ซุปเปอร์บอน

ซุปเปอร์บอน มองอนาคตหวังฟาดกำปั้น กับตำนาน แม็คเกรเกอร์

นับเป็นเรื่องที่น่ายินดี กับ ซุปเปอร์บอน แชมป์โลก ONE ซึ่งรุ่นเฟเธอร์เวทคนล่าสุด ที่สามารถเอาชนะเจ้าของเข็มขัดมากฝีมืออย่าง จอร์จิโอ เปโตรเซียน ได้ด้วยลูกเตะก้านคออันทรงพลัง จากการแข่งขันที่สิ้นสุดไปเมื่อวันที่ 15 ตุลาคม ที่ผ่านมาพระเอกของเรา ก็บินกลับสู่อ้อมกอดของพ่อแม่พี่น้องชาวไทย พร้อมทั้งเริ่มทำการพักผ่อน และท่องเที่ยว และยังเป็นวิทยากรให้ความรู้เกี่ยวกับการฝึกมวยไทย ร่วมกันไปด้วย

ซุปเปอร์บอน

ในปัจจุบันนี้ ซุปเปอร์บอน นักชกที่มีพื้นเพเป็นชาวพัทลุงในวัย 31 ปี หลังจากที่ใช้ความสามารถ ในการกระชากเข็มขัดแชมป์โลกจากทาง เปโตรเซียน ออกมาได้อย่างไม่ยากนักจากการแข่งขันที่สิ้นสุดลงในยกที่ 2 ที่จะสร้างความสะใจ ให้กับแฟนกีฬาเป็นอย่างยิ่ง จากการแข่งขันที่ได้มีการสิ้นสุดลงไปในวันนั้น เราได้รับข้อมูลมาจากทาง อาเมน เปโตรเซียน ซึ่งเป็นน้องชายของอดีตแชมป์โลกอย่าง จอร์จิโอ เปโตรเซียน ว่าอาการของพี่ชายของเขานั้น มีอาการบาดเจ็บถึงขั้นรุนแรง จากปัญหาอาการกรามหัก และตัวของเขาจึงจำเป็นจะต้องทำการเข้าผ่าตัดอย่างเร่งด่วน แต่ทุกอย่างก็เป็นไปได้ด้วยดี ซึ่งอาการบาดเจ็บของ จอร์จิโอ เปโตรเซียน ตำนาน นักชก อดีตแชมป์โลกวัย 35 ปี ที่ยังจะมีตารางเกมการแข่งขันว่าจะต้องทำการชกกันกับ เซย์ฟูลักห์ คัมบูกาดอฟ นักชกยอดฝีมือชาวรัสเซีย เพื่อป้องกันแชมป์ รุ่นซูเปอร์ฟลายเวต ที่จะมีการจัดขึ้นในเดือนธันวาคมนี้ คงจะต้องมีการยกเลิกออกไปก่อน ข่าวกีฬาวันนี้

ในขณะเดียวกันทาง ซุปเปอร์บอน ได้รับการสอบถามจากทางสื่อถึงความคิดเห็นการแข่งขันแชมป์โลก

ซุปเปอร์บอน นักชก

วันมวยไทย รุ่นฟลายเวต ของเจ้า รถถัง จิตรเมืองนนท์ ซึ่งจะเป็นนักมวยรุ่นน้องเพื่อนซี้ ที่จะมีการแข่งขันทางด้านของกฎกติกาผสมผสาน ระหว่างมวยไทยกับ MMA ในรายการแข่งขัน one x ซึ่งจะมีกำหนดจัดการแข่งขันในวันที่ 5 ธันวาคม ที่จะเกิดขึ้น ซึ่งจะเป็นการเฉลิมฉลองการครบรอบ 10 ปี ของรายการ one championship ทางเจ้าซุปเปอร์บอนได้ให้ความคิดเห็นว่ารู้สึกมีความตื่นเต้น กับเกมการแข่งขันที่มีกฎกติกาที่แปลกใหม่ จากการแข่งขันยกที่ 1 และยกที่ 3 เป็นการแข่งขันกติกามวยไทย และยกที่ 2 และยกที่ 4 จะเป็นการใช้กติกาในการสู้แบบผสมผสาน MMA ซึ่งเจ้าตัวเผยว่าหากตัวของเขามีโอกาส ได้เข้าร่วมการแข่งขันในรายการนี้ มีความฝันที่ว่าอยากจะลองปะทะฝีมือกันกับ จ้าตำนานอย่าง คอเนอร์ แม็คเกรเกอร์ ซึ่งตัวของเจ้าซุปเปอร์บอนเองคิด ว่าตัวของเขาสามารถเอาชนะแชมป์โลกระดับตำนานคนนี้ลงได้