ชิงแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษ

ชิงแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษ ในฤดูกาลนี้ จอห์น-เทอร์รี่ เผย สิงห์บลูส์ สามารถเบียด ลิเวอร์พูล และ แมนเชสเตอร์ ซิตี้

กำลังเป็นที่พูดถึงและได้คาดเดากันเป็นจำนวนมาก สำหรับทีมฟุตบอลที่จะมีโอกาสได้รับแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษในฤดูกาลนี้ ซึ่งแต่ละทีมที่มีโอกาสเข้ามาชิงแชมป์ในฤดูกาลนี้ต่างก็ตั้งความหวัง และงัดไม้เด็ดต่างๆออกมา เพื่อพาทีมคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษในฤดูกาลนี้ให้ได้ โดยมีผู้ที่ชื่นชอบกันดูฟุตบอลอังกฤษได้ออกมาพูดถึง และแสดงความคิดเห็น รวมถึงคาดเดาทีมที่จะสามารถ ขึ้นนำและเข้า ชิงแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษ กันเป็นจำนวนมาก 

ชิงแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษ

หนึ่งในนั้นก็คืออดีตนักเตะ ทีมเชลซี ที่ออกมาให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าว ว่าเชลซีมีโอกาสคว้าแชมป์ในครั้งนี้อย่างแน่นอน ซึ่งเขาได้กล่าวว่า ถึงแม้ลิเวอร์พูลจะสามารถขึ้นนำด้วยการยิงประตูแบบถล่มทลายก็ตาม ซึ่งในเกมรับของลิเวอร์พูลนั้น ถือได้ว่า ฟาน ไดค์ ยังคงทำเกมรับได้อย่างหนักแน่น ซึ่งก่อนที่จะถึงการชิงแชมป์ในครั้งนี้ อะไรก็สามารถเกิดขึ้นได้ด้วยกันทั้งนั้น และเขายังกล่าวต่ออีกว่า ทีมเชลซีเคยมีกองหน้าที่รับมือได้อย่างแข็งแกร่ง แต่เมื่อมาเสียนักเตะฝีเท้าดีอย่าง โรเมลู ลูกากู ด้วยอาการบาดเจ็บในครั้งนี้ ก็ไม่ใช่ปัญหาของทีมแต่อย่างใด เพราะทีมเชลซีนั้นได้มีการหานักเตะฝีเท้าที่ใกล้เคียงกันมาทดแทนในตำแหน่งนี้แล้ว ซึ่งเขามั่นใจว่าเชลซีจะสามารถรับมือกับปัญหาต่างๆได้ ข่าวกีฬาวันนี้

และสามารถที่จะนำทีมเพื่อ ชิงแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษ ในฤดูกาลนี้ได้อย่างแน่นอน

โดยจะสามารถเอาชนะทีมที่ทำประตูได้ดีอย่างลิเวอร์พูล และ Manchester City  ได้เป็นอย่างดี ซึ่งก่อนหน้านี้ทีมเชลซีก็ได้มีเกมการแข่งขันที่ค่อนข้างดีเลยทีเดียว

ชิงแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษ

แต่อย่างไรก็ตาม ทีมที่จะคว้า ชิงแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษ ในฤดูกาลนี้ จะเป็นทีมใด จะใช่ทีมที่ท่านคิดไว้ในใจ หรือเป็นทีมที่ท่านถูกใจหรือไม่ เราคงจะได้รู้กันในอีกไม่นาน เพราะแต่ละทีมต่างก็มีความหวังในการคว้าแชมป์กับศึกพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้ เพราะถือว่าเป็นศึกใหญ่อีกศึกหนึ่ง ที่จะสร้างชื่อเสียงให้กับทีมที่คว้าแชมป์มาได้นั่นเอง และจะทำให้ทีมที่คว้าแชมป์ในครั้งนี้เป็นที่จดจำไปตลอดกาล