มาดามแป้ง

มาดามแป้ง อัดฉีด นักเตะไทยนัดเปิดสนาม u23 1 ล้านบาท หากทำได้ 3 แต้ม

สำหรับการแข่งขันชิงแชมป์เอเชีย   2022 ในรอบคัดเลือก กลุ่มเจ ซึ่งเป็นการแข่งขันรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปีนักเตะทีมชาติไทยจะพบกับ นักเตะทีมชาติมองโกเลีย ซึ่งเป็นเจ้าภาพในการจัดการแข่งขันครั้งนี้ ในการแข่งขันที่จะถึงนี้ นักเตะไทยก็ได้ตั้งใจฝึกซ้อมการเป็นอย่างหนัก เพื่อทำแต้มให้ได้ในนัดแรก โดยมี มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ ซึ่งเธอได้เป็นผู้จัดการสโมสรฟุตบอลนักเตะทีมชาติชุดใหญ่ รวมถึงนักเตะทีมชาติรุ่นอายุไม่เกิน  23 ปี มาคอยให้กำลังใจอย่างสม่ำเสมอ

มาดามแป้ง

ซึ่งหลังจากนักเตะรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ทำการฝึกซ้อมเสร็จแล้วนั้น มาดามแป้ง ได้กล่าวและให้สัมภาษณ์ว่า

การแข่งขันนัดเปิดสนามนี้ เป็นการแข่งขันนัดที่สำคัญสำหรับเจ้าภาพอย่างยิ่ง เพราะเจ้าภาพก็ต้องการเอาชนะนัดแรกของการเปิดสนามเช่นกัน ซึ่งทำให้นักเตะไทยและตัวเธอนั้นต่างก็ตื่นเต้นและตั้งความหวังกับการแข่งขันในนัดนี้เป็นอย่างมาก เพราะ ทีมชาติไทย เองนั้นก็อยากเก็บแต้มในนัดแรกให้ได้เช่นกัน จึงทำให้นักเตะไทยและตัวเธอคาดหวังกับเกมนัดเปิดสนามนิอย่างมากนั่นเอง

มาดามแป้ง ทีมชาติไทย

ซึ่ง มาดามแป้ง ก็ยังกล่าวต่ออีกว่า ภายในช่วงบ่ายของวันนี้จะมีการประกาศผลนักเตะทั้ง 23 คนสุดท้ายที่ผ่านการคัดเลือกจากนักเตะ 27 คน ซึ่งถ้าหากนักเตะสามารถเก็บแต้มแรกในนัดเปิดสนามนี้ได้  3 แต้ม เธอจะมีรางวัลเป็นเงินอัดฉีดให้นักเตะไทยจำนวน 1 ล้านบาท โดยทีมชาติไทยจะทำการแข่งขันในนัดแรก วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม  2564 เวลา 10.00 น ที่จะถึงนี้ ซึ่งจะพบกับทีมชาติมองโกเลีย ข่าวกีฬาวันนี้

ซึ่งแฟนบอลชาวไทยสามารถรับชมการถ่ายทอดสดผ่านโทรทัศน์ช่อง One 31  หรือรับชมผ่าน AIS Play ได้ตามเวลาที่กำหนดซึ่งเป็นเวลาของประเทศไทยได้เลย อย่าลืมเข้ามาชมมาเชียร์และให้กำลังใจนักเตะไทยในการแข่งขันศึกช้าง  u23 นัดเปิดสนามที่จะถึงนี้ ซึ่งถือว่าเป็นนัดที่สำคัญอย่างยิ่งที่ไทยต้องการเก็บแต้มแรกของนัดเปิดสนามในครั้งนี้