มดจวง ภัททิยา

มดจวง ภัททิยา นักตบลูกยางสาวดาวรุ่งไทย ทำชาวโซเชียล ตาลุกเป็นไฟ

ทำเอาแฟนวอลเลย์บอลหนุ่มๆต้องตาลุกเป็นไฟ ไปทั้งโซเชียล เมื่อนักวอลเลย์บอลสาวดาวรุ่งทีมชาติไทยอย่าง มดจวง ภัททิยา จวงจันทร์  ถ่ายภาพชิวๆกลับร้านคาเฟ่ต่างๆที่เปิดให้เห็นรอยสัก จนทำให้หลายคนนั้นตั้งคำถามมากมาย 

มดจวง ภัททิยา

               เมื่อ มดจวง ภัททิยา นักตบลูกยางสาวไทย ถ่ายภาพที่ตั้งให้หนุ่มๆนั้นใจละลายเมื่อเธอใส่เสื้อกล้ามอวดรอยสัก บนหน้าอกและพื้นที่ต่างๆบนร่างกาย และยังมีแคปชั่น ที่ทำให้แฟนคลับเข้ามาเม้นกันอย่างถล่มทลาย ด้วยคำว่า”พูดไม่ฟังเลยน้า เด็กดื้อต้องโดนอะไรค๊า” แต่นอกจากแคปชั่นแถวนั้นยังทำให้หลายคนคอมเม้นถามถึงรอยสักของเธอว่าเป็นรูปอะไรและมีข้อความว่าอย่างไร ข่าวกีฬาวันนี้

สำหรับนักตบสาวลูกยางไทย มดจวง ภัททิยา ได้รับโอกาสติดทีมชาติไทยชุดใหญ่ครั้งแรก

ในการแข่งขัน วอลเลย์บอล เนชั่นลีก 2021 ที่ประเทศอิตาลี เพราะเธอนั้นมีผลงานการเล่นที่ยอดเยี่ยมในทีมชาติตั้งแต่รุ่นเยาวชนอายุไม่เกิน 17 ปี เยาวชน 19 ปี และทีมเยาวชนอายุไม่เกิน 23 ปีมาแล้ว  ซึ่งในปัจจุบันเธอมีอายุเพียงแค่ 23 ปีเท่านั้น ผลงานอันโดดเด่นจึงทำให้เป็นที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก นอกจากผลงานการเล่นและความสวยงามของเธออีกด้วย

มดจวง ภัททิยา

               ผลงานที่โดดเด่นที่ทำให้แฟนวอลเลย์บอลชาวไทยนั้นรู้จักเธอเป็นอย่างดีด้วยการคว้าเหรียญเงินวอลเลย์บอลเยาวชนชิงแชมป์เอเชียในปี 2014 และเหรียญทองแดงวอลเลย์บอลหญิงรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปีชิงแชมป์เอเชีย 2016 นอกจากนี้ยังมีผลงานอื่นๆอีกมากมาย ที่ทำให้นักวอลเลย์บอลสาวรายนี้ก้าวขึ้นมาเล่นในทีมชาติชุดใหญ่ให้ทีมนักตบลูกยางสาวไทยได้

               ซึ่งในปัจจุบันนี้เธอยังเล่นวอลเลย์บอลอาชีพในสังกัดของ สุพรีม ชลบุรี-อี.เทค สโมสรวอลเลย์บอลยักษ์ใหญ่ ที่มีผลงานอันโดดเด่น และทำให้แฟนนักตบลูกยางรู้จัก ภัททิยา จวงจันทร์ มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นในนามของนักกีฬาวอลเลย์บอลทีมชาติหรือนักกีฬาวอลเลย์บอลของสโมสรด้วยเช่นกัน