็นการกลับมาในรอบ 5 ปี ที่เขาถูกปล่อยตัวออกจากบาร์เซโลน่า และได้ไปเล่นให้กับทีมบ้านเกิดอย่างบราซิล แต่การกลับมาของเขาในครั้งนี้จะสร้างความท้าทายและความตื่นเต้นให้แก่คนดูได้มากเพียงใดนั้น เราจะพาทุกท่านไปรู้จักนักเตะแบ็คขวาชื่อดังคนนี้กันเลย

ดานี่ อัลเวส

ดานี่ อัลเวส เป็นนักเตะปีกขวาซึ่งเขามีอายุ 38 ปี การกลับมาของเขาในครั้งนี้

ถือได้ว่าเป็นปรากฏการณ์ที่ดีของทีมบาร์เซโลน่า ที่ได้นักเตะฝีเท้าดีเข้ามาร่วมทีมอีกครั้ง รวมถึงทีม บาร์เซโลน่า ยังได้ร่วมเซ็นสัญญากับผู้จัดการทีมคนใหม่อย่าง ชาบี เอร์นานเดซ ที่จะเข้ามาคุมทีมบาร์เซโลน่าในครั้งนี้ ซึ่งหลังจากที่นักเตะปีกขวาคนนี้ได้ย้ายออกจากทีมบาร์เซโลน่าในครั้งก่อน เขาก็ได้สร้างผลงานให้กับตัวเขาเองได้เป็นอย่างดีด้วยการคว้าแชมป์ยูฟ่าคัพร่วม 2 สมัยติดต่อกัน คว้าแชมป์ลาลีกาลีก 6 สมัย และยังคว้าแชมป์ในเกมอื่นๆอีกมากมาย หากรวมผลงานการทำเกมของเขาแล้วนั้น เขาสามารถคว้าแชมป์ได้มากถึง 46 โทรฟี่ ข่าวกีฬาวันนี้

ดานี่ อัลเวส บาร์เซโลน่า

ซึ่งถือได้ว่าเป็นนักเตะที่มีฝีเท้ายอดเยี่ยมมากเลยทีเดียว แต่ผลงานที่สร้างความประทับใจให้แก่เขานั้นก็คือ การที่ได้ขึ้นเป็นกัปตันทีมบราซิล ได้คว้าแชมป์ในกีฬาโอลิมปิกปี 2020 ได้สำเร็จ ซึ่งเป็นการแข่งขันที่ประเทศญี่ปุ่น โดยการแข่งขันที่ผ่านมาถือได้ว่าเป็นนักเตะที่ไม่ออมแรงให้แก่นักเตะท่านอื่นได้เลี้ยงลูกฟุตบอลผ่านเขาไปได้ง่ายๆเลย ถึงแม้ว่าอายุของเขาที่ใกล้จะเข้าเลข 4 แล้วก็ตาม แต่อายุนั้นไม่เป็นเพียงแค่ตัวเลข ฝีเท้าในการเตะของเขายังคงความเก๋า และความแม่นยำได้อย่างต่อเนื่อง ทำให้นักเตะคนนี้เป็นนักเตะที่สโมสรต่างๆเป็นที่ต้องการอย่างมาก

               ซึ่งการที่ดานี่ อัลเวสกลับมาเยือนถิ่นเก่าในครั้งนี้ จะสร้างประสบการณ์ดีๆให้แก่ทีมได้เป็นอย่างดีแน่นอน ด้วยประสบการณ์ที่มากมายในการเล่นฟุตบอลของเขา UFABET เกมการเล่นและทักษะการเล่นที่ใครๆต่างก็ต้องยอมให้กับเขาคนนี้ ซึ่งอาจจะเป็นนักเตะตัวหลักที่นำทีมบาร์เซโลน่าคว้าแชมป์ในลีกต่างๆได้อย่างยอดเยี่ยมเลยก็ว่าได้